HACP Collagen สุดยอดนวัตกรรมจากญี่ปุ่น คืนความชุ่มชื่นสู่ผิว

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

HACP Collagen สุดยอดนวัตกรรมจากญี่ปุ่น คืนความชุ่มชื่นสู่ผิว

HACP Collagen สุดยอดนวัตกรรมจากญี่ปุ่น คืนความชุ่มชื่นสู่ผิว

HACP ต่างกับคอลลาเจนธรรมดาทั่วไป อย่างไร ?

เพราะว่า HACP Collagen Hyaluronan Booster คือ คอลลาเจนที่มีสุดยอดนวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงจึงทำให้ HACP สามารถช่วยกระตุ้นการสร้างกรดไฮยาลูโรนิคได้ รวมถึงสามารถคืนความชุ่มชื้นสู่ผิวนั่นเอง เนื่องจาก HACP จะเข้าไปกระตุ้น กรดไฮยาลูรอนิค Hyaluronic acid (HA) ให้ผิวมีความชุ่มชื้นได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไป

ผลการทดสอบการสร้าง Hyaluronic Acid
ผลการทดสอบการสร้าง Hyaluronic Acid

เหตุผลที่ควรเลือก HACP Collagen มากกว่า คอลลาเจนทั่วไป

เพราะ HACP สามารถกระตุ้น กรดไฮยาลูรอนิค Hyaluronic acid (HA) ได้ถึง 170% และ สามารถรับประทานได้ 320 – 2,000 mg / วัน และ สามารถดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไป และที่สำคัญคือ ไม่คาว รสชาติดีกว่าคอลลาเจน รับประทานเพียงนิดเดียว จะรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวซึ่ง กรดไฮยาลูรอนิค Hyaluronic acid (HA) มีคุณสมบัติอุ้มน้ำได้ดีมาก ช่วยคงความอ่อนเยาวน์ เสริมสร้างเล็บ ผิว และกระดูกให้แข็งแรง

HACP Collagen สุดยอดนวัตกรรมจากญี่ปุ่น คืนความชุ่มชื่นสู่ผิว
HACP Collagen สุดยอดนวัตกรรมจากญี่ปุ่น คืนความชุ่มชื่นสู่ผิว

เมื่อถูกกระตุ้นด้วย HACP ส่งผลให้ ในร่างกายมี กรดไฮยาลูรอนิค Hyaluronic acid (HA) เพิ่มมากขึ้น ซึ่ง กรดไฮยาลูรอนิค Hyaluronic acid (HA) มีประโยชน์ต่อร่างกาย และ ผิวพรรณ อย่างไร ? วันนี้เราจะมาแนะนำให้ทุกคนทราบถึงข้อดีของ กรดไฮยาลูรอนิค Hyaluronic acid (HA) กันนะคะ

Hyaluronic acid คืออะไร ?

เป็นสารธรรมชาติที่มีอยู่ในร่างกาย ซึ่งเมื่อร่างกายผลิต Hyaluronic Acid ก็จะไปหล่อผิวหนังชั้นในซึ่งอยู่ล่างสุด (dermis) และกระจายไปถึงผิวหนังชั้นบน (epidermis) ประโยชน์ที่สำคัญของ Hyaluronic Acid คือ ช่วยให้ผิวหนังสามารถเก็บกักความชุ่มชื่นได้มากกว่าปกติหลายเท่าตัว โดยไม่เพิ่มความมันอย่างการผลิตน้ำมันของรูขุมขน (sebum) บนผิวชั้นนอก และเมื่อเซลล์ผิวมีความชุ่มชื่นที่ดีเพียงพอ ผิวหน้าก็จะดูอ่อนเยาว์ เนียนเรียบขึ้น ริ้วรอยลดลง มีความยืดหยุ่น นุ่มนวล และดูมีชีวิตชีวา

โดยทั่วไปแล้ว การไหลเวียนของเลือดจะเป็นตัวนำของเสียออกจากเซลล์ แต่สำหรับเซลล์ผิวที่ไม่ได้ติดต่อกับเส้นเลือดโดยตรง กรดไฮยาลูรอนิค จะช่วยเพิ่มการนำสารอาหารเข้าสู่เซลล์ผิวและช่วยกำจัดของเสียออกจากเซลล์เหล่านั้นอีกด้วย อย่างไรก็ตาม เมื่อร่ายกายมีอายุมากขึ้น การผลิต Hyaluronic Acid ตามธรรมชาติของร่างกายก็ลดน้อยลงไป ซึ่งเป็นสาเหตุส่วนหนึ่งของสภาพผิวหนังที่แห้งมากขึ้น ขาดความยืดหยุ่น ริ้วรอยมากขึ้น ปวดข้อเข่าขณะเดินมากขึ้น ซึ่งปัญหาจะรุนแรงขึ้นตามอายุที่เพิ่มมากขึ้น การใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิค จะช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น มีความยืดหยุ่นมากขึ้น รวมทั้งช่วยบรรเทาอาการปวดข้อเข่าจากปัญหาเข่าเสื่อมได้ในระดับหนึ่ง

ข้อดีของ HACP เมื่อเข้าไปกระตุ้น กรดไฮยาลูรอนิค Hyaluronic acid (HA) ทำให้ร่างกายได้รับประโยชน์ดังนี้ 

  • ให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น
  • ผิวเรียบเนียน ตึงกระชับ
  • ผิวเด็ก คงความอ่อนเยาวน์
  • ผิวยืดหยุ่นมากขึ้น
  • เสริมสร้างเล็บ ผิว และ กระดูกให้แข็งแรง

ดังนั้น หากจะเลือกรับประทาน HACP คอลลาเจน ควรเลือกที่มีความน่าเชื่่อถือ ผ่านอย. ผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน

ซึ่งบริษัท ชาร์แมซ ซี.เค. คอสเมด จำกัด โรงงานรับผลิตเวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิด อย่างครบวงจร รับผลิตครีม ระดับพรีเมี่ยม ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ รับผลิตอาหารลดน้ำหนัก อาหารผิว อาหารบำรุงสุขภาพทุกชนิด รับผลิตคอลลาเจนที่ดีที่สุด โรงงานผลิตคอลลาเจน มีทีมงานวิจัยช่วยคิดค้นสูตรแกะสูตรและผลิตอาหารเสริมให้ตรง ความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย พร้อมบริการขึ้นทะเบียนอาหาร ภายใต้ แบรนด์ของลูกค้า บริการรับผลิตและออกแบบแพ็คเกจผลิตภัณฑ์สินค้า เหมาะกับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นสร้างแบรนด์ มีบริการหลังการขายที่จะให้คำปรึกษาทั้งด้านการผลิต และการตลาดอย่างมืออาชีพค่ะ

 

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม