วิธีการตรวจสอบกลูต้าแท้ และกลูต้าปลอม ดูยังไง ? ไม่ถูกหลอก

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

วิธีการตรวจสอบกลูต้าแท้ และกลูต้าปลอม

วิธีการตรวจสอบกลูต้าแท้ และกลูต้าปลอม

คณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ได้กำหนดปริมาณกลูต้าที่สามารถใส่ในแคปซูลได้ต้องไม่เกิน 250 mg.ต่อเม็ด หากพบเห็นผลิตภัณฑ์ใดที่ระบุเกินนี้ สามารถตัดสินใจได้ทันทีว่าปลอมเลขอย.และเป็นกลูต้าปลอมแน่นอน ถ้าอยากทราบว่า กลูต้าทำมาจากอะไร สามารถคลิกเข้าไปดูบทความ ได้ที่นี้ค่ะ

วิธีการตรวจสอบกลูต้าของแท้ หรือ ของปลอม มีวิธีที่สามารถตรวจเช็คเบื้องต้นได้ โดยใช้เบตาดีนหยดลงในแก้วที่มีน้ำเปล่าให้น้ำเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาล หลังจากนั้นนำกลูต้าที่บรรจุในแคปซูลเทลงไป แล้วคนส่วนผสมให้เข้ากัน ถ้าน้ำเปลี่ยนเป็นสีใส หมายความว่า กลูต้าเป็นของแท้ หากเปลี่ยนสีเป็นสีตรงกันข้ามหรือเป็นสีเดิม แสดงว่าเป็นกลูต้าปลอม

วิธีตรวจสอบกลูต้าแท้และกลูต้าปลอม
วิธีตรวจสอบกลูต้าแท้และกลูต้าปลอม

แต่วิธีที่ดีที่สุดในการตรวจสอบกลูต้าแท้ หรือ กลูต้าปลอม ก็คือการตรวจสอบผ่านเว็บไซต์ขององค์การอาหารและยา ซึ่งจะทำให้เรามั่นใจว่ากลูต้าที่เราซื้อมาสามารถกินได้แบบปลอดภัย ถ้าอยากทราบว่า อันตรายจากการกินกลูต้าปลอมมีอะไรบ้าง สามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี้ค่ะ

กลูต้าไธโอนไม่ได้ร้ายแรงอย่างที่คิด ถ้าเรารู้จักตรวจสอบกลูต้าและเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีอย. ปัจจุบัน ได้มีการ รับผลิตอาหารเสริม เกี่ยวกับกลูต้าไธโอนออกมาจำหน่ายมากมายในท้องตลาด บริษัท ชาร์แมซ ซี.เค. คอสเมด จำกัด โรงงานรับผลิตอาหารเสริม รับผลิตกลูต้า เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม