อย่าตกเทรนด์ !! เผย 10 อันดับสูตรอาหารเสริมขายดีที่สุดปี 2017

อย่าตกเทรนด์ !! เผย 10 อันดับสูตรอาหารเสริมขายดีที่สุดปี 2017

ใครๆ ก็อยากสวย อยากแข็งแรง นอกจากอาหารที่ทานกันอยู่ทุกวัน เลยอยากได้ตัวช่วยที่จะเห็นผลดี เห็นผลเร็ว เมื่ออาหารที่ทานอยู่ทุกวันไม่เห็นผลชัดเจน หลายคนจึงหันไปพึ่งอาหารเสริมที่โฆษณา ว่าช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ที่เราต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสวยๆ งามๆ ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ลดไขมัน เรื่องผิวพรรณของคุณผู้หญิง ไปจนถึงสุขภาพร่างกายทั้งสมอง หัวใจ ระบบประสาท ระบบโลหิต ระบบย่อยอาหาร รวมไปถึงระบบขับถ่าย และรักษาโรคบางโรค

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร หรือ อาหารเสริม จัดเป็นอาหารประเภทหนึ่งตามพระราชบัญญัติอาหาร พ.ศ.2522 ซึ่งหมายถึงผลิตภัณฑ์ที่ใช้รับประทานโดยตรง นอกเหนือจากการรับประทานอาหารหลักตามปกติ เพื่อเสริมสารบางอย่าง มักอยู่ในรูปลักษณะเป็นเม็ด แคปซูล ผง เกล็ด ของเหลว หรือลักษณะอื่น และมีจุดมุ่งหมายสำหรับบุคคลทั่วไปที่มีสุขภาพปกติ มิใช่สำหรับผู้ป่วย และไม่ควรให้เด็กและสตรีมีครรภ์รับประทาน

10 อันดับสูตรอาหารเสริมขายดีที่สุดปี 2017
10 อันดับสูตรอาหารเสริมขายดีที่สุดปี 2017

เผย 10 อันดับสูตรอาหารเสริมสูตรขายดีปี 2017 จะมีอะไรบ้าง ?? ตามมาดูเลยค่ะ

10 อันดับอาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด สำหรับผู้รักสุขภาพ การทานอาหารเสริมคงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่ง แต่การเลือกอาหารเสริม นอกจากจะต้องดูว่าผู้จำหน่ายมีโรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ดีและมีมาตรฐานหรือไม่ ยังต้องดูว่าอาหารเสริมที่คุณจะรับประทานมีความนิยมในผู้บริโภคอยู่ในอันดับต้นๆหรือไม่ นั้นก็เพื่อความปลอดภัยในการเลือกซื้อมารับประทานนั้นเอง

อันดับที่ 1 อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม บำรุงผิว ขาวใส

 อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด "อาหารเสริม บำรุงผิว ขาวใส"
 อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม บำรุงผิว ขาวใส

อาหารเสริม บำรุงผิว ขาวใส จัดเป็นอาหารเสริมสูตรขายดีที่สุดในปี 2017 เนื่องจาก การดูแลผิวพรรณเป็นเรื่องใกล้ตัวสำหรับผู้หญิงทุกคนในปัจจุบัน เพราะในแต่ละวัน เราต้องพบเจอกับสภาพแวดล้อมที่ทำร้ายผิวของเราโดยตรง ซึ่งทำให้ผิวของเราแห้งเสีย เกิดฝ้า ริ้วรอย จุดด่างดำ และทำให้เซลล์ผิวเสื่อมสภาพก่อนวัยอันควร อาหารเสริมบำรุงผิวขาว จึงเป็นตัวช่วยดูแล และฟื้นฟูผิว ที่ช่วยดูแลสภาพผิวตั้งแต่ภายในเสมือนเป็นกำแพงของผิวเพื่อป้องกันการถูกทำร้ายจากมลภาวะต่างๆ ผิวจึงนุ่มลื่น เรียบเนียนกระจ่างใส ริ้วรอยลดลง ขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ แลดูอ่อนวัยได้อย่างชัดเจน

อันดับที่ 2 อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม ลดน้ำหนัก 

อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด "อาหารเสริม ลดน้ำหนัก "
อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม ลดน้ำหนัก

อาหารเสริม ลดน้ำหนัก จัดเป็นอาหารเสริมสูตรขายดีที่สุดในปี 2017 เนื่องจาก การไม่ได้เลือกรับประทานอาหารที่ถูกวิธี ทำให้ผู้คนเริ่มหาตัวช่วยป้องกันและฟื้นฟูรูปร่าง อาหารเสริม ลดน้ำหนัก จึงเป็นตัวช่วยในการดูแลรูปร่างให้ดูดี ที่ปัจจุบันคนนิยมหันมารับประทานกันมากขึ้นค่ะ 

อันดับที่ 3 อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม ลดริ้วรอย

อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด "อาหารเสริม ลดริ้วรอย"
อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม ลดริ้วรอย

อาหารเสริม ลดริ้วรอย จัดเป็นอาหารเสริมสูตรขายดีที่สุดในปี 2017 เพราะ ทุกวันนี้เทรนด์ผิวขาวกำลังมาแรง และแน่นอนว่าผู้หญิงทุกคนก็ล้วนอยากจะมีผิวที่ขาวกระจ่างใส แบบสาวญี่ปุ่นกันทั้งนั้น และคอลลาเจนก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่สาวๆ ส่วนใหญ่เลือก เพราะสามารถปรับสีผิวให้ดูขาวใสขึ้นได้อย่างรวดเร็วทันใจ แถมดูแลผิวได้อย่างล้ำลึกตั้งแต่ภายในออกสู่ภายนอกกันเลยทีเดียว

อันดับที่ 4 อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม ดีท็อกซ์

อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด "อาหารเสริม ดีท็อกซ์"
อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม ดีท็อกซ์

อาหารเสริม ดีท็อกซ์ จัดเป็นอาหารเสริมสูตรขายดีที่สุดในปี 2017 เพราะ หลายคนคงเจอปัญหา ธาตุหนัก ถ่ายยาก ท้องผูก ถ้าไม่ขับถ่ายของเสียในร่างกายก็จะถูกเก็บสะสมไว้ ดังนั้นการเลือกทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดีท็อกซ์ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาถ่ายยาก ท้องผูกอาหารไม่ย่อยจะช่วยกระตุ้นการบีบตัวของลำไส้ ทำให้มวลอุจจาระมีความอ่อนนุ่ม ขับถ่ายออกมาได้สะดวก ป้องกันการเกิดมะเร็งลำไส้ได้เป็นอย่างดีทำให้ไม่มีตะกอนของเสียค้าง ส่งผลให้ร่างกายมีสุขภาพแข็งแรง

อันดับที่ 5 อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม ลดสิว

อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด "อาหารเสริม ลดสิว
อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม ลดสิว

อาหารเสริม ลดสิว จัดเป็นอาหารเสริมสูตรขายดีที่สุดในปี 2017  เนื่องจาก ปัญหาสิวเกิดมาจากการเปลี่ยนแปลงของระดับฮอร์โมน การใช้ยา หรือจากสาเหตุอื่น ซึ่งเป็นสาเหตุให้ต่อมใต้ผิวหนังผลิตน้ำมันส่วนเกินขึ้นมา น้ำมันที่สร้างขึ้นมานี้เมื่อมารวมกับเชื้อโรคหรือแบคทีเรีย ก็จะทำให้เกิดการอุดตันและอักเสบขึ้นมา ดังนั้น การรับประทานอาหารเสริมสามารถช่วยแก้ปัญหาสิวและช่วยบรรเทาอาการอักเสบให้ดีขึ้นได้ค่ะ

อันดับที่ 6 อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม บำรุงผู้หญิง เสริมสร้างฮอร์โมน อกฟูฟิต

อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด "อาหารเสริม บำรุงผู้หญิง เสริมสร้างฮอร์โมน อกฟูฟิต
อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม บำรุงผู้หญิง เสริมสร้างฮอร์โมน อกฟูฟิต

อาหารเสริม บำรุงผู้หญิง เสริมสร้างฮอร์โมน อกฟูฟิต จัดเป็นอาหารเสริมสูตรขายดีที่สุดในปี 2017 เนื่องจาก ความต้องการของผู้หญิงโดยเฉพาะสำหรับคนที่ต้องการดูแลทรวงอก ช่องคลอด และระบบภายในร่างกาย โดยปราศจากผลข้างเคียง ช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส บำรุงเลือด กระชับทรวงอก ขยายขนาดหน้าอก กระชับช่องคลอด ให้มดลูกเข้าอู่ได้เร็ว บรรเทาอาการภาวะหมดประจำเดือนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อันดับที่ 7 อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม เสริมสร้างกล้ามเนื้อ

อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม เสริมสร้างกล้ามเนื้อ
อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม เสริมสร้างกล้ามเนื้อ

อาหารเสริม เสริมสร้างกล้ามเนื้อ จัดเป็นอาหารเสริมสูตรขายดีที่สุดในปี 2017 เนื่องจากกระแสการออกกำลังกายยังคงอินเทรนด์ต่อเนื่อง เพราะในปัจจุบันคนเริ่มหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น ทั้งการออกกำลังกายรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เพราะนอกจากจะทำให้สุขภาพแข็งแรงแล้ว ยังมีรูปร่างที่ดีอีกด้วย แต่ขนาดเดียวกันยิ่งเราออกกำลังกายหนัก แต่ทำไมเรายังไม่ได้รูปร่างตามเป้าหมายที่วางไว้เช่น น้ำหนักลดลงแต่กล้ามเนื้อไม่ขึ้น หรือขึ้นไม่ชัดเจน นั้นเป็นเพราะการได้รับโปรตีนที่ช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อไม่เพียงพอ อาหารเสริม เสริมสร้างกล้ามเนื้อ จึงตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ดูแลสุขภาพ และคนที่ออกกำลังกาย

อันดับที่ 7 อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม ทดแทนมื้ออาหาร

อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม ทดแทนมื้ออาหาร 
อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม ทดแทนมื้ออาหาร

อาหารเสริม ทดแทนมื้ออาหาร จัดเป็นอาหารเสริมสูตรขายดีที่สุดในปี 2017 เพราะ มีคุณค่าทางโภชนาการและสารอาหารที่ได้จากโปรตีน ใยอาหาร วิตามินรวม อย่างครบถ้วน ช่วยควบคุมและลดน้ำหนัก ส่งเสริมการทำงานของลำไส้, ระบบขับถ่าย และระบบย่อยอาหาร ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถช่วยให้รู้สึกอิ่มได้นานถึง 4 ชั่วโมง นอกจากนั้นยังช่วยให้รู้สึกสดชื่นตื่นตัว กระปรี้กระเปร่า ช่วยแก้อาการอ่อนเพลีย ทำให้มีพละกำลังทำกิจกรรมต่างๆในระหว่างวัน

อันดับที่ 8 อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด “อาหารเสริม บำรุงสมองและความจำ”

อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด "อาหารเสริม บำรุงสมองและความจำ"
อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม บำรุงสมองและความจำ

อาหารเสริม บำรุงสมองและความจำ จัดเป็นอาหารเสริมสูตรขายดีที่สุดในปี 2017 เนื่องจาก ชีวิตในปัจจุบัน เราต้องใช้สมองกันอย่างหนักแทบทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียน การทำงาน ชีวิตคู่ ทรัพย์สมบัติ สุขภาพ เป็นต้น ทั้งยังมีปัจจัยภายนอกจากมลภาวะ ดังนั้น สิ่งที่จะช่วยให้สมองแล่น ไม่หลงไม่ลืมทั้งที่ยังหนุ่มสาว ก็คือการบำรุงสมองนั่นเอง และตัวช่วยที่สะดวกรวดเร็ว สำหรับการบำรุงสมองก็คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่สามารถเข้าช่วยบำรุงฟื้นฟูสมองเพิ่มการจดจำ ป้องกันอาการโรคสมองเสื่อม ได้ใช้สมองได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อันดับที่ 9 อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด “อาหารเสริม เสริมสมรรถภาพทางเพศชาย”

 อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม เสริมสมรรถภาพทางเพศชาย
 อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม เสริมสมรรถภาพทางเพศชาย

อาหารเสริม เสริมสมรรถภาพทางเพศชาย จัดเป็นอาหารเสริมสูตรขายดีที่สุดในปี 2017 เนื่องจาก ทุกวันนี้ผู้ชายส่วนใหญ่ หันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้นกว่าเมื่อก่อน อาหารเสริมสมรรถภาพทางเพศชาย ช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนของเลือด และขยายหลอดเลือดที่มาหล่อเลี้ยงอวัยะเพศ และเพิ่มความแข็งแรงให้กับอสุจิ เพิ่มพละกำลัง และยังช่วยบำรุงสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง สดชื่นกระปรี้กระเปร่าอีกด้วย

อันดับที่ 10 อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด “อาหารเสริม บำรุงไขข้อและกระดูก”

อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม บำรุงไขข้อและกระดูก
อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุด อาหารเสริม บำรุงไขข้อและกระดูก

อาหารเสริม บำรุงไขข้อและกระดูก จัดเป็นอาหารเสริมสูตรขายดีที่สุดในปี 2017  เนื่องจาก สุขภาพกระดูกและไขข้อ ในปัจจุบัน มีหลายคนที่ประสบปัญหาด้านสุขภาพเกี่ยวกับกระดูกมากขึ้น ซึ่งมีงานวิจัยชี้ว่าคนไทยในกลุ่มอายุ 30 ปีขึ้นไป มีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคกระดูกและไขข้อเพิ่มขึ้น เนื่องจากร่างกายของเราส่วนใหญ่ จะลดการผลิตแคลเซียมให้กับร่างกายน้อยลง แต่ในทางตรงกันข้าม การสูญเสียมวลกระดูกกลับสูงขึ้น ตามพฤติกรรมการใช้ชีวิตแต่ละคนด้วย เพราะคนไทยส่วนใหญ่นิยมดื่ม ชา กาแฟ และ น้ำอัดลม ซึ่งล้วนเป็นตัวทำลายและเพิ่มการสูญเสียมวลกระดูกนั่นเอง ด้วยเหตุนี้เอง จึงทำให้อาหารเสริมบำรุงกระดูกและไขข้อ เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่คนส่วนใหญ่เลือกรับประทานกันมากขึ้น

เป็นยังไงบ้างค่ะ สำหรับ 10 อันดับ อาหารเสริมสูตรขายดีที่สุดในปี 2017 หวังว่าทีไ่ด้แนะนำไปนั้น จะสามารถช่วยตัดสินใจในการทำธุรกิจเพิ่มมากยิ่งขึ้นนะคะ

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป

 

 

 

 

แคปซูลบำรุงสมองและความจำ CONCENTRATE BRAIN CAPSULE

แคปซูลบำรุงสมองและความจำ CONCENTRATE BRAIN CAPSULE (P.136)

Size : 550 มก.
การรับประทาน แคปซูลบำรุงสมองและความจำ รับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูล พร้อมมื้ออาหาร

ชีวิตในปัจจุบัน เราต้องใช้สมองกันอย่างหนักแทบทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียน การทำงาน ชีวิตคู่ ทรัพย์สมบัติ สุขภาพ เป็นต้น ทั้งยังมีปัจจัยภายนอกจากมลภาวะ การรับประทานอาหารที่ไม่เป็นประโยชน์ โดยเฉพาะเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ยิ่งนานๆไปอาจทำให้เกิดผลเสียต่อสมองได้ อย่างเช่น อาการสมองเสื่อมก่อนวัย ปวดหัวหรือถึงขั้นเส้นเลือดในสมองแตก

ดังนั้น สิ่งที่จะช่วยให้สมองแล่น ฉลาดปราดเปรื่องอยู่ตลอดเวลา ไม่หลงไม่ลืมทั้งที่ยังหนุ่มสาว ก็คือการรับประทานอาหารเสริมบำรุงสมองนั่นเอง และตัวช่วยที่สะดวกรวดเร็ว สำหรับการบำรุงสมองก็คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่สามารถรับประทานได้ง่าย พกพาได้สะดวก สามารถเข้าช่วยบำรุงฟื้นฟูสมองเพิ่มการจดจำ ป้องกันอาการโรคสมองเสื่อม ช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้าและความตึงเครียดของสมอง ทำให้ทุกๆ วันของคุณ ได้ใช้สมองได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

แคปซูลบำรุงสมองและความจำ
รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมองและความจำ

ประโยชน์ของ แคปซูลบำรุงสมองและความจำ

 • ช่วยเพิ่มความทรงจำ
 • ช่วยบำรุงประสาทและสมอง
 • ป้องกันโรคสมองเสื่อม
 • เพิ่มการเรียนรู้
 • เพิ่มสมาธิในการทำงาน
 • ลดความเครียด ความวิตกกังวล
 • ช่วยแก้อาการปวดศีรษะ
 • ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต
 • ช่วยทำให้ร่างกาย กระปรี้กระเปร่า สมองปลอดโปร่ง

ส่วนประกอบของ แคปซูลบำรุงสมองและความจำ

 1. Centella Asiatica Extract
 2. Ginkgo Extract
 3. Ginseng extract
 4. Spinach Powder
 5. Taurine
 6. L-theanine
 7. Sesamin Extract

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป

รับผลิตแคปซูลแก้เมาค้าง ดีท็อกซ์สารพิษ

รับผลิตแคปซูลแก้เมาค้าง ดีท็อกซ์สารพิษ (p.144)

Size : 550 มก.
Use : วันละ 1 แคปซูลก่อนนอน

สารสกัดจาก Korean Raisin

 

ตำนานยาถอนพิษสุรา-ฮ็อกเก็ตนามู
ในสมัยโบราณได้มีชาวบ้านคนหนึ่ง ชื่อ “ซูตงโพ” ได้เกิดล้มป่วยขึ้นโดยมีอาการคล้ายกับอาหารเป็นพิษ ปัสสาวะบ่อยๆ และมีสีเหลืองเข้ม มีกลิ่นฉุนเขาไดไ้ปหาหมอมาหลายที่แต่ก็ยังรักษาอาการของเขาไม่ได้สักคน กินยาไม่รู้กี่ชนิดก็ยังไม่หาย ไม่ดีขึ้นโดยหมอทุกคนวินิจฉยัว่า เขาเป็นโรคเกี่ยวกับทางเดินปัสสาวะ ยิ่งผ่านกาลเวลาไปมากขึ้นอาการ ของเขาก็ยิ่งร้ายแรงขึ้นทุกวันจนมีคนแนะนำให้ ซูตงโพ ไปพบกับหมอท่านหนึ่งที่ชื่อว่า คุณหมอจาง โดยหลังจากที่เขาไปพบคุณหมอจางคุณหมอท่านนี้ได้บ้อกเขาว่า เขาไม่ได้มีปัญหาเกี่ยวกับทางเดินปัสสาวะแต่เกี่ยวกับการดื่มสุรามากเกินไป

โดยที่พิษในสุราทำให้ร้อนจนต้อง ขับ พิษออกมาทางปัสสาวะ ยิ่งอยู่ยิ่งปัสสาวะมากขึ้น หมอจึงรักษาโดยการให้ทานสมุนไพรชนิดหนึ่งที่ชื่อว่า “ฮ็อกเก็ตนามู” เพื่อช่วยในการถอนพิษและรักษาให้ดีขึ้นหลังจากนั้นผ่านไปได้ไม่นานซูตงโพก็มีอาการที่ดีขึ้น โดยการกินสมุนไพร ฮ็อกเก็ตนามู ทุกวัน จนในที่สุดอาการของเขาก็กลับ สู่อาการปกติยังส่งผลให้คนภายในครอบครัวของเขารับประทานไปด้วยและไดเ้ผยแพร่ไปยังครอบครัวอื่นภายในชุมชนจนในที่สุด

ประโยชน์ของแคปซูลแก้เมาค้าง ดีท็อกซ์สารพิษ

 1. บำรุงและฟื้นฟูตับให้แข็งแรง
 2. บำรุงสายตา
 3. ช่วยขับสารพิษออกจากตับ
 4. ป้องกันตับอักเสบ
 5. ช่วยปรับสมดุลไขมันในตับ
 6. ป้องกันการเกิดไขมันพอกตับ
 7. ช่วยลดน้ำตาลและไขมันในเลือด
 8. เสริมสร้างภูมิคุ้มกันในแก่ร่างกาย
 9. ช่วยบำรุงเลือด บรรเทาโรคโลหิตจาง
 10. ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป

แคปซูลบำรุงต่อมลูกหมาก TREAT PROSTATE GLAND CAPSULE

แคปซูลบำรุงต่อมลูกหมาก TREAT PROSTATE GLAND CAPSULE (P.132)

Size : 550 มก.
การรับประทาน แคปซูลบำรุงต่อมลูกหมาก รับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูลพร้อมมื้ออาหาร

ต่อมลูกหมาก เป็นต่อมที่อยู่รอบท่อปัสสาวะส่วนต้น บริเวณปากทางออกของกระเพาะปัสสาวะ มีรูปร่างลักษณะคล้ายเม็ดเกาลัด หลายคนมักสับสนและเข้าใจผิดว่าต่อมลูกหมากคือลูกอัณฑะ แต่ที่จริงแล้ว อวัยวะทั้งสองนี้ทำงานต่างกันคือ
ลูกอัณฑะทำหน้าที่สร้างเชื้ออสุจิ ขณะที่ต่อมลูกหมากทำหน้าที่ผลิตน้ำเมือกและน้ำหล่อเลี้ยงตัวอสุจิ ซึ่งมีความสำคัญ อย่างยิ่งต่อระบบ สืบพันธุ์เพศชาย “โดยปกติ อวัยวะส่วนต่างๆ จะหยุดเจริญเติบโตเมื่อร่างกายย่างเข้าสู่วัยผู้ใหญ่เต็ม
ตัว (ราว ๆ อายุ 25 ปี) แต่ต่อมลูกหมากยังคงสามารถเติบโตต่อไปได้เรื่อย ๆ ตามระดับฮอร์โมน

แคปซูลบำรุงต่อมลูกหมาก
แคปซูลบำรุงต่อมลูกหมาก

ประโยชน์ของ แคปซูลบำรุงต่อมลูกหมาก

• ลดการ บวม โต ของต่อมลูกหมาก และกระเพาะปัสสาวะ อย่างค่อยเป็นค่อยไป ลงเรื่อยๆ ทีละน้อย จนเป็นปกติ
• ฟื้นฟูการทำงานของระบบทางเดินปัสสาวะ แก้การหดตัว ตีบ ตัน ของท่อปัสสาวะ ทำให้ปัสสาวะคล่องตัว ไม่แสบขัด แก้อาการปัสสาวะบ่อย กะปิด กะปอย
• ลดการอักเสบ บวม ปวด ของต่อมลูกหมาก และ กระเพาะปัสสาวะ
• ขับล้างของเสียในระบบเริ่มต้นจากที่ไต จนถึงระบบทางเดินปัสสาวะ ฟอกให้สะอาด
• คลายกล้ามเนื้อ คลายเส้นเอ็น ที่ตึง หรือหดตัวมากเกินไป บริเวณต่อมลูกหมาก และกระเพาะปัสสาวะ

ส่วนประกอบสำคัญของ แคปซูลบำรุงต่อมลูกหมาก
1. L-Arginine
2. Magnesium oxide
3. Zinc amino acid chelate
4. Natural B-Complex

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป

แคปซูลเสริมสมรรถภาพทางเพศชาย บำรุงสภาพผิว MEN SEXUAL PLUS SKIN CAPSULE

แคปซูลเสริมสมรรถภาพทางเพศชาย บำรุงสภาพผิว MEN SEXUAL PLUS SKIN CAPSULE (P.130)

Size : 550 มก.
การรับประทาน  แคปซูลเสริมสมรรถภาพทางเพศชาย บำรุงสภาพผิว รับประทานก่อนภารกิจ 30 นาที

แคปซูลบำรุงผู้ชาย แคปซูลเสริมสมรรถภาพทางเพศชาย บำรุงสภาพผิว ช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศชาย เป็นนวัตกรรมอาหารเสริมสำหรับผู้ชาย ที่ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด สำหรับการพัฒนาสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย กระตุ้นการหมุนเวียนของเลือด และขยายหลอดเลือดที่มาหล่อเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศ ช่วยให้จำนวนอสุจิเพิ่มมากขึ้น และเพิ่มความแข็งแรงให้กับอสุจิ เพิ่มพละกำลัง ช่วยบำรุงสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง สดชื่นกระปรี้กระเปร่า และยังสามารถลดโอกาสการเกิดสิวอักเสบได้อีกด้วย

แคปซูลเสริมสมรรถภาพทางเพศชาย บำรุงสภาพผิว
แคปซูลเสริมสมรรถภาพทางเพศชาย บำรุงสภาพผิว

ประโยชน์ของ แคปซูลเสริมสมรรถภาพทางเพศชาย บำรุงสภาพผิว

 • กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตในร่างกาย
 • เพิ่มจำนวนอสุจิ
 • เพิ่มความแข็งแรงให้อสุจิ
 • ลดความเครียด
 • ช่วยให้ร่างกายสดชื่น ไม่อ่อนเพลีย
 • เพิ่มความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อ
 • ช่วยควบคุมความดันโลหิต
 • ป้องกันต่อมลูกหมากโต
 • ช่วยลดโอกาสการเกิดสิว , ลดสิวอักเสบ

ส่วนประกอบสำคัญของ แคปซูลเสริมสมรรถภาพทางเพศชาย บำรุงสภาพผิว
1. Oyster Extract
2. Siberian Ginseng Extract
3. Cordyceps sinensis
4. Goji berry Extract
5. L-Arginine
6. Zinc Amino Acid Chelate

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป

 

รับผลิตคอลลาเจนชนิดชงดื่ม สูตรลดน้ำหนัก ในขั้นตอนเดียว

รับผลิตคอลลาเจนชนิดชงดื่ม สูตรลดน้ำหนัก (p.149)

Size : 15 กรัม
Use : น้ำเปล่า 150-200 มล.

รับผลิตคอลลาเจนชนิดชงดื่ม สูตรลดน้ำหนัก
รับผลิตคอลลาเจนชนิดชงดื่ม สูตรลดน้ำหนัก

สภาพแวดล้อมในปัจจุบันเป็นตัวการสำคัญที่ทำร้ายผิวและรูปร่างของคุณได้ทุกวัน เช่น ฝุ่นละลองต่างๆ ควันจากท่อไอเสียรถยนต์แสงแดด รังสียูวี การไม่ได้เลือกรับประทานอาหารที่ถูกวิธี เป็นต้นทำให้ผู้คนเริ่มหาตัวช่วยป้องกันและฟื้นฟูสภาพผิวและรูปร่าง

เราจึงได้คิดค้นผลิตภัณฑ์เพื่อเป็นตัวช่วยในการดูแลผิวพรรณและรูปร่างด้วยการผสมผสานสารสกัดที่มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูดูแลผิวและรูปร่างโดยตรง

ประโยชน์ของคอลลาเจนชนิดชงดื่ม สูตรลดน้ำหนัก

 1. ช่วยร่างกายเผาผลาญไขมัน
 2. ลดความอยาก/หิวอาหาร
 3. ควบคุมีน้ำหนัก
 4. ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด
 5. ช่วยยกกระชับผิว ผิวพรรณอ่อนเยาว์และกระชับเต่งตึง
 6. ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ชะลอความแก่
 7. ผิวเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล

สารสกัดสำคัญในคอลลาเจนชนิดชงดื่ม สูตรลดน้ำหนัก

 1. Astaxanthin
 2. Chromium amino acid chelate
 3. L-Carnitine
 4. Collagen

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป

แคปซูลเสริมสมรรถภาพทางเพศชาย SEXUAL PERFORMANCE CAPSULE

รับผลิตอาหารเสริม แคปซูลเสริมสมรรถภาพทางเพศชาย SEXUAL PERFORMANCE CAPSULE (P.128)

Size :550 มก.
การรับประทาน แคปซูลเสริมสมรรถภาพทางเพศชาย รับประทานก่อนภารกิจ 30 นาที

แคปซูลบำรุงผู้ชาย แคปซูลเสริมสมรรถภาพทางเพศชาย ช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ เป็นนวัตกรรมอาหารเสริมผู้ชาย ที่ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับการพัฒนาสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย กระตุ้นการหมุนเวียนของเลือดและขยายหลอดเลือดที่มาหล่อเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศช่วยให้จำนวนอสุจิเพิ่มมากขึ้น และเพิ่มความแข็งแรงให้กับอสุจิ เพิ่มพละกำลัง และยังช่วยบำรุงสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง สดชื่นกระปรี้กระเปร่าอีกด้วย

แคปซูลเสริมสมรรถภาพทางเพศชาย
แคปซูลเสริมสมรรถภาพทางเพศชาย

ประโยชน์ของ แคปซูลเสริมสมรรถภาพทางเพศชาย

• กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตในร่างกาย
• เพิ่มจำนวนอสุจิ
• เพิ่มความแข็งแรงให้อสุจิ
• ลดความเครียด
• ช่วยให้ร่างกายสดชื่น ไม่อ่อนเพลีย
• เพิ่มความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อ
• ช่วยควบคุมความดันโลหิต
• ป้องกันต่อมลูกหมากโต

ส่วนประกอบสำคัญของ แคปซูลเสริมสมรรถภาพทางเพศชาย

Active Ingredient
1. Cordyceps Sinensis
2. Ginseng Extract
3. Goji berry Extract
4. L-Arginine
5. Zinc Amino Acid Chelate
6. Taurine

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป

แคปซูลฟื้นฟูกล้ามเนื้อหลังออกกำลังกาย RECOVERY MUSCLE CAPSULE

รับผลิตอาหารเสริม แคปซูลฟื้นฟูกล้ามเนื้อหลังออกกำลังกาย RECOVERY MUSCLE CAPSULE (P.126)

Size : 550 มก.
การรับประทาน แคปซูลฟื้นฟูกล้ามเนื้อหลังออกกำลังกาย รับประทาน ครั้งละ 2 แคปซูล ก่อนออกกำลังกาย 30 นาที

ปัจจุบันการออกกำลังกาย กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จากคนทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นการเล่นกีฬากลางแจ้งหรือการเข้าฟิตเนส ซึ่งหลังจากการออกกำลังกายกล้ามเนื้อได้ถูกใช้งานอย่างมากทำให้เกิดความอ่อนล้า การฟื้นฟูกล้ามเนื้อหลังออกกำลังกาย เพื่อช่วยซ่อมแซมกล้ามเนื้อส่วนที่สึกหรอจึงมีความสำคัญมาก เราจึงคิดค้นตัวช่วยที่สะดวกและรวดเร็วสำหรับฟื้นฟูร่างกายและกล้ามเนื้อหลังจากออกกำลังกาย ซึ่งผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแคปซูลฟื้นฟูกล้ามเนื้อหลังออกกำลังกายนี้ จะช่วยให้กล้ามเนื้อมีความแข็งแรงมากขึ้น, ออกกำลังกายได้นานยิ่งขึ้น,ช่วยลดการสลายตัวของกล้ามเนื้อ, ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอและเนื้อเยื่อที่ฉีกขาดไปให้กลับมาเป็นปกติ, ทำให้รู้สึกยังมีพละกำลังเหลือ ที่สำคัญมีความปลอดภัย ไม่มีผลกระทบต่อร่างกาย

แคปซูลฟื้นฟูกล้ามเนื้อหลังออกกำลังกาย RECOVERY MUSCLE CAPSULE
แคปซูลฟื้นฟูกล้ามเนื้อหลังออกกำลังกาย RECOVERY MUSCLE CAPSULE

ประโยชน์ของ แคปซูลฟื้นฟูกล้ามเนื้อหลังออกกำลังกาย

• ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ
• ช่วยลดอัตราการสลายกล้ามเนื้อ
• ช่วยเพิ่มพลัง ต่อสู้กับความเมื่อยล้า
• ช่วยเร่งการฟื้นคืนร่างกายหลังจากออกกำลังกาย
• ออกกำลังกายได้นานยิ่งขึ้น
• ช่วยให้ร่างกายตื่นตัวสดชื่น กระปรี้กระเปร่า
• ลดการอักเสบของกล้ามเนื้อ
• ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ

ส่วนประกอบสำคัญของ แคปซูลฟื้นฟูกล้ามเนื้อหลังออกกำลังกาย

1. Fructo-Oligosacharide
2. Cellulose
3. Isolate wheyprotein
4. Natural B complex
5. Fructose
6. Aquamin (Minerals)

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป

รับผลิตผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร เวย์โปรตีน

รับผลิตผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร เวย์โปรตีน (p.154)

Size : 30.5 กรัม
Use : ชงกับน้ำเปล่า 250 – 450 มล.

รับผลิตผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร
รับผลิตผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค.คอสเมด จำกัด มีเทคโนโลยีในการผลิตอาหารเสริม และ ยังมีชื่อเสียงในด้านการผลิตผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร ซึ่งจัดเป็นอาหารที่มีปริมาณสารอาหารครบถ้วนทุกหมวดหมู่ ยกเว้นปริมาณของพลังงานที่ให้จะมีค่าระหว่าง 200-400 แคลอรี่ต่อมื้อ นิยมใช้กินแทนอาหารใน 1 มื้อ หรือมากกว่า 1 มื้อก็ได้เช่นกัน

ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร เวย์โปรตีน

 1. ช่วยควบคุมและลดน้ำหนัก
 2. ชะลอความเสื่อมของร่างกาย
 3. ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ
 4. ขับถ่ายง่าย ท้องไม่ผูก
 5. ช่วยปรับสมดุลในลำไส้ให้เป็นปกติ
 6. ลดความเสี่ยงของมะเร็งลำไส้ใหญ่
 7. ลดความอยากอาหาร ช่วยให้รู้สึกอิ่ม
 8. ควบคุมระดับน้ำตาลและไขมันในเลือดให้เป็นปกติ
 9. ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย
 10. แก้อาการอ่อนเพลีย รู้สึกสดชื่น
 11. ช่วยเพิ่มพลัง ต่อสู้กับความเมื่อยล้า

สารสกัดสำคัญในผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร เวย์โปรตีน

 1. Fructo-Oligosacharide
 2. Cellulose
 3. Isolate whey protein
 4. Natural B complex
 5. Fructose
 6. Aquaamin (Minerals)

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป