แคปซูลลดน้ำหนัก และควบคุมความอยากอาหาร Weight Loss Capsule

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

แคปซูลลดน้ำหนัก และควบคุมความอยากอาหาร Weight Loss Block Burn Capsule

แคปซูลลดน้ำหนัก และควบคุมความอยากอาหาร Weight Loss Block Burn Capsule 

แคปซูลลดน้ำหนัก ควบคุมความอยากอาหาร เป็นตัวช่วยที่เหมาะสมกับผู้ที่ต้องการดูแลตัวเองในเรื่องของการลดน้ําหนักตัว เพื่อให้ได้มาซึ่งรูปร่างที่น่าจับตามองของผู้คนที่พบเห็น ด้วยการคิดค้น อาหารเสริมแคปซูลลดน้ำหนัก ที่มี   การนําสารสกัดที่มีประสิทธิภาพในการออกฤทธิ์ยับยั้ง ความอยากอาหาร ทานแล้วรู้สึกอิ่มได้เร็วและอิ่มได้นานขึ้น ทําให้น้ําหนักตัวค่อยๆ ลดลงอย่างเห็นได้ชัด รูปร่างดูเพียวกระชับ ระบบขับถ่ายภายในร่างกายทํางานได้อย่างดีเยี่ยม และยังช่วยควบคุมระดับคลอเลสเตอรอลในร่างกายให้เป็นปกติ ช่วยลดการดูดซึมไขมัน ที่เป็นสาเหตุให้อ้วน และขับไขมันส่วนที่ไม่ใช้ออกด้วยการขับถ่าย ทําให้ ร่างกายของเรามีสุขภาพที่ดีและมีรูปร่างที่เฟิร์มขึ้นอย่างแน่นอน

 

ประโยชน์ของแคปซูลลดน้ำหนัก และควบคุมความอยากอาหาร Weight Loss Capsule

  1. ช่วยลดความอยากอาหาร
  2. ช่วยให้รู้สึกอิ่มเร็วและอิ่มนานขึ้น
  3. ช่วยควบคุมน้ําหนักตัว
  4. ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันที่สะสมตามร่างกาย
  5. ควบคุมระดับคอเลสเตอรอล
  6. ช่วยลดการดูดซึมไขมัน
  7. ลดอาการท้องผูก
  8. ลดความเสี่ยงการเกิดโรคมะเร็งลําไส้ใหญ่
  9. ช่วยกําจัดไขมันชนิดเลวออกจากร่างกาย

ส่วนประกอบหลัก แคปซูลลดน้ำหนัก และควบคุมความอยากอาหาร Weight Loss Capsule

กีวีสีทอง
กีวีสีทอง

Kiwi Fruit Powder : ผลกีวีสีทอง

กีวี่เป็นผลไม้ที่ให้พลังงานต่ำและยังมีค่าดัชนี น้ําตาลต่ำเมื่อเทียบกับผลไม้ประเภทอื่นๆ จึงช่วยลดความเสี่ยงจากโรคหัวใจ เบาหวาน และเป็นกุญแจสําคัญในการลดน้ําหนักตัว มีปริมาณไฟเบอร์สูงมากกว่ากล้วย 15% และ มากกว่าแอปเปิ้ลและส้ม 25% ไฟเบอร์จะเข้าไป ยึดพื้นที่ในระบบทางเดินอาหารทําให้อิ่มได้เร็วและนาน โดยไฟเบอร์มีความสําคัญต่อระบบทางเดินอาหาร และช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายและขับสารพิษออกจากลําไส้ใหญ่ ป้องกันมะเร็ง ลําไส้ใหญ่ อีกทั้งช่วยควบคุมระดับน้ําตาลในเลือดของผู้เป็นโรคเบาหวานอีกด้วย

สารสกัดจากกระบองเพชร
สารสกัดจากกระบองเพชร

Cactus Extract : สารสกัดจากกระบองเพชร

พันธุ์ Hoodia Gordonii มีลักษณะต้นคล้ายกระบอกเพชรทั่วไปที่มีหนามแหลมเล็ก มีมากในแถบแอฟริกาใต้ โดยชนเผ่า San Bushman นํามาใช้ เป็นพืชที่ใช้ในการเดินทางไกลไปในทะเลทรายหรือ การล่าสัตว์เพื่อช่วยให้ไม่รู้สึกหิว และนํามาใช้นับพันปีมาแล้ว สารสกัดจากกระบองเพชร มีสารสําคัญ Sterol Glycoside ส่งสัญญาณ ไปยังสมองส่วน Hypothalamus เพื่อบ่งบอก ความเพียงพอในระดับพลังงานที่สมองต้องการ จึงทําให้ไม่รู้สึกอยากอาหารมีไฟเบอร์สูง ทําให้อิ่มเร็วขึ้น ช่วยลดการดูดซึมไขมันเข้าสู่ร่างกาย ช่วยสลายไขมันเก่า อุดมไปด้วยวิตามินซี วิตามินเอ ช่วยลดน้ําตาลในเลือด ช่วยลดคลอเลสเตอรอล LDL ไตรกลีเซอไรด์

สารสกัดจากผลส้มแขก
สารสกัดจากผลส้มแขก

Garcinia Extract : สารสกัดจากผลส้มแขก 

มีกรดไฮดรอกซีซิตริก (HCA) ช่วยยับยั้ง เอทีพี ซิเตรท ไลเอส (ATP citrate lyase) ช่วยไม่ให้เปลี่ยนน้ำตาลกลูโคสไปเป็นไขมัน ช่วยลดความอยากอาหาร ช่วยให้มีรูปร่างเพียว

ผงไซเลี่ยมฮักส์
ผงไซเลี่ยมฮักส์

Psyllium Husk powder : ผงไซเลี่ยมฮักส์

มีชื่อไทยว่า เทียนเกล็ดหอยซึ่งมีถิ่นกําเนิดจากประเทศ อิหร่านอินเดียและตะวันออกกลาง เป็นไฟเบอร์ (Fiber) ชนิดที่สามารถละลายน้ำได้ (Soluble) มีสารสําคัญ คือ สารมิวซิเลจ (mucilage) 10% ช่วยให้รู้สึกอิ่มเร็วขึ้น ช่วยกระตุ้นการบีบตัวของลําไส้ ทําให้ขับถ่ายได้ง่าย เป็นใยอาหารมีคุณสมบัติในการอุ้มน้ํา จึงทําให้อุจจาระอ่อนตัวและง่ายต่อการขับถ่าย ช่วยกำจัดของเสีย และสารพิษต่างๆ ลดการดูดซึมของไขมัน ช่วยลดระดับคลอเรสเตอรอลและน้ําตาลในเลือด ลดอาหารท้องผูก ช่วยป้องกันการเกิดมะเร็งใน ลําไส้ใหญ่

Chromium amino acid chelate

เป็นแร่ธาตุชนิดหนึ่ง ซึ่งมีส่วนสําคัญอย่างยิ่งใน ขบวนการเผาผลาญน้ําตาลกลูโคส คาร์โบไฮเดรต และไขมัน เพื่อให้ได้พลังงานไปหล่อเลี้ยงส่วนต่างๆ ในร่างกายควบคุมระดับน้ําตาลในเลือดให้เป็นปกติ ลดความอยากน้ําตาล เผาผลาญน้ําตาลกลูโคส คาร์โบไฮเดรต และไขมัน

บริษัท ชาร์แมซ ซี.เค. คอสเมด จำกัด โรงงานรับผลิตอาหารเสริม  รับผลิตกลูต้า บริการรับขึ้นทะเบียน อย. เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล โดยเรามีทีมวิจัยและพัฒนาชั้นยอด พร้อมให้คำปรึกษาค่ะ

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม