สัญลักษณ์เครื่องสำอาง ที่สาวรักบิวตี้ ต้องรู้จัก ก่อนเลือกซื้อ

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

สัญลักษณ์เครื่องสำอาง ที่สาวรักบิวตี้ ต้องรู้จัก

สัญลักษณ์เครื่องสำอาง ที่สาวรักบิวตี้ ต้องรู้จัก

สาวๆ ที่มีผลิตภัณฑ์บิวตี้เต็มบ้าน หรือทดลองใช้มาแล้วแทบจะครบถ้วนทุกสายผลิตภัณฑ์ คงต้องรู้จักสัญลักษณ์ที่อยู่บนแพ็กเกจของ เครื่องสำอาง หรือ ผลิตภัณฑ์บิวตี้เป็นอย่างดี แต่หากสาวๆคนไหน ตอบว่า อุ๊ยตาย ฉันแทบไม่เคยพลิกขวดดูเลย มันมีรหัสลับอะไรซ่อนอยู่หรือ? ปกติซื้อเพราะแรงเชียร์ล้วนๆ แล้วล่ะก็ วันนี้คงต้องเริ่มหันมาดูรายละเอียดของสินค้าเหล่านี้ ก่อนที่คุณจะตัดสินใจใช้

สัญลักษณ์เครื่องสำอาง
สัญลักษณ์เครื่องสำอาง

……และถึงแม้จะไม่ได้เป็นเรื่องสำคัญร้ายแรงอะไร แต่ผู้หญิงยุคใหม่อย่างเรา ก็ควรจะศึกษาและรู้ข้อมูลอย่างแท้จริง จะได้เป็นสาวรักบิวตี้แบบชาญฉลาดไปด้วยนะจ๊ะ

03สัญลักษณ์เครื่องสำอาง Period after opening symbol (PAO symbol) ตัวอักษร 6M/12M/18M นั้นหมายถึง จำนวนเดือนที่เราควรหยุดใช้หลังจากที่มือเราได้สัมผัสกับเนื้อผลิตภัณฑ์นั้นแล้ว ที่นี่ก็คงรู้แล้วสินะว่าควรจะโยนมันทิ้งขยะได้เมื่อไหร่

 

04สัญลักษณ์เครื่องสำอางGreen Dot symbol ส่วนมากถ้าเป็นผลิตภัณฑ์ในไทยมักจะเป็นสีดำ เมื่อคุณเห็นก็จะรู้เลยว่า ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์นี้ให้ความช่วยเหลือในการจ่ายเงินส่วนกลางเพื่อคัดแยกขยะเพื่อการนำบรรจุภัณฑ์นี้กลับมา Recycle นั่นเอง ถือเป็นการช่วยลดภาวะขยะล้นโลกไปอีกทาง

02สัญลักษณ์เครื่องสำอาง More information symbol หมายความว่า คุณจะพบคำอธิบายเพิ่มเติมของผลิตภัณฑ์อยู่ด้านในบรรจุภัณฑ์ อาจมาในรูปแบบแผ่นพับเล็กๆ เพื่ออธิบายส่วนผสมแบบละเอียด คำเตือน หรือข้อควรระวังต่างๆ

 

05สัญลักษณ์เครื่องสำอาง Net contents symbol ปริมาตรสุทธิของผลิตภัณฑ์ โดยที่ไม่นับน้ำหนักของบรรจุภัณฑ์ด้วย เป็นการการันตีปริมาณผลิตภัณฑ์ที่แท้จริง

 

06สัญลักษณ์เครื่องสำอาง No Animal Testing symbol หมายความว่าบริษัทผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีการนำผลิตภัณฑ์ ไปทดสอบกับสัตว์เลยในทุกๆขั้นตอน แต่ปัจจุบันนี้มีการออกกฎหมายห้ามทดลองกับสัตว์อยู่แล้วค่ะ

 

01สัญลักษณ์เครื่องสำอาง บอกลักษณะของพลาสติกที่เป็นส่วนประกอบในการผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์ เพื่อเป็นข้อมูลต่อการนำไป Recycle

 

เรื่องโดย Women Mthai Team

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม