รับผลิตอาหารเสริมแบบแคปซูลและเม็ด มั่นใจได้ในคุณภาพ มาตรฐานระดับสากล

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

รับผลิตอาหารเสริมแบบแคปซูลและเม็ด

รับผลิตอาหารเสริมแบบแคปซูลและเม็ด

บริษัท ชาร์แมซ ซี.เค. คอสเมด จำกัด รับผลิตอาหารเสริมแบบแคปซูลและเม็ด มั่นใจได้ในคุณภาพ มาตรฐานระดับสากล โดยทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เรามีทีมงานวิจัยที่มีประสบการณ์สูง สามารถคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์ใหม่ๆอยู่เสมอ ในปัจจุบัน บริการรับจ้างผลิต ได้กลายเป็นสิ่งสำคัญสำหรับธุรกิจอาหารเสริม ช่วยให้ผู้ที่ต้องการเริ่มทำธุรกิจ สามารถทำได้ง่าย ใช้ทุนน้อย เนื่องจากไม่ต้องเป็นเจ้าของโรงงานด้วยตนเอง

รับผลิตอาหารเสริมแบบแคปซูลและเม็ด
รับผลิตอาหารเสริมแบบแคปซูลและเม็ด

การสร้างแบรนด์อาหารเสริม ODM ย่อมาจาก Original Design Manufactuere เป็นการให้บริการที่ครบวงจรโดยเริ่มตั้งแต่การให้คำแนะนำ การให้ความรู้ ร่วมกับการวางแผนงานเบื้องต้น และกำหนดกลยุทธ์ทางการขาย และร่วมวางแผนช่องทางการจัดจำหน่าย

การสร้างแบรนด์อาหารเสริม OEM ย่อมาจาก Origianl Equipment Manufacturer หมายถึง การรับจ้างผลิตสินค้าให้กับแบรนด์ต่าง ๆ ตามแบบที่ลูกค้ากำหนด ผู้รับจ้างผลิตสินค้าให้กับบริษัทที่จะไปขายในแบรนด์ของตัวเอง เมื่อเริ่มต้นธุรกิจใหม่ๆ

รับผลิตอาหารเสริมแบบแคปซูลและเม็ด
รับผลิตอาหารเสริมแบบแคปซูลและเม็ด

อาหารเสริมในปัจจุบันมีมากมายในท้องตลาด ทั้งแบบแคปซูลและเม็ด ซึ่งแต่ละชนิดมีความแตกต่างกัน ดังนี้

  • แคปซูล(Capsules) แบ่งได้เป็น 2 ชนิด คือ แบบแข็ง และ แบบนิ่ม ทั้ง 2 ชนิด มีความแตกต่างกันที่วิธีผลิต โดยแคปซูลชนิดแข็งมีส่วนประกอบ 2 ส่วน คือ ตัวแคปซูลและฝาปิด เมื่อบรรจุยาแล้วถึงนำมาเชื่อมต่อกัน พบมากในประเภทยาปฏิชีวนะ ส่วนแคปซูลแบบนิ่ม เวลาผลิตจะผลิตเปลือกและบรรจุยาไปพร้อมกัน ใช้ในกรณีที่ตัวยาไวต่ออากาศและแสงอย่างมาก เช่น พวกน้ำมันตับปลาและวิตามินต่างๆ ข้อดีของแคปซูล คือ สามารถช่วยกลบกลิ่นและรสขมๆของตัวยาบางชนิดได้ดี
  • ยาเม็ด(Tablet) เป็นรูปของยาที่เป็นผง แห้งแล้วถูกอัดให้เป็นเม็ดชนิดต่างๆ ยาเม็ดส่วนใหญ่จะง่ายต่อการละลาย มีหลายชนิด เช่น ยาเม็ดที่ไม่ได้เคลือบ,ยาเม็ดที่เคลือบ,ยาอมใต้ลิ้น,ยาเม็ดที่เหมาะสำหรับเคี้ยว,ยาอบ,ผงเดือดฟู่,ยาผง

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม