รับจ้างผลิต กาแฟลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ด้วยคุณภาพมาตรฐานสากล

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

รับจ้างผลิต กาแฟลดน้ำหนัก ลดความอ้วน

รับจ้างผลิต กาแฟลดน้ำหนัก ลดความอ้วน

กาแฟเป็นเครื่องดื่มที่ทำมาจากเมล็ด ซึ่งได้จากต้นกาแฟ มีการปลูกต้นกาแฟในมากกว่า 70 ประเทศทั่วโลก กาแฟเป็นสินค้าส่งออกที่สำคัญของโลก โดยทำรายได้เป็นอันดับหนึ่งในจำนวน 12 ประเทศ และเป็นพืชที่มีการส่งออกอย่างถูกต้องตามกฏหมาย โดยปัจจุบันกาแฟได้ถูกนำมาใช้ในการลดความอ้วนได้ โดยแปรรูปเป็นกาแฟลดน้ำหนัก

กาแฟสามารถเปลี่ยนไขมันในร่างกายมนุษย์ให้เป็นกรดไขมัน หลังจากออกกำลังกายแล้ว จะถูกขับออกจากร่างกายได้ดี จึงมีผลในการช่วยลดความอ้วน

รับผลิต กาแฟลดน้ำหนัก ลดความอ้วน
รับผลิต กาแฟลดน้ำหนัก ลดความอ้วน

วิธีการเลือกซื้อ กาแฟลดน้ำหนัก

  1. ใช้สารให้ความหวานที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย คือ ซูคราโลส เพราะได้รับการรับรองจาก FDA หรือ อย. ของสหรัฐอเมริกา และ อย. ประเทศไทย ว่าปลอดภัย ไร้กังวล
  2. ต้องไม่ใส่สารที่ช่วยลดความอ้วนโดยตรง สารที่พบบ่อยว่าแอบใส่ลงไป ในกาแฟลดน้ำหนัก คือ สารไซบูทรามีน (Sibutramine) ซึ่งมีอันตรายต่อหลอดเลือดหัวใจ และอาจทำให้หัวใจวายเฉียบพลันได้

การดื่มกาแฟลดน้ำหนัก เพิ่งมาเป็นที่นิยมในสังคมไทยเมื่อช่วงไม่กี่ปีมานี้ ในทางวิทยาศาสตร์ การดื่มกาแฟ มีส่วนเพิ่มในการเผาผลาญได้บ้าง

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม