รับผลิตอาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดเม็ด by Charmace

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

รับผลิตอาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดเม็ด by Charmace

รับผลิตอาหารเสริม ปัจจุบันผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมีความหลากหลายมากขึ้น อีกทั้งยังถูกออกแบบมาให้สามารถทานง่ายและสะดวกขึ้น ซึ่งที่ได้รับการยอมรับในปัจจุบันก็คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดเม็ด นั่นเอง อย่างไรก็ตาม สิ่งที่เจ้าของแบรนด์อาหารเสริมมือใหม่ควรทราบนอกจากรายละเอียดของสินค้าของแบรนด์ตนเองแล้ว อีกสิ่งที่ขาดไม่ได้คือสถานที่รับผลิตสินค้า โดยเฉพาะอาหารเสริมแบบเม็ดที่โรงงานผลิตควรมีเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ ในบทความนี้ Charmace จึงจะขอนำเสนอรายละเอียดบริการรับผลิตอาหารเสริมประเภทนี้ให้เจ้าของแบรนด์ได้ลองศึกษาและพิจารณาค่ะ

รับผลิตอาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดเม็ด by Charmace

รับผลิตอาหารเสริม Charmace Cosmed มีดีอย่างไร ทำไมควรใช้บริการจากเรา

อาหารเสริมเพิ่มคุณภาพชีวิตในยุค New Normal ช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงของจริง ที่ทุกคนทั่วโลกต่างปรับตัวหันมาดูแลตัวเองอย่างจริงจังจนเรียกได้ว่า “อาหารเสริมกลายเป็นปัจจัยที่ 5 ขึ้นมาแบบไม่รู้ตัว” และยังคงเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ จึงเป็นเรื่องธรรมดาที่เจ้าของแบรนด์หรือผู้ที่อยากทำธุรกิจหลาย ๆ คนอยากจะสร้างแบรนด์และผลิตอาหารเสริมออกมาขายมากขึ้น ซึ่งรูปแบบของอาหารเสริมดังกล่าวที่มักถูกเลือกและได้รับความนิยมมาโดยตลอดก็คือ อาหารเสริมชนิดเม็ด นั่นเอง

อาหารเสริมชนิดเม็ด คือ…

อาหารเสริมชนิดเม็ดนั้น เป็นรูปแบบพื้นฐานที่พบเห็นได้มากในปัจจุบัน มีลักษณะเป็นเม็ดเล็ก ๆ สะดวกในการพกพาติดตัวไปด้วย และง่ายต่อการขนส่ง นั่นจึงเป็นข้อดีของอาหารเสริมชนิดเม็ด และด้วยความต้องการอันหลากหลายของปริมาณต่าง ๆ ทำให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารขนาดเม็ดมีปริมาณที่ไม่เท่ากัน โดยจะอยู่ในระดับไมโครกรัมและมีขนาดตั้งแต่ 20 มิลลิกรัม ไปถึง ขนาด 1,500 มิลลิกรัม รวมทั้งสามารถกำหนดระยะเวลาของการแตกตัวของสารได้ จึงมีประโยชน์อย่างมากสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตยา เพราะสามารถกำหนดเวลาดูดซึม และการออกฤทธิ์ให้ได้เร็ว-ช้า ได้ตามความต้องการ

ขนาดของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดเม็ด

แม้จะเป็นอาหารเสริมในรูปแบบเม็ดเหมือนกัน แต่ทุกคนทราบหรือไม่คะว่า

 • ขนาด 500 mg : เม็ดกลม, เม็ดสามเหลี่ยม
 • ขนาด 1,000 mg : เม็ดวงรี
 • ขนาด 1,200 mg : เม็ดวงรี
 • ขนาด 1,500 mg : เม็ดวงรี
 • ขนาด 2,000 mg : เม็ดกลม

ข้อดี ข้อเสีย อาหารเสริมแบบเม็ด มีอะไรบ้าง?

สำหรับอาหารเสริมประเภทนี้ จะมีกระบวนการผลิตคือ การนำผง พร้อมทั้งสารสกัดต่าง ๆ อัดรวมเข้าด้วยกัน ให้มีขนาดที่ต้องการ โดยจะมีหลากหลายทรง ไม่ว่าจะเป็น ทรงกลม ทรงเหลี่ยม ทรงรี รวมทั้ง การเคลือบเม็ด หรือ ไม่เคลือบ ขึ้นอยู่กับเจ้าของแบรนด์ว่าต้องการให้อาหารเสริมมาในรูปแบบใด และจากที่กล่าวไปในข้างต้นว่าอาหารเสริมรูปแบบเม็ดจะได้รับความนิยมจากเจ้าของแบรนด์อยู่มาก แต่อาหารเสริมชนิดนี้ก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียที่ควรพิจารณา

ข้อดีของการผลิตอาหารเสริมรูปแบบเม็ด

 • สามารถกำหนดขนาดและรูปแบบอาหารเสริมแบบเม็ดได้
 • สามารถควบคุมขนาดของสารสกัดและปริมาณสารได้
 • สามารถควบคุมน้ำหนักของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารได้
 • อาหารเสริมรูปแบบเม็ดสามารถออกฤทธิ์ได้เร็ว
 • สามารถเก็บรักษาได้นาน 1-3 ปี

ข้อเสียของการผลิตอาหารเสริมรูปแบบเม็ด

 • เวลารับประทานจะทำให้ได้รับรส และ กลิ่นสัมผัส ต่าง ๆ ได้มากกว่ารูปแบบอื่น ๆ
 • หากการผลิตอาหารเสริมแบรนด์ใด ๆ ที่ต้องใช้ปริมาณเม็ดมาก อาจส่งผลให้มีค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ตามมา เช่น กล่อง ฟอยล์แผง เป็นต้น
 • การรับประทานอาหารเสริมรูปแบบอัดเม็ด จะต้องระมัดระวังเรื่องการสำลักหรือการติดคอ
 • หากต้องการเพิ่มคุณภาพให้อาหารเสริมรูปแบบเม็ด เช่น เคลือบความหวาน เป็นต้น ถ้ามีการเพิ่มส่วนอื่น ๆ จะทำให้ประสิทธิภาพของสารสกัดลดน้อยลงได้

ทั้งนี้ ในการผลิตอาหารเสริม สร้างแบรนด์รูปแบบอัดเม็ด หรือ รูปแบบใด ๆ ก็ตาม เซน ไบโอเทค โรงงานรับผลิตอาหารเสริม มีเครื่องจักรที่ผ่านการทดสอบมาตรฐาน GMP และ ตรวจสอบความสะอาดของเครื่องจักร ตลอดจนทดสอบคุณภาพของเม็ดผลิตภัณฑ์ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

บริการ เครื่องอัดเม็ด – เครื่องตอกเม็ดยา (Tablet Press Machine) จาก Charmace Cosmed

เครื่องตอกเม็ดยา หรือ เครื่องอัดเม็ด (Tablet Press Machine) คือ เครื่องจักรที่สามารถอัดผงยาที่ผสมตามสูตรเรียบร้อยแล้ว ให้เป็นเม็ด โดยมีสากที่เป็นตัวกด และมีตัวรับผงยาด้านล่าง หรือโมลด์ อัดจนผงยากลายเป็นเม็ดแข็ง ตามขนาด และรูปแบบต่าง ๆ ซึ่งจะได้เม็ดยาที่เนื้อแน่นเป็นรูปร่างชัดเจน ไม่แตกร้าว โดยปกติทั่วไปอาจเรียกว่า เครื่องอัดเม็ดยา มีเครื่องหลายขนาด หลายรูปแบบให้เลือกตามกำลังการผลิตของลูกค้า เช่น เครื่องตอกเม็ดยาแบบสากเดียว สำหรับกำลังการผลิตน้อย และเครื่องตอกเม็ดยาอัตโนมัติ สำหรับการผลิตเยอะ ได้ปริมาณการผลิตที่มากกว่าค่ะ

เครื่องตอกเม็ดยาแบบสากเดียว

เครื่องอัดเม็ด แบบสากเดี่ยว คืออะไร ทำไมจึงสำคัญต่อการผลิตอาหารเสริมชนิดเม็ด หรือ ยา

เครื่องอัดเม็ด แบบสากเดี่ยว (Single Punch Tablet Machine) เป็นเครื่องที่ออกแบบมาให้ใช้งาน และดูแลรักษาง่าย เหมาะกับการผลิตในอุตสาหกรรมขนาดเล็ก หรือกำลังการผลิตไม่มาก เช่น งานวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ งานในห้องแล็บหรือโรงพยาบาล งานผลิตยาสมุนไพร อื่น ๆ สามารถผลิตยาได้หลายรูปแบบและหลากหลายขนาด มีหลายรุ่นให้เลือกตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งถือว่าเป็นสินค้าเด่นในหมวดเครื่องแพ็ค และบรรจุยาของเรา

%e0%b9%80%e0%b8%84%e0%b8%a3%e0%b8%b7%e0%b9%88%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b8%ad%e0%b8%b1%e0%b8%94%e0%b9%80%e0%b8%a1%e0%b9%87%e0%b8%94%e0%b8%a2%e0%b8%b2%e0%b9%81%e0%b8%9a%e0%b8%9a%e0%b8%ad%e0%b8%b1%e0%b8%95

ข้อดีของบริการเครื่องอัดเม็ดยาแบบสากเดี่ยว

 • ผลิตจากเหล็กหล่อคุณภาพสูง
 • ราคาถูก ลงทุนต่ำ กำไรสูง
 • แรงตอก, อัดเม็ดสม่ำเสมอ เหมาะกับยาสมุนไพรทุกประเภท
 • สามารถใช้ผลิตยาเพื่อทดลองใช้ก่อนการผลิตจริง
 • ใช้ได้ทั้งแบบมอเตอร์ไฟฟ้าและแบบใช้มือหมุน จึงสามารถใช้ในที่ที่ไม่มีไฟฟ้าได้
 • เหมาะกับยาหลากหลายประเภท เช่น ยาสมุนไพร ยาแผนปัจจุบัน
 • มีเครื่องอัดเม็ด, ตอกเม็ดยาหลายรุ่นให้เลือกใช้ตามความต้องการของลูกค้า

ทำไมต้องผลิตอาหารเสริม กับ Charmace

เราคือบริษัท รับผลิตอาหารเสริม และ สร้างแบรนด์อาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพทุกชนิด อย่างครบวงจร รวมถึงควบคุมการผลิตโดยแพทย์ เภสัชกร และ นักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล และเราพร้อมที่จะบริการให้คำปรึกษา ในด้านต่าง ๆ โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ ความสามารถ และ ประสบการณ์ในธุรกิจการผลิตเครื่องสำอาง และ อาหารเสริมอย่างมืออาชีพค่ะ นอกจากนี้ยังประกอบไปด้วยการการันตีต่าง ๆ เช่น

ทีมวิจัยและพัฒนาชั้นยอด

เรามีทีมงานวิจัยและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ที่มีประสบการณ์สูง คิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อยู่เสมอ

มาตรฐานของโรงงานระดับสากล

มาตรฐานของโรงงาน CHARMACE ทันสมัยและเป็นที่ยอมรับในระดับสากล

บริการจดทะเบียน อย. ง่ายและเร็ว

บริการจดทะเบียนอย. ด้วยขั้นตอนการขึ้นทะเบียนที่รวดเร็วและไม่ยุ่งยาก

ดีไซน์บรรจุภัณฑ์แบบมืออาชีพ

เรามีทีมออกแบบบรรจุภัณฑ์มืออาชีพที่ช่วยออกแบบ ให้ผลิตภัณฑ์ดูทันสมัยและตรงตามความต้องการของตลาด

พันธมิตรกับช่องทางการตลาด

เราเป็นพันธมิตรกับช่องทางการตลาดเช่นวิทยุ, TV , สื่อออนไลน์, นิตยสารที่จะช่วยอำนวยความสะดวกทางการตลาด

พร้อมเป็นที่ปรึกษาทางการตลาด

พร้อมให้คำปรึกษาด้านการตลาดเสมือนเราเป็นหุ้นส่วนกับเจ้าของแบรนด์

มีคอนเนคชั่นกับศิลปิน นักแสดง และ เน็ตไอดอล

มีคอนเนคชั่นกับดารา , นางแบบ , เน็ตไอดอล , Blogger ที่สามารถช่วยโปรโมทผลิตภัณฑ์ของลูกค้าเราได้

ความเร็วในการผลิตสินค้า

โรงงานของเราสามารถผลิตสินค้าได้รวดเร็วทันความต้องการของลูกค้าแน่นอน

Charmace รับผลิต อาหารเสริม เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

แผนกวิจัยและพัฒนาสูตรอาหารเสริม

บริษัท ชาร์แมซ ซี.เค. คอสเมด จำกัด เรามีทีมนักวิทยาศาสตร์ ทีมนักวิจัย และเภสัชกร ที่มีประสบการณ์ อีกทั้งยังมีความเชี่ยวชาญระดับสูง ที่จะคอยควบคุมทุกขั้นตอนการผลิตอาหารเสริม ไม่ว่าจะเป็น แผนกวิจัยและพัฒนาฝ่ายอาหารเสริม แผนกวิจัยและพัฒนาสารสกัดสมุนไพร ตลอดจน ครีม เครื่องสำอาง ต่าง ๆ อีกทั้งทีมวิจัยและพัฒนาได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ พร้อมทดสอบและพัฒนาสูตรอาหารเสริมให้มีคุณภาพสูง พร้อมให้คำปรึกษา ดูแลช่วยเหลือ และปรับแต่งสูตรต่าง ๆ ตามความต้องการของเจ้าของแบรนด์อาหารเสริม และให้ข้อมูลต่าง ๆ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

แผนกตรวจสอบความปลอดภัยอาหารเสริม QC Department

หลังจากผ่านกระบวนการวิจัยและพัฒนาเรียบร้อย เรายังคำนึงถึงความปลอดภัยและประสิทธิภาพของสินค้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริม ครีม สบู่ ตลอดจนเครื่องสำอาง ทุกชนิด ด้วยการควบคุมคุณภาพภายใต้มาตรฐานการรับรองระดับโลก GMP HACCP HALAL ทั้งตรวจสอบความปลอดภัยของสารปนเปื้อนทุกชนิด เพื่อให้ผู้บริโภคเกิดความมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัยได้อย่าง 100%

กระบวนการผลิตอาหารเสริม (Production)

ทุกผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่ว่าจะเป็น อาหารเสริม ครีม สบู่ เครื่องสำอาง ทุกชิ้นของบริษัท ได้ผ่านการควบคุมอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิต ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ รับรองคุณภาพและวิธีการผลิตตามขั้นตอนอย่างเคร่งครัด โดยยึดหลักความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด อีกทั้งยังควบคุมดูแล ทำความสะอาดเครื่องจักรในกระบวนการผลิตอยู่เป็นประจำ เพื่อเพิ่มศักยภาพในการผลิต และผ่านการทดสอบจากห้องแล็บที่มีมาตรฐานระดับสูง เพื่อเพิ่มความมั่นใจและความไว้วางใจ ในการนำผลิตภัณฑ์สู่ท้องตลาดไปสู่มือผู้บริโภค จากโรงงานของเรา
ท้ายที่สุด หลาย ๆ คนคงเห็นแล้วนะคะว่า กว่าจะได้ผลิตภัณฑ์ หรือ อาหารเสริม มาแต่ละตัว ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย สิ่งที่สำคัญมาก ๆ คือ เจ้าของแบรนด์ต้องพิจารณาเลือกทีมสร้างแบรนด์และโรงงานผลิตให้ดี เพราะหากมีขั้นตอนใดผิดพลาด ก็จะมีปัญหาตามมาได้เรื่อย ๆ ค่ะ ทั้งนี้ ในเรื่องของเวลาดำเนินการการผลิตจำเป็นต้องใช้เวลา อย่างต่ำคือประมาณ 12-16 สัปดาห์ (ซึ่งนับจากขั้นตอนสั่งซื้อวัตถุดิบ) เจ้าของแบรนด์สามารถใช้เวลากับสินค้าของตนเองได้เต็มที่ เพื่อให้สินค้าออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุดค่ะ

บทความที่น่าสนใจ

สร้างจุดขายให้แบรนด์ กับ สารประกอบสุดฮิต ที่ตลาดต้องการ เพิ่มยอดขายหลายร้อยล้าน !!

ช่องทางการขายอาหารเสริม ขายยังไงให้ได้เงินล้าน !!

สร้างจุดขายให้แบรนด์ กับ สารประกอบสุดฮิต ที่ตลาดต้องการ เพิ่มยอดขายหลายร้อยล้าน !!

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม