บริษัท ชาร์แมซ ซี.เค.​คอสเมด จำกัด ร่วมสนับสนุนกิจกรรมบรรยายการกุศล ที่สุดของหัวใจ

บริษัท ชาร์แมซ ซี.เค.​คอสเมด จำกัด ร่วมสนับสนุนกิจกรรมบรรยายการกุศล ที่สุดของหัวใจ

ด้วยสมาคมตำรวจ มีวัตถุประสงค์หลักประการหนึ่งคือ การสนับสนุนกิจกรรมการป้องปรามอาชญากรรมของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อความผาสุกของประชาชน การให้การสงเคราะห์ตำรวจที่บาดเจ็บ ทุพพลภาพหรือเสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่ทั่วประเทศ รวมถึงภาคประชาชนที่เป็นพลเมืองดีด้วย

บริษัท ชาร์แมซ ซี.เค. คอสเมด จำกัด สนับสนุน สมาคมตำรวจ
บริษัท ชาร์แมซ ซี.เค. คอสเมด จำกัด สนับสนุน สมาคมตำรวจ

จึงได้มีกิจกรรมการกุศลขึ้นโดยจัดให้มีการบรรยายพิเศษในหัวข้อ “ที่สุดของหัวใจ” โดย พันเอกนายแพทย์พงศ์ศักดิ์  ตั้งคณา  พบกับการบรรยายสร้างแรงบันดาลใจ โดย “อาจารย์เชน  จตุพล  ชมภูนิช” และการบรรเลงเพลงพระราชนิพนธ์  เพื่อน้อมเกล้ากระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ โดย “วงดุริยางค์ตำรวจ” ในวันอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2560 ตั้งแต่เวลา 13.30 – 17.00 น. ณ ห้องเอกนประสงค์  ศูนย์ประชุมธรรมศาสตร์ รังสิต อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป

 

5 วิธี ทำแบรนด์สินค้าให้ติดตลาด จนคนอยากซื้อ!!

5 วิธี ทำแบรนด์สินค้าให้ติดตลาด จนคนอยากซื้อ!!

เชื่อได้ว่าทุกคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจ ก็ต้องการที่จะมียอดขายและผลกำไรที่ตัวเองต้องการ ซึ่งแน่นอนว่าเรื่องนี้เป็นเป้าหมายหลักของธุรกิจ จึงกลายเป็นที่มาของการสร้างแผนธุรกิจที่หลากหลาย ควบคู่กับการวางกลยุทธ์ที่ดี แน่นอนว่าจะทำให้ธุรกิจของเราประสบความสำเร็จได้รวดเร็วขึ้น

5 วิธี ทำแบรนด์สินค้าให้ติดตลาด จนคนอยากซื้อ!!
5 วิธี ทำแบรนด์สินค้าให้ติดตลาด จนคนอยากซื้อ!!

การสร้างแบรนด์ให้ติดตลาด เป็นหนึ่งในวิธีที่ทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จได้ทั้งยอดขายและกำไร ซึ่งผู้ประกอบการจะต้องศึกษานำเอาวิธีการต่างๆ มาเสริมด้วย อย่าหวังแต่เพียงการซื้อโฆษณาเพียงอย่างเดียว ซึ่งนั้นเป็นวิธีที่ผิดอย่างมาก วิธีการและองค์ประกอบหลักๆ ที่จะช่วยให้แบรนด์สินค้าติดตลาดได้อย่างรวดเร็วมีดังต่อไปนี้

 1. ผลิตภัณฑ์ต้องมีคุณภาพดีจริง แก้ไขปัญหา จึงจะสร้างแบรนด์ได้ติดตลาด

ถ้าอยากให้แบรนด์สินค้าติดตลาดได้อย่างรวดเร็ว คุณภาพของผลิตภัณฑ์คือสิ่งแรกที่ต้องให้ความสำคัญ เพราะนี้ถือเป็นปัจจัยพื้นฐานสำคัญเพราะผู้บริโภคสามารถจับต้องและใช้ผลิตภัณฑ์ได้จริง ซึ่งหากลูกค้ามีความเห็นว่าสินค้ามีคุณภาพดีและคุณสมบัติดีสามารถตอบสนองความต้องของเขาได้จริง ตัวผลิตภัณฑ์จะได้รับการบอกต่อแบบปากต่อปากไปสู่กลุ่มผู้บริโภคท่านอื่นๆซึ่งเป็นวิธีการประชาสัมพันธ์สินค้าที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดและไม่เสียค่าใช้จ่ายเลยด้วย จึงเป็นวิธีที่นักการตลาดทุกคนต่างใฝ่ฝันถึง ผู้ประกอบการจึงควรมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ของตนเองให้ดีเป็นอันดับแรก โดยเริ่มจากเสริมสร้างจุดแข็งให้เหนือกว่าบริษัทคู่แข่งและพร้อมกันนั้นก็ลดจุดอ่อนไปพร้อมๆ กัน

2. สร้างตัวเองให้โดดเด่นมีเอกลักษณ์ จนคนจำได้

ความโดดเด่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใครของผลิตภัณฑ์ถือเป็นอันดับต้นๆ ที่ทำให้ผู้บริโภคจดจำสินค้าได้เป็นอย่างดีและสร้างโอกาสให้แบรนด์ติดตลาด เพราะผลิตภัณฑ์ตามท้องตลาดมักจะเหมือนๆ กันไปเสียหมด หากผู้ประกอบการสามารถฉีกแนวและสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้กับผลิตภัณฑ์ได้ จะช่วยดึงความสนใจมาจากผู้บริโภคได้ทันทีและเพิ่มโอกาสในการขายอีกด้วย

3. บูรณาการเครื่องมือทางการตลาด

การลด แลก แจก แถม จัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย ณ จุดขาย ถือเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่ได้รับความนิยมอย่างมากมาแต่อดีต และเป็นกลไกที่ทำให้แบรนด์ติดตลาด เพราะกลยุทธ์ส่งเสริมการขายเหล่านี้ช่วยเรียกร้องความสนใจของผู้บริโภคได้โดยทันที หากผลิตภัณฑ์ของผู้ประกอบการจัดโปรโมชั่นให้ข้อเสนอที่ดีกว่าของคู่แข่ง ผู้บริโภคจะตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้ประกอบการได้ง่ายขึ้น และอาจถูกบอกต่อในหมู่ผู้บริโภคจนทำให้แบรนด์สินค้าติดตลาด จึงถือเป็นแนวทางที่น่าสนใจอย่างยิ่ง แต่ผู้ประกอบการต้องพึงระวังไว้หนึ่งอย่างคือการจัดโมชั่นประเภทลด แลก แจก แถม แม้จะได้ผลน่าพอใจมาก แต่ควรคำนึงถึงต้นทุนและผลกำไรที่จะได้รับจริงๆ ว่าคุ้มค่ามากแค่ไหนอีกด้วย

4. โฆษณาผ่านสื่ออย่างครอบคลุมและเข้าถึง

ปัจจุบันผู้บริโภคฉลาดมากขึ้นทั้งยังมีตัวเลือกมากกว่าในอดีตที่ผ่านมา โฆษณาจึงมิใช่อาวุธหลักที่น่าสนใจในการทำให้แบรนด์สินค้าติดตลาดเหมือนเช่นดังแต่ก่อนที่เพียงอัดโฆษณาเยอะๆ เข้าไว้เป็นพอ แต่ก็ไม่อาจปฏิเสธได้อีกเช่นกันว่าโฆษณาไม่สามารถสร้างประโยชน์ให้ผู้ประกอบการได้เลย เพราะหากพูดถึงการส่งแจ้งข่าวสารและสร้างการรับรู้แล้ว โฆษณาก็ไม่เคยทำให้ผิดเลยสักนิด ดังนั้นโฆษณาจึงยังมีประโยชน์และอิทธิพลอย่างมากทั้งต่อผู้ประกอบการและผู้บริโภค แต่ประเด็นคือจะใช้โฆษณาอย่างไรให้เหมาะสม เพราะผู้บริโภคมีหลายลักษณะและแตกต่างจากอดีต ซึ่งแนวทางการโฆษณา่ที่ดีและน่าจะเหมาะสมในยุคนี้อาจเป็นการลดการยิงสปอตโฆษณาผ่านสื่อโทรทัศน์และวิทยุ แล้วหันไปใส่ใจคุณภาพของโฆษณามากกว่าปริมาณ นอกจากนี้ควรให้ความสนใจสื่อทางเลือกกระแสอื่นๆ อย่างการโฆษณาทางอินเทอร์เน็ตและโซเชียเน็ตเวิร์กต่างๆ ซึ่งการโฆษณาผ่านสื่ออย่างครอบคลุมจะทำให้ผู้บริโภคเข้าถึงและจดจำแบรนด์สินค้าได้ดีกว่าการเล่นผ่านสื่อกระแสหลักแต่เพียงอย่างเดียว

5. จัดงานและทำกิจกรรมเพื่อสังคม

กระแสการตอบแทนและอุทิศตนเพื่อสังคมเป็นสิ่งที่ได้รับการยกย่องมากในขณะนี้ ผู้ประกอบการควรจัดกิจกรรมดีๆ สักหนึ่งอย่างเพื่อตอบแทนและคืนกำไรกลับสู่สังคม อาทิ แจกทุนการศึกษาให้เด็กนักเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ นำสินค้าออกประมูลเพื่อช่วยเหลือบุคคลผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุความไม่สงบใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ หรือเป็นผู้ให้การสนับสนุนหลักในกิจกรรมใดกิจกรรมหนึ่ง เช่น บริษัทเครือซีเมนต์ไทยให้การสนับสนุนนักกีฬาแบดมินตันมาโดยตลอด เป็นต้น ซึ่งการจัดงานและกิจกรรมเพื่อสังคมจะช่วยให้ผู้บริโภคจดจำแบรนด์สินค้าได้ง่ายขึ้นและยังช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ให้สูงขึ้นด้วย แต่ควรจำไว้ว่าการทำกิจกรรมเพื่อสังคมจะต้องทำด้วยความบริสุทธิ์ใจ อย่าได้มีจุดประสงค์แอบแฝงเรื่องผลประโยชน์โดยเด็ดขาด มิเช่นนั้นอาจทำให้ภาพลักษณ์ดูแย่ในสายตาผู้บริโภคโดยทันที

การที่แบรนด์ติดตลาดถือเป็นข้อได้เปรียบอย่างมากในการทำธุรกิจสมัยใหม่ เพราะนอกจากจะทำให้ผลิตภัณฑ์สามารถสร้างยอดขายและกำไรได้มากแล้ว ยังช่วยให้การทำธุรกิจสะดวกสบายและลดอุปสรรคปัญหาต่างๆ ลงไปได้มากพอควร นอกจากนี้ผู้ประกอบการยังสามารถกำหนดทิศทางความไปของตลาดได้หากแบรนด์สินค้าของเราเป็นผู้นำตลาด แน่นอนว่ายิ่งแบรนด์สินค้าติดตลาดและเป็นผู้นำในตลาดมากเท่าไหร่ ผู้ประกอบการก็สามารถบังคับกลไกตลาดให้เอื้อประโยชน์ต่อธุรกิจของตนได้มากขึ้นตามไปด้วย

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร : 062-9899645

ข้อมูล : incquity

แคปซูลลดน้ำหนัก และควบคุมความอยากอาหาร Weight Loss Block Burn Capsule

แคปซูลลดน้ำหนัก และควบคุมความอยากอาหาร Weight Loss Block Burn Capsule (P.91)

แคปซูลลดน้ำหนัก ควบคุมความอยากอาหาร เป็นตัวช่วยที่เหมาะสมกับผู้ที่ต้องการดูแลตัวเองในเรื่องของการลดน้ําหนักตัว เพื่อให้ได้มาซึ่งรูปร่างที่น่าจับตามองของผู้คนที่พบเห็น ด้วยการคิดค้น อาหารเสริมแคปซูลลดน้ำหนัก ที่มี   การนําสารสกัดที่มีประสิทธิภาพในการออกฤทธิ์ยับยั้ง ความอยากอาหาร ทานแล้วรู้สึกอิ่มได้เร็วและอิ่มได้นานขึ้น ทําให้น้ําหนักตัวค่อยๆ ลดลงอย่างเห็นได้ชัด รูปร่างดูเพียวกระชับ ระบบขับถ่ายภายในร่างกายทํางานได้อย่างดีเยี่ยม และยังช่วยควบคุมระดับคลอเลสเตอรอลในร่างกายให้เป็นปกติ ช่วยลดการดูดซึมไขมัน ที่เป็นสาเหตุให้อ้วน และขับไขมันส่วนที่ไม่ใช้ออกด้วยการขับถ่าย ทําให้ ร่างกายของเรามีสุขภาพที่ดีและมีรูปร่างที่เฟิร์มขึ้นอย่างแน่นอน

 

ประโยชน์ของแคปซูลลดน้ำหนัก และควบคุมความอยากอาหาร Weight Loss Capsule

 1. ช่วยลดความอยากอาหาร
 2. ช่วยให้รู้สึกอิ่มเร็วและอิ่มนานขึ้น
 3. ช่วยควบคุมน้ําหนักตัว
 4. ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันที่สะสมตามร่างกาย
 5. ควบคุมระดับคอเลสเตอรอล
 6. ช่วยลดการดูดซึมไขมัน
 7. ลดอาการท้องผูก
 8. ลดความเสี่ยงการเกิดโรคมะเร็งลําไส้ใหญ่
 9. ช่วยกําจัดไขมันชนิดเลวออกจากร่างกาย

ส่วนประกอบหลัก แคปซูลลดน้ำหนัก และควบคุมความอยากอาหาร Weight Loss Capsule

กีวีสีทอง
กีวีสีทอง

Kiwi Fruit Powder : ผลกีวีสีทอง

กีวี่เป็นผลไม้ที่ให้พลังงานต่ำและยังมีค่าดัชนี น้ําตาลต่ำเมื่อเทียบกับผลไม้ประเภทอื่นๆ จึงช่วยลดความเสี่ยงจากโรคหัวใจ เบาหวาน และเป็นกุญแจสําคัญในการลดน้ําหนักตัว มีปริมาณไฟเบอร์สูงมากกว่ากล้วย 15% และ มากกว่าแอปเปิ้ลและส้ม 25% ไฟเบอร์จะเข้าไป ยึดพื้นที่ในระบบทางเดินอาหารทําให้อิ่มได้เร็วและนาน โดยไฟเบอร์มีความสําคัญต่อระบบทางเดินอาหาร และช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายและขับสารพิษออกจากลําไส้ใหญ่ ป้องกันมะเร็ง ลําไส้ใหญ่ อีกทั้งช่วยควบคุมระดับน้ําตาลในเลือดของผู้เป็นโรคเบาหวานอีกด้วย

สารสกัดจากกระบองเพชร
สารสกัดจากกระบองเพชร

Cactus Extract : สารสกัดจากกระบองเพชร

พันธุ์ Hoodia Gordonii มีลักษณะต้นคล้ายกระบอกเพชรทั่วไปที่มีหนามแหลมเล็ก มีมากในแถบแอฟริกาใต้ โดยชนเผ่า San Bushman นํามาใช้ เป็นพืชที่ใช้ในการเดินทางไกลไปในทะเลทรายหรือ การล่าสัตว์เพื่อช่วยให้ไม่รู้สึกหิว และนํามาใช้นับพันปีมาแล้ว สารสกัดจากกระบองเพชร มีสารสําคัญ Sterol Glycoside ส่งสัญญาณ ไปยังสมองส่วน Hypothalamus เพื่อบ่งบอก ความเพียงพอในระดับพลังงานที่สมองต้องการ จึงทําให้ไม่รู้สึกอยากอาหารมีไฟเบอร์สูง ทําให้อิ่มเร็วขึ้น ช่วยลดการดูดซึมไขมันเข้าสู่ร่างกาย ช่วยสลายไขมันเก่า อุดมไปด้วยวิตามินซี วิตามินเอ ช่วยลดน้ําตาลในเลือด ช่วยลดคลอเลสเตอรอล LDL ไตรกลีเซอไรด์

สารสกัดจากผลส้มแขก
สารสกัดจากผลส้มแขก

Garcinia Extract : สารสกัดจากผลส้มแขก 

มีกรดไฮดรอกซีซิตริก (HCA) ช่วยยับยั้ง เอทีพี ซิเตรท ไลเอส (ATP citrate lyase) ช่วยไม่ให้เปลี่ยนน้ำตาลกลูโคสไปเป็นไขมัน ช่วยลดความอยากอาหาร ช่วยให้มีรูปร่างเพียว

ผงไซเลี่ยมฮักส์
ผงไซเลี่ยมฮักส์

Psyllium Husk powder : ผงไซเลี่ยมฮักส์

มีชื่อไทยว่า เทียนเกล็ดหอยซึ่งมีถิ่นกําเนิดจากประเทศ อิหร่านอินเดียและตะวันออกกลาง เป็นไฟเบอร์ (Fiber) ชนิดที่สามารถละลายน้ำได้ (Soluble) มีสารสําคัญ คือ สารมิวซิเลจ (mucilage) 10% ช่วยให้รู้สึกอิ่มเร็วขึ้น ช่วยกระตุ้นการบีบตัวของลําไส้ ทําให้ขับถ่ายได้ง่าย เป็นใยอาหารมีคุณสมบัติในการอุ้มน้ํา จึงทําให้อุจจาระอ่อนตัวและง่ายต่อการขับถ่าย ช่วยกำจัดของเสีย และสารพิษต่างๆ ลดการดูดซึมของไขมัน ช่วยลดระดับคลอเรสเตอรอลและน้ําตาลในเลือด ลดอาหารท้องผูก ช่วยป้องกันการเกิดมะเร็งใน ลําไส้ใหญ่

Chromium amino acid chelate

เป็นแร่ธาตุชนิดหนึ่ง ซึ่งมีส่วนสําคัญอย่างยิ่งใน ขบวนการเผาผลาญน้ําตาลกลูโคส คาร์โบไฮเดรต และไขมัน เพื่อให้ได้พลังงานไปหล่อเลี้ยงส่วนต่างๆ ในร่างกายควบคุมระดับน้ําตาลในเลือดให้เป็นปกติ ลดความอยากน้ําตาล เผาผลาญน้ําตาลกลูโคส คาร์โบไฮเดรต และไขมัน

บริษัท ชาร์แมซ ซี.เค. คอสเมด จำกัด โรงงานรับผลิตอาหารเสริม  รับผลิตกลูต้า บริการรับขึ้นทะเบียน อย. เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล โดยเรามีทีมวิจัยและพัฒนาชั้นยอด พร้อมให้คำปรึกษาค่ะ

สารสกัดจาก Brown Algae

สารสกัดจาก Brown Algae

สารสกัดจาก Brown Algae
สารสกัดจาก Brown Algae

สาหร่ายที่พบในทะเลลึก มีเยื้อหุ้มเซลล์เพื่อป้องกันการสูญเสียน้ำคล้ายผิวพรรณมนุษย์ ตัวสาหร่ายจะดูดซับเอาวิตามินแร่ธาตุในท้องทะเลเก็บไว้ เช่น กรดอะมิโน วิตามิน แร่ธาตุต่างๆ ซึ่งอุดมไปด้วยคุณค่าและแร่ธาตุจากท้องทะเล มีคุณสมบัติในการรักษาระดับการอุ้มน้ำของผิว เป็นผู้ช่วยผิวด้วยการมอบความชุ่มชื้นชั้นดีจากท้องทะเลสู่ผิวพรรณ ฟื้นบำรุงสภาพผิวให้รู้สึกยืดหยุ่นเนียนนุ่มดูมีชีวิตชีวา แลดูสดใส เพิ่มความสดชื่นสะอาดแก่ผิวพรรณ ดูแลลดเลือนริ้วรอย

ช่วยส่งมอบสารที่จำเป็นสู่ผิวจำพวก Amino acid และ Iodine ห่อหุ้มเซลล์ผิวไว้ในความชุ่มชื่น พร้อมป้องกันปัจจัยรุกรานใดๆ ก่อความเสียหายให้แก่ผิว จึงเท่ากับช่วยป้องกันสภาพผิวไม่สม่ำเสมอ นำพาผิวแลดูสุขภาพดี ก่อประกายสว่าง สดใส ฉ่ำชุ่ม นิยมใช้นำมาผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก

ประโยชน์ของสารสกัดจาก Brown Algae

 1. ปรับสมดุลระบบการเผาผลาญ
 2. ช่วยให้ไขมันแตกตัว
 3. เสริมสร้าง คอลลาเจนให้ผิวกระชับ

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป

 

สารสกัดขาย Alpha Lipoic Acid

สารสกัดขาย Alpha Lipoic Acid

สารสกัดจาก Alpha Lipoic Acid
สารสกัดจาก Alpha Lipoic Acid

ประโยชน์ของสารสกัดขาย Alpha Lipoic Acid

 1. เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Anti- oxidants) ท่ีมีประสิทธิภาพสูง ทําหน้าที่ปกป้องเซลล์จากการถูก ทําลายของอนุมูลอิสระ นิยมใช้ผลิตอาหารเสริมบำรุงผิว
 2. มีคุณสมบัติที่สูงกว่า Vitamin E (วิตามิน อี) 4-5 เท่า และสูงกว่า Vitamin C (วิตามิน ซี) 50 เท่า
 3. สามารถซึมผ่านเยื่อหุ้มเซลล์ ระดับ DNA ได้ จึงแทรกซึมไปชะลอ ความเสื่อมของเซลล์ได้ทั่วทุกเซลล์ ในร่างกาย
 4. ช่วยชะลอกระบวนการเสื่อม สภาพของผิว
 5. เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน
 6. ปกป้องผิวจากแสงแดด
 7. ปกป้องการเกิดริ้วรอย

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป

สารสกัดจาก Acerola Cherry Extract

สารสกัดจาก Acerola Cherry Extract

สารสกัดจาก Acerola Cherry Extract
สารสกัดจาก Acerola Cherry Extract

เป็นหนึ่งในผลไม้ที่ทั่วโลกให้การ ยอมรับว่ามีปริมาณวิตามินซีอันอุดมสมบูรณ์ท่ีสุด ชนิดหน่ึงของโลก โดยมีวิตามินซีมากกว่าส้มถึง 50 เท่า นอกจากนั้นยังมีสารอาหารตามธรรมชาติ ที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย เรียกว่า สารพฤกษเคมี (Phytofactors) นิยมนำมาผลิตอาหารเสริมบำรุงผิว

ประโยชน์ของสารสกัดจาก Acerola Cherry Extract

 1. ให้วิตามินซีจากธรรมชาติ เป็น สารต้านอนุมูลิสระ ป้องกันเซลล์จาก การทําลายโดยอนุมูลิสระ
 2. ช่วยให้ผิวขาวขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ
 3. ช่วยกระตุ้นในการสร้างเส้นใยคอลลาเจน (Collagen)
 4. วิตามินซี ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกาย

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป

สารสกัดจาก Pomegranate Extract

สารสกัดจาก Pomegranate Extract

สารสกัดจาก Pomegranate Extract
สารสกัดจาก Pomegranate Extract

อุดมด้วยสารกลุ่มโพลีฟีนอล และ เป็น Anti-Oxidant ที่ดีมากต่อผิวพรรณ โดยพบว่ามีฤทธ์ิต้านอนุมูล อิสระอย่างดีเยี่ยม มีประสิทธิภาพใน การลดเลือนริ้วรอย รอยด่างดํา ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว กระตุ้น การผลัดเซลล์ผิวผลทับทิมให้ปริมาณ สารต่อต้านอนุมูลอิสระ มากกว่าไวน์ แดง และ ชาเขียว ถึง 3 เท่า ด้วยเหตุนี้จึงนิยมนำมาผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวกันอย่างแพร่หลาย

ประโยชน์ของสารสกัดจาก Pomegranate Extract

 1. อุดลไปด้วยสารโฟลีฟีนอล และสาร Antioxidant ที่มีประโยชน์ต่อผิว
 2. มีสารต้านอนุมูลอิสระ มากกว่าไวน์แดง และ ชาเขียว ถึง 3 เท่า
 3. ช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยด่างดำ ของผิวให้กระจ่างใสขึ้น
 4. ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิล กระตุ้นให้เซลล์ผิวใสขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป

สารสกัดจาก Lycopene

สารสกัดจาก Lycopene

สารสกัดจาก Lycopene
สารสกัดจาก Lycopene

ไลโคปีน (Lycopene) คือ สารในกลุ่มแคโรทีนอยด์ที่ละลายได้ดีในไขมันเช่นเดียวกับเบต้าแคโรทีน ซึ่งจะอยู่ในผักผลไม้ที่มีสีแดง ส้มและเหลือง จำพวกมะเขือเทศ แตงโม ฝรั่งสีชมพู พิงค์เกรปฟรุต แครอท มะละกอ ฟักข้าว เป็นต้น และในซอสมะเขือเทศจะมีไลโคปีนมากกว่ามะเขือเทศสดถึง 2 เท่า เนื่องจากผ่านขั้นตอนการทำให้เข้มข้นขึ้นโดยอาศัยความร้อนและการบด เพราะโดยปกติไลโคปีนในมะเขือเทศสดจะอยู่ในรูปแบบทรานส์ (Trans) หากผ่านกระบวนการความร้อนก็จะอยู่ในรูปซิส (Cis) โดยจะทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมไลโคปีนได้ดีขึ้น นิยมนำมาผลิตอาหารเสริมบำรุงผิว

ประโยชน์ของสารสกัดจาก Lycopene

 1. ช่วยให้ผิวดูสวย อมชมพูมีเลือด ฝาด เพราะรงควัตถุสีแดงในไลโคปีน ทําาให้ผิวขาวอมชมพู
 2. เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มี ประสิทธิภาพสูง ช่วยชะลอความแก่ ชรา บําารุงผิวพรรณ ผิวดูสุขภาพดี สดใส
 3. ช่วยให้ผิวแข็งแรง ช่วยลดอัตรา ของอาการ เผาไหม้ของผิวหนังจาก แสงอาทิตย์ลง

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป

สารสกัดจาก Rose Hips Extract

สารสกัดจาก Rosehips Extract

สารสกัดจาก Rose Hips Extract
สารสกัดจาก Rose Hips Extract

Rose Hips เป็นแหล่งท่ีอุดมด้วย วิตามินซี น้ำมันสกัดได้จากเมล็ด พันธ์นั้นประกอบไปด้วยกรดไขมัน ไม่อิ่มตัวที่จําเป็นหลายชนิด และ วิตามินเอ (Trans-Retinoic Acid) ซึ่งปัจจุบันสารนี้ได้ถูกค้นพบว่ามี ประสิทธิภาพในการช่วยสมานแผล และทําให้ผิวดูอ่อนกว่าวัยมากข้ึน ช่วยบำรุงผิวสมดุล นิยมนำมาผลิตอาหารเสริมบำรุงผิว

ประโยชน์ของสารสกัดจาก Rosehips Extract

 1. Rose Hips เป็นแหล่งท่ีอุดมด้วย วิตามินซี ที่มีประโยชน์
 2. Rosh Hips มีกรดไขมัน ไม่อิ่มตัวที่จําเป็นหลายชนิด และ วิตามินเอ (Trans-Retinoic Acid) ที่ช่วยในการมองเห็น
 3. Rosh Hips ถูกค้นพบว่ามี ประสิทธิภาพในการช่วยสมานแผล และทําให้ผิวดูอ่อนกว่าวัยมากข้ึน

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป