รับผลิต รับจ้างผลิต เลือดจระเข้ Crocodile Blood

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

รับผลิต รับจ้างผลิต เลือดจระเข้ Crocodile Blood

รับผลิต รับจ้างผลิต เลือดจระเข้ Crocodile Blood

เลือดจระเข้ Crocodile Blood

รับผลิต รับจ้างผลิต เลือดจระเข้ Crocodile Blood
รับผลิต รับจ้างผลิต เลือดจระเข้ Crocodile Blood

จระเข้เป็นสัตว์เศรษฐกิจที่นิยมเลี้ยงเป็นการค้า โดยผลผลิตหลักที่มีการส่งออกไปยังต่างประเทศ ได้แก่ หนังจระเข้ เนื้อกระดูก เครื่องใน และเลือดจระเข้ ซึ่งเลือดจระเข้ได้มีสถาบันวิจัยต่าง ๆ ได้นำมาสกัดทดลอง เพื่อค้นหาสรรพคุณที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายมนุษย์ จระเข้เป็นสัตว์สมุนไพรที่ชาวเอเชียส่วนใหญ่นิยมบริโภค โดยเฉพาะ ในประเทศจีน ฮ่องกง และไต้หวัน เพื่อบำรุงร่างกาย เพิ่มภูมิคุ้มกัน ป้องกันการเกิดภูมิแพ้และอาการหอบหืด เลือดจระเข้อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามิน ธาตุเหล็กและแร่ธาตุต่าง ๆ ที่มี ประโยชน์ต่อร่างกาย เหมาะสำหรับผู้ป่วยและบุคคลทั่วไป

รับผลิตอาหารเสริมแคปซูล อาหารเสริมเลือดจระเข้ และขึ้นทะเบียน / จดแจ้ง เลขทะเบียนรับรอง อย. >>  คลิกที่นี

 

ประโยชน์ของเลือดจระเข้ Crocodile Blood

  • ช่วยเสริมธาตุเหล็กในผู้ที่มีภาวะโลหิตจาง ชนิดขาดธาตุเหล็ก เพราะมีธาตุเหล็ก 10% ของปริมาณที่ต้องการต่อวัน
  • มีโปรตีนช่วยให้ร่างกายแข็งแรง กระปรี้กระเปร่า สดชื่น ลดความเครียด
  • รักษาความสมดุลของปฏิกิริยาเคมีในร่างกาย
  • คุณสมบัติพิเศษอยู่ระหว่างศึกษาต่อยอดงานวิจัยคือ ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ทำให้แผลหายเร็วขึ้นเนื่องจาก โปรตีน Crocosin VI ซึ่งเป็น antimicrobial peptide เปปไทด์จากพลาสมาของเลือดจระเข้สามารถทำลายเชื้อ Salmonella typhi และ Staphylococcus aureus ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • เสริมธาตุเหล็ก เลือดจระเข้ Modaplas เป็นแหล่งของธาตุเหล็ก ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของฮีโมโกลบิน (Hemoglobin) ในเม็ดเลือดแดงมนุษย์ มีโปรตีนช่วยให้ร่างกายแข็งแรง

 

รับผลิต รับจ้างผลิต เลือดจระเข้ Crocodile Blood
รับผลิต รับจ้างผลิต เลือดจระเข้ Crocodile Blood

 

จากสรรพคุณและประโยชน์ของเลือดจระเข้ไม่ว่าจะเป็นในด้านสร้างภูมิคุ้มกัน และยับยั้งแบคทีเรียทำให้เกิดการทดลอง และหาทางแปรรูปให้เลือดจระเข้เป็นผลิตภัณฑ์ในรูปของเลือดจระเข้แห้ง ที่อยู่ในรูปของแคปซูลเลือดจระเข้ เพื่อนำมาใช้ประโยชน์ในการบำรุงร่างกายแต่เลือดจระเข้ที่จะนำมากินได้นั้น ต้องผ่านกระบวนการจนได้เลือดจระเข้แห้งที่สะอาดและมีคุณภาพดี และต้องเก็บรักษาในสภาวะที่ป้องกันการปนเปื้อนได้ กระบวนการแปรรูปเลือดจระเข้ดังกล่าวคือการใช้วิธีระเหิดแห้งภายใต้อุณหภูมิที่เย็นจัดแบบ Freeze dry เพื่อรักษาคุณค่าทางอาหารของโปรตีนที่อยู่ในเลือดจระเข้ไม่ให้ถูกทำลายไปกับอุณหภูมิที่สูง ทำให้ได้เลือดจระเข้แห้งที่ยังคงคุณค่าของโปรตีนในเลือดจระเข้ไว้ได้มากที่สุด

แคปซูลเลือดจระเข้ คือเลือดจระเข้ที่ผ่านกระบวนการจนเสร็จสมบูรณ์แล้วจะถูกนำมาบรรจุลงในแคปซูล แคปซูลเลือดจระเข้แห้งจะสะดวกในการพกพาและกินง่าย ซึ่งสรรพคุณเลือดจระเข้เป็นทั้งอาหารเสริมบำรุงร่างกายและสร้างภูมิคุ้มกันช่วยยับยั้งแบคทีเรียได้อีกด้วยจะเห็นได้ว่าประโยชน์ของเลือดจระเข้นั้นมากมายและน่าสนใจจริง ๆ

 

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป

– โทรศัพท์ : 02-1501945
– Facecbook Fanpage : @CharmaceManufacturer
– Line : @charmace

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม