กาแฟลดความอ้วน สําหรับคนดื้อยา หากมีปัญหานี้ควรเลือกซื้อยังไง?

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

กาแฟลดความอ้วน สําหรับคนดื้อยา หากมีปัญหานี้ควรเลือกซื้อยังไง?

กาแฟลดความอ้วน สําหรับคนดื้อยา ควรเลือกซื้อยังไงดี? เชื่อได้ว่าเป็นปัญหาที่หลาย ๆ คนอาจกำลังพบเจอและสงสัยว่า ทำไมกินอาหารเสริมหรือกาแฟลดน้ำหนักไปแล้วแต่ก็ยังไม่ได้ผลสักที ซึ่งต้องบอกก่อนค่ะว่าอาการดื้อยานั้นไม่ได้หมายนถึงว่าร่างกายของเราดื้อยา แต่มันเป็น “เชื้อดื้อยา” ที่เกิดจากพฤติกรรมต่าง ๆ ของเราก่อนหน้านี้ ไม่ว่าจะเป็น การใช้ยาพร่ำเพรื่อ, ซื้อยากินเอง หรือ หยุดกินยาเอง ฯลฯ จนทำให้เกิดเชื้อตัวนี้ขึ้นมาและอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ร่างกายไม่ตอบสนองกับสารสกัดหรือตัวยาใด ๆ จากอาหารเสริมหรือกาแฟลดความอ้วนตัวนั้น ๆ ได้ ซึ่งบทความนี้ Charmace จึงจะมานำเสนอทริคการเลือกสูตรกาแฟที่เหมาะสมกับคนมีเชื้อดื้อยามาฝากกันค่ะ

กาแฟลดความอ้วน สําหรับคนดื้อยา หากมีปัญหานี้ควรเลือกซื้อยังไง?

กาแฟลดความอ้วน สําหรับคนดื้อยา เลือกซื้อยังไงให้กินแล้วได้ผล?

“กาแฟ” เครื่องดื่มยอดนิยมสำหรับใครหลายคน บางคนอาจชื่นชอบการดื่มกาแฟร้อน บางคนอาจชื่นชอบการดื่มกาแฟเย็น หรือบางคนอาจชื่นชอบการดื่มกาแฟใส่นม ใส่ช็อกโกแลต หรือว่าโกโก้และอื่น ๆ ตามแต่ละสูตร ขึ้นอยู่กับรสนิยมของแต่ละบุคคล แต่ถ้าหากจะให้พูดถึงกาแฟที่กำลังเป็นกระแสนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่ากาแฟเพื่อสุขภาพ นับว่ามาแรงพอสมควรทำให้มีบริษัทผลิตกาแฟหลายยี่ห้อ ต่างหันมาพัฒนากาแฟเพื่อสุขภาพกันมากขึ้น โดยเฉพาะกาแฟลดไขมัน หรือกาแฟลดพุง ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากคนบางกลุ่มนั้น อาจไม่มีเวลาว่างในการออกกำลังกายมากนัก กาแฟชนิดนี้จึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ได้ค่อนข้างดี

ทำความรู้จัก “กาแฟลดความอ้วน” อีกหนึ่งเทรนด์ของกาแฟเพื่อสุขภาพ

อันดับแรกก่อนที่เราจะสร้างแบรนด์กาแฟ เราต้องเข้าใจการตลาดของกาแฟในยุคปัจจุบันให้ดีเสียก่อน ซึ่งถ้าเป็นในอดีตการขายกาแฟ ก็จะเน้นไปที่รสชาติ แหล่งเพาะปลูก หรือสายพันธุ์ของกาแฟ เป็นต้น แต่ในปัจจุบันนี้การตลาดได้เปลี่ยนแปลงไป ผู้บริโภคเริ่มมองหาความคุ้มค่าในตัวผลิตภัณฑ์ ส่งผลให้กาแฟต้องมีจุดเด่นเพิ่มเติมขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นกาแฟลดความอยากอาหาร กาแฟผสมคอลลาเจน กาแฟบำรุงสุขภาพ ยิ่งใส่จุดเด่นไปมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งทำให้กาแฟแบรนด์นั้นได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นจุดเด่นที่กล่าวอ้างจะต้องมีความปลอดภัยและได้รับการรับรองว่าปลอดภัยต่อผู้บริโภคจริง 100%

หลาย ๆ คนอาจคุ้นชินกับการนั่งทานกาแฟสด หรือการไปนั่งทานที่ร้านเพื่อรับกลิ่น สร้างบรรยากาศในการดื่มกาแฟ จริงอยู่ค่ะที่การไปนั่งดื่มกาแฟสดที่ร้าน เป็นวิธีการที่ค่อนข้างดีในการช่วยให้ผ่อนคลายในระหว่างทำงานได้ ซึ่งในปัจจุบันก็ยังคงมีผู้บริโภคให้ความสนใจกับการรับประทานกาแฟเช่นนี้อยู่ หากแต่การนั่งดื่มกาแฟที่ร้าน เป็นวิธีที่เหมาะกับผู้บริโภคบางกลุ่มเท่านั้น เช่น ผู้ที่ทำงาน Freelance หรือ ผู้ที่สามารถทำงานออนไลน์ได้ไม่ต้องเร่งรีบเข้าออฟฟิศ เป็นต้น แต่ก็ยังมีผู้บริโภคอีกกลุ่มหนึ่งที่ชีวิตติดอยู่กับการเร่งรีบ ต้องทำงานที่ออฟฟิศและไม่สามารถไปนั่งทานกาแฟสดได้บ่อย ๆ แถมยังมีวัยรุ่นหนุ่มสาวที่สมัยนี้ก็นิยมหันมาทานกาแฟมากขึ้น และผู้สูงอายุที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟ แต่ก็ไม่สามารถทานได้มากเท่าเมื่อก่อนเพราะกลัวเป็นปัญหาสุขภาพ สิ่งต่าง ๆ ที่กล่าวมาจึงเป็นจุดเริ่มต้นของกาแฟเพื่อสุขภาพที่สามารถตีตลาดในลูกค้าได้หลาย ๆ กลุ่ม เพราะเป็นเครื่องดื่มที่เป็นที่รักของใครหลาย ๆ คนเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่เจ้าของแบรนด์สามารถเพิ่มเติมสรรพคุณในการบำรุงสุขภาพให้เจาะจงในแต่ละกลุ่มมากยิ่งขึ้น ซึ่งยิ่งไปกว่านั้นการทำธุรกิจกาแฟเพื่อสุขภาพยังสามารถแปรรูปจากกาแฟเม็ดสู่กาแฟสำเร็จรูปในซอง ชงดื่มกับน้ำร้อนได้ง่าย ๆ เพื่อสร้างความสะดวกให้แก่ผู้บริโภคด้วยนั่นเอง

ไขข้อสงสัย!! กาแฟลดความอ้วนได้จริงไหม?

หลายคนคงสงสัยว่ากาแฟลดความอ้วนและลดน้ำหนักได้จริงไหม? คำตอบคือสามารถลดได้จริง เพราะในกาแฟมีคาเฟอีน (Caffeine) ที่ช่วยให้ระบบเผาผลาญพลังงานของร่างกายมีอัตราที่สูงขึ้นถึง 11% ทำให้ไขมันส่วนเกินถูกเผาผลาญออกไปได้มากถึง 13% นอกจากนี้ กาแฟยังเป็นสิ่งที่ไม่สะสมในร่างกาย เมื่อทานกาแฟเข้าไปแล้ว ร่างกายก็จะขับออกมาภายใน 4 ชั่วโมง (รวมไปถึงขับน้ำในร่างกายด้วย) ทำให้มีโอกาสที่น้ำหนักจะลดลง ไขมันส่วนเกินถูกนำไปเผาผลาญ และทำให้รูปร่างค่อย ๆ ผอมลงได้ แต่มันก็ในระดับหนึ่งเท่านั้นนะครับ แต่ที่สำคัญเลย คือเราควรทานกาแฟดำที่ไม่มีส่วนผสมของนมและน้ำตาล และควรทานในปริมาณที่เหมาะสมต่อวันด้วย เพราะการทานมากเกินไปอาจทำให้เกิดผลเสียต่อร่างกายได้เช่นกัน

กาแฟลดความอ้วนที่คนดื้อยาควรเลือกรับประทาน

สำหรับใครที่เคยผ่านการดื่มกาแฟเพื่อที่จะควบคุมน้ำหนักมา แต่ไม่เป็นผล แถมยังเกิดผลกระทบที่ทำให้คุณดื้อยา ควรเลือกสูตรที่มีการเพิ่มไฟเบอร์เข้ามาทำให้คุณมีระบบขับถ่ายที่ดีขึ้น และยังมีรสชาติหอมเข้มข้นที่จะช่วยให้คุณดื่มได้อย่างละมุนลิ้น ซึ่งภายในส่วนผสมยังมีสารสกัดจากถั่วขาวที่จะช่วยบล็อกแป้ง ดักจับไขมัน และเพิ่มใยอาหารโดยที่ไม่มีน้ำตาล ไม่มีไขมันทรานส์ และไม่มีสารกดประสาท มั่นใจได้เลยว่าดื่มแล้วจะทั้งปลอดภัยและช่วยคุมน้ำหนักได้เป็นอย่างดี

อย่างไรก็ตาม การกินกาแฟจะช่วยให้พุงยุบนั้นคือเรื่องจริง แต่ก็เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ต้องขึ้นอยู่กับการเลือกกินกาแฟสุขภาพที่มีแคลลอรี่ต่ำ คุณภาพดี และออกกำลังกายเป็นประจำควบคู่กันด้วย ก็จะช่วยให้น้ำหนักลด หุ่นดี สุขภาพก็ดีตามไปด้วย

ทำไมต้องผลิตกาแฟกับ Charmace

หากเจ้าของแบรนด์ท่านใดยังไม่มีโรงงาน รับผลิตกาแฟ ที่ไหนในใจ  ทาง Charmace ขอแนะนำตัวเพื่อฝากไว้พิจารณาค่ะ

  • แนวทางสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล ของ Charmace

เนื่องจาก Charmace เป็นสถานที่ให้บริการแบบ One Step Service ดังนั้น เราจึงมีขั้นตอนการทำงานที่จะคอยให้คำปรึกษาเจ้าของแบรนด์ตั้งแต่ต้นจนจบ โดยมีขั้นตอนการทำงานหลัก ๆ ต่อไปนี้ค่ะ

แผนกวิจัยและพัฒนาสูตรอาหารเสริม และกาแฟ

บริษัท ชาร์แมซ ซี.เค. คอสเมด จำกัด เรามีทีมนักวิทยาศาสตร์ ทีมนักวิจัย และเภสัชกร ที่มีประสบการณ์ อีกทั้งยังมีความเชี่ยวชาญระดับสูง ที่จะคอยควบคุมทุกขั้นตอนการผลิตอาหารเสริม ไม่ว่าจะเป็น แผนกวิจัยและพัฒนาฝ่ายอาหารเสริม แผนกวิจัยและพัฒนาสารสกัดสมุนไพร ตลอดจน ครีม เครื่องสำอาง ต่าง ๆ อีกทั้งทีมวิจัยและพัฒนาได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ พร้อมทดสอบและพัฒนาสูตรอาหารเสริมให้มีคุณภาพสูง พร้อมให้คำปรึกษา ดูแลช่วยเหลือ และปรับแต่งสูตรต่าง ๆ ตามความต้องการของเจ้าของแบรนด์อาหารเสริม และให้ข้อมูลต่าง ๆ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

แผนกตรวจสอบความปลอดภัยอาหารเสริม QC Department

หลังจากผ่านกระบวนการวิจัยและพัฒนาเรียบร้อย เรายังคำนึงถึงความปลอดภัยและประสิทธิภาพของสินค้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริม ครีม สบู่ ตลอดจนเครื่องสำอาง ทุกชนิด ด้วยการควบคุมคุณภาพภายใต้มาตรฐานการรับรองระดับโลก GMP HACCP HALAL ทั้งตรวจสอบความปลอดภัยของสารปนเปื้อนทุกชนิด เพื่อให้ผู้บริโภคเกิดความมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัยได้อย่าง 100%

กระบวนการผลิตอาหารเสริม (Production)

ทุกผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่ว่าจะเป็น กาแฟ อาหารเสริม ครีม สบู่ เครื่องสำอาง ทุกชิ้นของบริษัท ได้ผ่านการควบคุมอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิต ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ รับรองคุณภาพและวิธีการผลิตตามขั้นตอนอย่างเคร่งครัด โดยยึดหลักความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด อีกทั้งยังควบคุมดูแล ทำความสะอาดเครื่องจักรในกระบวนการผลิตอยู่เป็นประจำ เพื่อเพิ่มศักยภาพในการผลิต และผ่านการทดสอบจากห้องแลปมาตรฐานระดับสูง เพื่อเพิ่มความมั่นใจและความไว้วางใจ ในการนำผลิตภัณฑ์สู่ท้องตลาดไปสู่มือผู้บริโภค จากโรงงานของเรา

  • มีศักยภาพที่เจ้าของแบรนด์สามารถวางใจได้

เราคือบริษัท รับผลิตกาแฟ อาหารเสริม และ สร้างแบรนด์อาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพทุกชนิด อย่างครบวงจร รวมถึงควบคุมการผลิตโดยแพทย์ เภสัชกร และ นักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล และเราพร้อมที่จะบริการให้คำปรึกษา ในด้านต่าง ๆ โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ ความสามารถ และ ประสบการณ์ในธุรกิจการผลิตเครื่องสำอาง และ อาหารเสริมอย่างมืออาชีพค่ะ นอกจากนี้ยังประกอบไปด้วยการการันตีต่าง ๆ เช่น

ทีมวิจัยและพัฒนาชั้นยอด

เรามีทีมงานวิจัยและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ที่มีประสบการณ์สูงคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อยู่เสมอ

มาตรฐานของโรงงานระดับสากล

มาตรฐานของโรงงาน CHARMACE ทันสมัยและเป็นที่ยอมรับในระดับสากล

บริการจดทะเบียน อย. ง่ายและเร็ว

บริการจดทะเบียนอย. ด้วยขั้นตอนการขึ้นทะเบียนที่รวดเร็วและไม่ยุ่งยาก

ดีไซน์บรรจุภัณฑ์แบบมืออาชีพ

เรามีทีมออกแบบบรรจุภัณฑ์มืออาชีพที่ช่วยออกแบบ ให้ผลิตภัณฑ์ดูทันสมัยและตรงตามความต้องการของตลาด

พันธมิตรกับช่องทางการตลาด

เราเป็นพันธมิตรกับช่องทางการตลาดเช่นวิทยุ, TV สื่อออนไลน์, นิตยสารที่จะช่วยอำนวยความสะดวกทางการตลาด

พร้อมเป็นที่ปรึกษาทางการตลาด

พร้อมให้คำปรึกษาด้านการตลาดเสมือนเราเป็นหุ้นส่วนกับเจ้าของแบรนด์

บทความที่น่าสนใจ

รับผลิตอาหารเสริม สร้างแบรนด์อาหารเสริมของตัวเองง่ายๆ ครบทุกวงจร

ช่องทางการขายอาหารเสริม ขายยังไงให้ได้เงินล้าน !!

ลิปสติก ทำมาจากอะไร ? มาทำความรู้จัก สารสกัดในลิปสติก กันค่ะ

บริการของเรา มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร ใส่ใจทุกกระบวนการผลิตด้วยมาตรฐาน 

ปัจจุบันนี้มีธุรกิจหลายอย่างได้เกิดขึ้นอย่างมากมาย สำหรับการสร้างแบรนด์อาหารเสริม หรือ การสร้างแบรนด์ครีม ในตอนนี้ ต้องยอมรับว่าตลาดความสวยความงามนั้นสามารถสร้างรายได้ต่อปีจำนวนมหาศาล ซึ่งในตอนนี้หลายคนก็ได้เริ่มหันมาผลิตอาหารเสริม หรือ ผลิตครีมมากมาย เราจะเห็นได้จากดาราที่หันมาทำธุรกิจอาหารเสริม หรือ ธุรกิจครีมกันเพิ่มมากขึ้น แน่นอนว่าเขาไม่ได้สร้างโรงงานผลิตเองแน่นอน ทุกวันนี้มีความสะดวกมากยิ่งขึ้น เพราะมีผู้รับผลิตซึ่งเป็นโรงงานรับผลิตที่มีความน่าเชื่อถือ มีมาตรฐานรองรับ

สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์อาหารเสริมหรือ สร้างแบรนด์ครีมของตัวเอง หรือ ผู้ที่อยากขายของออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นขายครีมออนไลน์ ขายอาหารเสริมออนไลน์ สามารถปรึกษาข้อมูลได้ที่ บริษัท ชาร์แมซ ซี.เค. คอสเมด จำกัด โรงงาน รับผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก อาหารเสริมบำรุงผิว รับผลิตคอลลาเจน รับผลิตกาแฟ อาหารเสริมบำรุงสุขภาพทุกชนิด

มีทีมงานวิจัย ช่วยคิดค้นสูตร แกะสูตรและผลิตอาหารเสริม ให้ตรงความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย พร้อมบริการขึ้นทะเบียนอาหาร ภายใต้แบรนด์ของลูกค้า บริการรับผลิตและออกแบบแพ็กเกจผลิตภัณฑ์สินค้า เหมาะกับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นสร้างแบรนด์มีบริการหลังการขายที่จะให้คำปรึกษาทั้งด้านการผลิต และการตลาดอย่างมืออาชีพ

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม