กลูต้ากับวิตามินซีกินพร้อมกัน ขาวไว 2 เท่า !! ผิวใสอย่างเป็นธรรมชาติ

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

กลูต้ากับวิตามินซีกินพร้อมกัน ขาวไว 2 เท่า !!

กลูต้ากับวิตามินซีกินพร้อมกัน ขาวไว 2 เท่า !!

กลูต้ากับวิตามินซีกินพร้อมกันได้หรือไม่ ? เรามารู้จักประโยชน์ของวิตามินซีกันก่อนดีกว่า วิตามินซีมีส่วนช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่ และลดการเกิดริ้วรอย และการรับประทานวิตามินซีเป็นประจำ จะช่วยให้ผิวใส เนียน นุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ อาหารเสริมวิตามินซีเป็นที่นิยมกันมากในปัจจุบัน เพราะ มีส่วนช่วยให้ผิวขาวใสขึ้นได้

เมื่อรับประทานกลูต้ากับวิตามินซีควบคู่กัน วิตามินซีจะช่วยส่งเสริมให้ร่างกายดูดซึมกลูต้าทั้งจากตามธรรมชาติ และแบบที่ทานเสริมเข้าไปได้ดีขึ้น และทำให้กลูต้าถูกดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้ดีขึ้นกว่าเดิม 40-50% และหากเราทานวิตามินซีที่มีส่วนผสมของไบโอฟลาโวนอยร่วมด้วย จะทำให้ปริมาณวิตามินซีที่ถูกดูดซึมเข้ากระแสเลือดนั้นมากขึ้น นอกจากนี้ไบโอฟลาโวนอย ยังช่วยเสริมประสิทธิภาพของวิตามินซีให้ทำงานดียิ่งขึ้น ถ้าหากอยากทราบเพิ่มเติมว่า ช่วงเวลาใดเหมาะสมในการกินกลูต้าแล้วเห็นผลมากที่สุด สามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี้ค่ะ

กลูต้ากับวิตามินซี
กลูต้ากับวิตามินซี

ปัจจุบันกลูต้ากับวิตามินซีที่รับประทานกันอย่างแพร่หลายมากที่สุด มีจำหน่ายหลายรูปแบบ เช่นแบบเม็ด แคปซูล ลูกอม แบบผง หรือเรียกได้ว่าทุกรูปแบบ บริษัท ชาร์แมซ ซี.เค. คอสเมด จำกัด โรงงานรับผลิตอาหารเสริม รับผลิตกลูต้า เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม