“ดีท็อกซ์” ล้างพิษเพื่อสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

“ดีท็อกซ์” ล้างพิษเพื่อสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน

“ดีท็อกซ์” ล้างพิษเพื่อสุขภาพที่ยั่งยืน

การมีสุขภาพที่ดีและมีอายุที่ยืนยาวนั้นเป็นความปรารถนาอย่างยิ่งต่อผู้คนในยุคปัจจุบันนี้ แต่ละคนก็ย่อมมีวิธีสรรหาแนวทางปฏิบัติที่จะช่วยชะลอความแก่และรักษาสุขภาพให้แข็งแรง โดยส่วนใหญ่มักจะเน้นวิถีธรรมชาติบำบัด เนื่องจากมีความปลอดภัยสูงมากกว่าวิธีอื่นๆ ที่ใช้สารเคมีนั่นเอง การดีท็อกซ์จึงเป็นอีกหนึ่งวิธีที่หลายคนมักจะให้ความสนใจกันไม่น้อยเลยทีเดียว

อาหารเสริม ดีท็อกซ์
อาหารเสริม ดีท็อกซ์

ความหมายของคำว่า “ดีท็อกซ์”

ดีท็อกซ์” หรือ Detoxification นั้น คือการทำความสะอาดและกำจัดของเสียที่ตกค้างออกจากร่างกาย โดยเฉพาะอุจจาระหรือกากของเสียที่ขับถ่ายออกมาไม่หมดแล้วตกค้างเกาะอยู่ภายในลำไส้ ซึ่งอาจจะทำให้ร่างกายดูดซึมนำเอาสารพิษกลับเข้าสู่ร่างกายได้

ทำไมเราต้องดีท็อกซ์

การรับประทานอาหารจำพวกเนื้อสัตว์ คาร์โบไฮเดรต และไขมันเป็นประจำ โดยไม่ค่อยรับประทานอาหารที่มีกากใยเท่าไร เมื่อผ่านระบบการย่อยอาหารแล้วจะเปลี่ยนสภาพเป็นคราบตะกรันเหนียวๆ ที่เคลื่อนผ่านลำไส้ไปได้อย่างยากลำบาก ถึงแม้ว่าจะขับถ่ายทุกวันก็ไม่สามารถกำจัดออกได้หมด จึงทำให้เกิดการหมักหมมและบูดเน่าจนเกิดผลกระทบต่อร่างกายในที่สุด

การดีท็อกซ์จึงช่วยชะล้างคราบตะกรันและอุจจาระที่ตกค้างในลำไส้ให้ออกมาได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น ช่วยให้กล้ามเนื้อลำไส้เกิดการขยับตัวให้แข็งแรงและทำงานมีประสิทธิภาพดีขึ้น ลดอาการบวมหรือโป่งพองจนผิดรูปจากการที่มีของเสียมาอุดตันบริเวณนั้น

อาการที่เกิดจากสารพิษตกค้างในร่างกาย

เมื่อสารพิษที่ได้รับจากอาหารหรือมลภาวะต่างๆ และสารอนุมูลอิสระนั้นถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายแล้ว จะทำให้มีอาการต่างๆ ที่ไม่พึงประสงค์อย่างมากมาย เช่น ปวดศีรษะเป็นประจำ คลื่นไส้ เหนื่อยง่าย เรอเหม็นเปรี้ยว ผายลมบ่อย ระบบขับถ่ายแปรปรวน ท้องอืด ท้องเฟ้อ มีกลิ่นปากและกลิ่นตัวเหม็น ปวดเมื่อยตามตัวหรือข้อและกระดูก รวมถึงโรครูมาตอยด์ จนทำให้เกิดภาวะเสี่ยงต่อโรคร้ายหลายชนิด ได้แก่ โรคมะเร็งลำไส้ โรคมะเร็งตับ อาการเกี่ยวกับต่อมน้ำเหลือง และโรคริดสีดวงทวารหนัก

ล้างพิษด้วยเครื่องดื่มผักและผลไม้สกัด

ใน Veggie Detox Drink หรือเครื่องดื่มสกัดจากผักและผลไม้ของเรานั้น อุดมไปด้วยสารอาหารสำคัญๆ และกากใยอาหารในปริมาณที่สูง จะช่วยขับล้างสารพิษที่ตกค้างออกจากร่างกาย ด้วยสูตรเฉพาะที่ได้รับการคิดค้นขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน ในการรวบรวมคุณค่าจากผักผลไม้อันมีประสิทธิภาพในการดีท็อกซ์อย่างดีเยี่ยม

7 Fiber Detox” จะทำให้ผู้บริโภครู้สึกสบายตัวและสะอาดมากขึ้น เมื่อระบบของอวัยวะส่วนต่างๆ ทำงานเป็นปกติโดยปราศจากสารพิษที่ตกค้างแล้ว อาการต่างๆ ที่ไม่พึงประสงค์จากสิ่งที่กล่าวไว้ข้างต้นก็จะค่อยๆ หายไป แล้วได้สุขภาพที่ดีกลับมานั่นเอง

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม