สารสกัดจากผลไม้ สำหรับอาหารเสริมบำรุงผิว เสริมความพรีเมี่ยมให้สินค้า

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

สารสกัดจากผลไม้ สำหรับอาหารเสริมบำรุงผิว เสริมความพรีเมี่ยมให้สินค้า

“สารสกัดจากผลไม้” เชื่อได้ว่าเป็นสารสกัดของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ไม่มีใครไม่รู้จักในขณะนี้ เนื่องจากเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณประโยชน์มากมายต่อร่างกาย และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของความงามค่ะ ด้วยความที่ผลไม้นั้นเป็นแหล่งรวมสารต้านอนุมูลอิสระรวมถึงวิตามินซีที่มีประโยชน์ต่อผิว จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เจ้าของแบรนด์อาหารเสริมเพื่อความงามหลาย ๆ ท่านคอยศึกษาสารสกัดประเภทนี้อยู่เสมอ ดังนั้น ในบทความนี้ Charmace จึงนำสารสกัดจากผลไม้ที่น่าสนใจมาฝาก ซึ่งจะมีอะไรบ้าง ตามมาดูไปพร้อม ๆ กันค่ะ

สารสกัดจากผลไม้ สำหรับอาหารเสริมบำรุงผิว เสริมความพรีเมี่ยมให้สินค้า

สารสกัดจากผลไม้ สำหรับอาหารเสริมบำรุงผิว ที่เจ้าของแบรนด์ต้องรู้จัก!

สารสกัดผลไม้ นั้นมีอยู่มากมายหลายชนิดทีเดียวค่ะ ซึ่งในผลไม้แต่ละอย่างก็จะมีสรรพคุณและส่วนช่วยร่างกายที่แตกต่างกันออกไป แต่มักนิยมนำมาเป็นสารสกัดในอาหารเสริมบำรุงผิวเนื่องจากในผลไม้มักมีวิตามินที่ดีต่อผิวนั่นเอง อย่างไรก็ตาม เพื่อเป็นข้อมูลให้กับเจ้าของแบรนด์ที่กำลังสนใจส่วนผสมชนิดนี้ ทาง Charmace จึงรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) สูงที่สุดในโลกมาไว้ด้วยกัน สารต้านอนุมูลอิสระเหล่านี้มีประโยชน์ต่อสุขภาพและผิวพรรณมากมาย เช่น ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ ปกป้องผิวจากมลภาวะและแสงแดด และช่วยให้ผิวกระจ่างใส

สารสกัดกลุ่มที่ช่วยบำรุงผิวพรรณและความงาม มีอะไรบ้าง?

มักพบในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอาง ซึ่งมีสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น แอล-กลูตาโธโอน (L-Glutathione) อุดมไปด้วย กรดอะมิโน 3 ชนิด ได้แก่ Cysteine, Glycine และ Glutamic acid ช่วยปกป้องร่างกายจากการทำลายของอนุมูลอิสระ สารสกัดกวาวเครือ (Pueraria Extract) ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง ออกฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนเอสโตรเจนในเพศหญิง (phytoestrogens) สารสกัดโรสฮิบ (Rose Hip Extract) เป็นวิตามินซีธรรมชาติทำให้ผิวกระจ่างใส เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม การเลือกใช้วัตถุดิบที่ดีและกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ตลอดจนการคัดสรร สารสกัดที่เข้มข้น มีงานวิจัยรองรับว่ามีประสิทธิภาพแท้จริง (Bioactive Ingredients) เป็นหัวใจสำคัญที่ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง

จากธรรมชาติมีความสดใหม่และมีประสิทธิภาพเห็นผลลัพธ์ชัดเจนหลังใช้ผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและสกินแคร์จะมีความซับซ้อนและต้องอาศัยการพัฒนาเทคโนโลยี พัฒนาสูตรของส่วนผสม ที่แม่นยำเพื่อคงสภาพการออกฤทธิ์ต่อผิวทันทีหลังใช้งาน

7 สารสกัดจากผลไม้ที่ในปี 2024 ที่เจ้าของแบรนด์ควรรู้จัก มีอะไรบ้าง มาดูกัน!!

โดยส่วนใหญ่แล้ว สารสกัดผลไม้ที่น่าสนใจในปีนี้มักมาจากตระกูลเบอร์รี่ ซึ่งประกอบด้วย 7 ชนิดดังนี้ค่ะ…

1.Black Berry

เป็นผลไม้ที่หาทานได้ค่อนข้างยาก แต่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิดเช่น แอนโธไซยานิน วิตามินซี วิตามินอี และกรดเอลลาจิก ที่จะช่วยบำรุงผิวสวย อีกทั้งยังมีกรดฟีโนลิก วิตามินซีและโฟเลตสูงที่สุด ที่จะช่วยสร้างและฟื้นฟูคอลลาเจนได้ ทำให้ผิวหนังไม่เหี่ยวย่นก่อนวัย

2.Black Currant

เป็นแหล่งอาหารที่มีวิตามินซีสูง และมีสารฟลาโวนอยด์ ที่จะช่วยปรับสภาพของเส้นเลือดและผิวพรรณ รวมไปถึงโพแทสเซียมที่ช่วยรักษาน้ำในร่างกายและลดความดันโลหิต นอกจากนี้ยังมีไฟโตนิวเทรียนท์ ซึ่งเป็นอีกกลุ่มที่มีประโยชน์ต่อดวงตา

3.Blueberry

มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ สามารถล้างสารพิษในร่างกายเช่น สารพิษในเลือดและลำไส้ ต่อต้านริ้วรอยหรือชะลอวัย ระบบการทำงานหมุนเวียนเซลล์ดีขึ้น โดยสารสำคัญที่อยู่ในบลูเบอร์รี่ก็คือ Anthocyanosides

4.Strawberry

มีวิตามินซีและไฟโตนิวเทรียนท์ ซึ่งทำให้อนุมูลอิสระลดน้อยลง แถมยังช่วยปรับความดันในตาให้กลับมาเป้นปกติ ป้องกันโรคมะเร็ง และโรคหัวใจ อีกทั้งยังช่วยบำรุงสายตาอีกด้วย

5.Raspberry

สุดยอดผลไม้ที่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์ต่าง ๆ โดยเฉพาะสารต้านอนุมูลอิสระ สามารถต้านทานการเกิดโรคต่าง ๆ เช่น โรคมะเร็งบางชนิด อัลไซเมอร์หรือความจำเสื่อม มีทั้งยังมีสรรพคุณบรรเทาอาการกระเพาะปัสสาวะอักเสบ และมีคุณค่าทางผิวมากเลยทีเดียว

6.Cranberry

หรือเบอร์รี่นกกระสา เป็นผลไม้อีกหนึ่งชนิดที่มีคุณประโยชน์ไม่แพ้เบอร์รี่ชนิดอื่น ช่วยลดการติดเชื้อในกระเพราะปัสสาวะ ช่วยบำรุงให้หัวใจแข็งแรงอยู่เสมอ เนื่องจากมีสารต้านอนุมูลอิสระในปริมาณที่สูง ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกาย

7.Acaiberry

เป็นผลไม้ที่มีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระในระดับสูงสุด หรือที่เรียกว่า Super Anti-Oxidants ที่ช่วยในการต้านความเสื่อมของร่างกาย ช่วยต่อต้านเนื้องอกและเซลล์มะเร็ง เชื้อแบคทีเรีย ไวรัส และยังเพิ่มความสามารถในการขับสารพิษในระดับเซลล์ให้ดีขึ้นอีกด้วย

โดยผลไม้ทั้ง 7 ชนิดนี้มีสรรพคุณที่แตกต่างกันออกไป เจ้าของแบรนด์สามารถนำไปปรับส่วนผสมเพื่อให้เหมาะสมกับของสินค้าตนเองได้ค่ะ

**ทั้งนี้ ส่วนผสมบางชนิดเป็นเพียงตัวอย่างที่ทาง Charmace นำมาเพื่อให้ผู้ประกอบการพิจารณาและเป็นแนวทางเท่านั้น ไม่ได้มีจัดจำหน่อยแต่อย่างใด**

ทำไมต้องผลิตอาหารเสริม กับ Charmace

เราคือบริษัท รับผลิตอาหารเสริม และ สร้างแบรนด์อาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพทุกชนิด อย่างครบวงจร รวมถึงควบคุมการผลิตโดยแพทย์ เภสัชกร และ นักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล และเราพร้อมที่จะบริการให้คำปรึกษา ในด้านต่าง ๆ โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ ความสามารถ และ ประสบการณ์ในธุรกิจการผลิตเครื่องสำอาง และ อาหารเสริมอย่างมืออาชีพค่ะ นอกจากนี้ยังประกอบไปด้วยการการันตีต่าง ๆ เช่น

ทีมวิจัยและพัฒนาชั้นยอด

เรามีทีมงานวิจัยและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ที่มีประสบการณ์สูง คิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อยู่เสมอ

มาตรฐานของโรงงานระดับสากล

มาตรฐานของโรงงาน CHARMACE ทันสมัยและเป็นที่ยอมรับในระดับสากล

บริการจดทะเบียน อย. ง่ายและเร็ว

บริการจดทะเบียนอย. ด้วยขั้นตอนการขึ้นทะเบียนที่รวดเร็วและไม่ยุ่งยาก

ดีไซน์บรรจุภัณฑ์แบบมืออาชีพ

เรามีทีมออกแบบบรรจุภัณฑ์มืออาชีพที่ช่วยออกแบบ ให้ผลิตภัณฑ์ดูทันสมัยและตรงตามความต้องการของตลาด

พันธมิตรกับช่องทางการตลาด

เราเป็นพันธมิตรกับช่องทางการตลาดเช่นวิทยุ, TV ,สื่อออนไลน์, นิตยสารที่จะช่วยอำนวยความสะดวกทางการตลาด

พร้อมเป็นที่ปรึกษาทางการตลาด

พร้อมให้คำปรึกษาด้านการตลาดเสมือนเราเป็นหุ้นส่วนกับเจ้าของแบรนด์

มีคอนเนคชั่นกับศิลปิน นักแสดง และ เน็ตไอดอล

มีคอนเนคชั่นกับดารา, นางแบบ, เน็ตไอดอล, Blogger ที่สามารถช่วยโปรโมทผลิตภัณฑ์ของลูกค้าเราได้

ความเร็วในการผลิตสินค้า

โรงงานของเราสามารถผลิตสินค้าได้รวดเร็วทันความต้องการของลูกค้าแน่นอน

Charmace รับผลิต อาหารเสริม เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

แผนกวิจัยและพัฒนาสูตรอาหารเสริม

บริษัท ชาร์แมซ ซี.เค. คอสเมด จำกัด เรามีทีมนักวิทยาศาสตร์ ทีมนักวิจัย และเภสัชกร ที่มีประสบการณ์ อีกทั้งยังมีความเชี่ยวชาญระดับสูง ที่จะคอยควบคุมทุกขั้นตอนการผลิตอาหารเสริม ไม่ว่าจะเป็น แผนกวิจัยและพัฒนาฝ่ายอาหารเสริม แผนกวิจัยและพัฒนาสารสกัดสมุนไพร ตลอดจน ครีม เครื่องสำอาง ต่าง ๆ อีกทั้งทีมวิจัยและพัฒนาได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ พร้อมทดสอบและพัฒนาสูตรอาหารเสริมให้มีคุณภาพสูง พร้อมให้คำปรึกษา ดูแลช่วยเหลือ และปรับแต่งสูตรต่าง ๆ ตามความต้องการของเจ้าของแบรนด์อาหารเสริม และให้ข้อมูลต่าง ๆ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

แผนกตรวจสอบความปลอดภัยอาหารเสริม QC Department

หลังจากผ่านกระบวนการวิจัยและพัฒนาเรียบร้อย เรายังคำนึงถึงความปลอดภัยและประสิทธิภาพของสินค้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริม ครีม สบู่ ตลอดจนเครื่องสำอาง ทุกชนิด ด้วยการควบคุมคุณภาพภายใต้มาตรฐานการรับรองระดับโลกจาก GMP HACCP HALAL อีกทั้งตรวจสอบความปลอดภัยเรื่องสารปนเปื้อนทุกชนิด เพื่อให้ผู้บริโภคเกิดความมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัยได้อย่าง 100%

กระบวนการผลิตอาหารเสริม (Production)

ทุกผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่ว่าจะเป็น อาหารเสริม ครีม สบู่ เครื่องสำอาง ทุกชิ้นของบริษัท ได้ผ่านการควบคุมอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิต ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ รับรองคุณภาพและวิธีการผลิตตามขั้นตอนอย่างเคร่งครัด โดยยึดหลักความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด อีกทั้งยังควบคุมดูแล ทำความสะอาดเครื่องจักรในกระบวนการผลิตอยู่เป็นประจำ เพื่อเพิ่มศักยภาพในการผลิต และผ่านการทดสอบจากห้องแล็บมาตรฐานระดับสูง เพื่อเพิ่มความมั่นใจและความไว้วางใจ ในการนำผลิตภัณฑ์สู่ท้องตลาดไปสู่มือผู้บริโภค จากโรงงานของเรา

ท้ายที่สุด หลาย ๆ คนคงเห็นแล้วนะคะว่า กว่าจะได้ผลิตภัณฑ์ หรือ อาหารเสริม มาแต่ละตัว ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย สิ่งที่สำคัญมาก ๆ คือ เจ้าของแบรนด์ต้องพิจารณาเลือกทีมสร้างแบรนด์และโรงงานผลิตให้ดี เพราะหากมีขั้นตอนใดผิดพลาด ก็จะมีปัญหาตามมาได้เรื่อย ๆ ค่ะ ทั้งนี้ ในเรื่องของเวลาดำเนินการการผลิตจำเป็นต้องใช้เวลา อย่างต่ำคือประมาณ 12-16 สัปดาห์ (ซึ่งนับจากขั้นตอนสั่งซื้อวัตถุดิบ) เจ้าของแบรนด์สามารถใช้เวลากับสินค้าของตนเองได้เต็มที่ เพื่อให้สินค้าออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุดค่ะ

บทความที่น่าสนใจ

สร้างจุดขายให้แบรนด์ กับ สารประกอบสุดฮิต ที่ตลาดต้องการ เพิ่มยอดขายหลายร้อยล้าน !!

ช่องทางการขายอาหารเสริม ขายยังไงให้ได้เงินล้าน !!

สร้างจุดขายให้แบรนด์ กับ สารประกอบสุดฮิต ที่ตลาดต้องการ เพิ่มยอดขายหลายร้อยล้าน !!

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม