ผิวขาวใสและได้รูปร่างดีจากผลเบอร์รี่ธรรมชาติ

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

ผิวขาวใสและได้รูปร่างดีจากผลเบอร์รี่ธรรมชาติ

ผิวขาวใสและได้รูปร่างดีจากผลเบอร์รี่ธรรมชาติ

ความงามที่เป็นสุดยอดความปรารถนาของผู้หญิงไทยส่วนใหญ่ คือการมีรูปร่างที่สมส่วนและมีผิวพรรณที่ขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ด้วยสภาพปัจจุบันที่มีความเร่งรีบและการแข่งขันสูง จึงมักจะไม่ค่อยได้ให้ความสำคัญกับอาหารการกินเพื่อสุขภาพสักเท่าไร และยังต้องพบกับมลภาวะต่างๆ จนทำให้ประสบปัญหาผิวพรรณหมองคล้ำและมีน้ำหนักส่วนเกินที่ยากจะกำจัดออกอีกด้วย

อาหารเสริม กลูต้าไธโอน
อาหารเสริม กลูต้าไธโอน

“กลูต้าไธโอน” สารสำคัญที่ให้มากกว่าแค่ผิวขาว

กลูต้าไธโอน (Glutathione) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระอีกชนิดหนึ่งที่อยู่ในรูปของโปรตีน ซึ่งมีคุณสมบัติในการยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส (tyrosinase) จึงทำให้เมลานินหรือเม็ดสีผิวค่อยๆ เปลี่ยนจากเม็ดสีน้ำตาลดำเข้มกลายมาเป็นเม็ดสีชมพูอมขาว ซึ่งช่วยให้ผิวพรรณแลดูขาวใสขึ้นนั่นเอง

นอกจากนี้กลูต้าไธโอนยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพในเรื่องของการเป็นยาอายุวัฒนะ สามารถขับสารพิษที่ตกค้างในร่างกาย สร้างและซ่อมแซมเซลล์ส่วนที่สึกหรอ ปกป้องเนื้อเยื่อไม่ให้ถูกทำลายจากมลภาวะหรือสิ่งแปลกปลอมต่างๆ

“ผลเบอร์รี่” มิตรที่ดีในการลดน้ำหนักและดูแลรูปร่าง

ไม่ว่าจะเป็นสตอเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ หรือมัลเบอร์รี่ก็ตาม ล้วนแต่มีประโยชน์ในการควบคุมและลดน้ำหนักด้วยกันทั้งสิ้น เนื่องจากมีน้ำตาลน้อยกว่าผลไม้ชนิดอื่น แต่อุดมไปด้วยสารอาหารสำคัญๆ อย่างวิตามินและแร่ธาตุที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ

เส้นใยอาหารจำนวนมากในผลเบอร์รี่เหล่านี้จะช่วยให้รู้สึกอิ่มเร็วและนาน ช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานเป็นไปอย่างปกติ และยังได้รับการยกย่องว่าเป็นผลไม้ที่ช่วยในการเผาผลาญไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อไขมันส่วนเกินในร่างกายลดลง รูปร่างจึงได้สัดส่วนที่ดูดีมากขึ้นพร้อมกับได้สุขภาพที่ดีควบคู่ไปด้วย

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสองประสิทธิภาพเพื่อความงาม

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนี้ได้รวบรวมคุณสมบัติของสารอาหารสำคัญที่เกี่ยวกับความงามของผิวพรรณและรูปร่าง ซึ่งสามารถช่วยให้ผู้บริโภคไม่ต้องยุ่งยากกับการรับประทานอีกต่อไป เพราะเป็นเม็ดฟู่ที่ละลายน้ำได้ง่ายและมีรสชาติที่อร่อย ชวนให้รับประทานง่ายขึ้น

Effervescent Tablets จึงมีคุณสมบัติออกฤทธิ์เหมือนเป็นยาระบายชนิดอ่อนๆ เนื่องจากอุดมไปด้วยเส้นใยอาหารที่ละลายในน้ำ หากรับประทานอย่างสม่ำเสมอจะช่วยในเรื่องการขับถ่ายและควบคุมน้ำหนักให้อยู่ในเกณฑ์ปกติ และเสริมด้วยสารกลูต้าไธโอนที่จะช่วยดูแลผิวพรรณให้ขาวใสจากภายในสู่ภายนอกอย่างเป็นธรรมชาติ

นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยลดความซับซ้อนการรับประทานให้แก่ผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี ด้วยสรรพคุณสองประสิทธิภาพในหนึ่งเดียวที่เป็นสุดยอดความงามอันปรารถนาของผู้หญิง ทั้งในด้านผิวพรรณและรูปร่างที่ดี

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม