รับผลิตอาหารเสริมแคปซูลบำรุงข้อ บำรุงไขข้อและกระดูก

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

รับผลิตอาหารเสริมแคปซูลบำรุงข้อ บำรุงไขข้อและกระดูก

รับผลิตอาหารเสริมแคปซูลบำรุงข้อ บำรุงไขข้อและกระดูก

สุขภาพกระดูกและไขข้อ ในปัจจุบันมีหลายคนที่ประสบปัญหาด้านสุขภาพเกี่ยวกับกระดูกมากขึ้น ซึ่งมีงานวิจัยชี้ว่าคนไทยในกลุ่มอายุ 30 ปีขึ้นไป มีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคกระดูกและไขข้อเพิ่มขึ้น เนื่องจากร่างกายของเราส่วนใหญ่จะลดการผลิตแคลเซียมให้กับร่างกายน้อยลง แต่ในทางตรงกันข้ามการสูญเสียมวลกระดูกกลับสูงขึ้น ตามพฤติกรรมการใช้ชีวิตแต่ละคนด้วย เพราะคนไทยส่วนใหญ่นิยมดื่ม ชา กาแฟ และ น้ำอัดลม ซึ่งล้วนเป็นตัวทำลายและเพิ่มการสูญเสียมวลกระดูกนั่นเอง

ด้วยเหตุนี้เอง จึงทำให้อาหารเสริมบำรุงกระดูกและไขข้อ เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่คนส่วนใหญ่เลือกรับประทานกันมากขึ้น เพราะนอกจากช่วยบำรุงเสริมสร้างมวลกระดูกให้แข็งแรงแล้ว ยังสามารถชะลอการเสื่อมสลายของมวลกระดูกได้อีกด้วย วันนี้เราจึงนำข้อมูลเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพกระดูกและไขข้อ มาฝากเพื่อนๆ กัน

อาหารเสริมแคปซูลบำรุงไขข้อ และ กระดูก
อาหารเสริมแคปซูลบำรุงไขข้อ และ กระดูก

Collagen Type II เป็นคอลลาเจนชนิดที่พบได้ในกระดูกอ่อนและหมอนรองกระดูกสันหลัง ช่วยในเรื่องเสริมสร้างกระดูกและไขข้อโดยตรง Calcium L-Threonate เป็น Calcium ที่อยู่ในฟอร์มที่ดีกว่า Calcium carbonate เหมาะสำหรับสภาวะความเสื่อมของกระดูก และมี L-Threonate ช่วยในการดูดซึมที่ดีอีกด้วย Vitamin D การกระตุ้นดูดซึมแคลเซียม และฟอสฟอรัส มีความสำคัญในการสร้างกระดูก และฟัน Magnesium & Phosphorus จะเป็นส่วนประกอบร่วมกับแคลเซียมในโครงสร้างร่างกาย

ประโยชน์ของอาหารเสริมแคปซูลบำรุงไขข้อและกระดูก

• ช่วยในเรื่องเสริมสร้างกระดูกและไขข้อโดยตรง
• ช่วยป้องกันอาการทางด้านโครงกระดูกและกล้ามเนื้อ
• ช่วยลดความเสี่ยงต่อการแตกหักของกระดูก
• ทำให้กระดูกและฟันแข็งแรง
• ป้องกันโรคกระดูกพรุน
• ป้องกันโรคข้อเสื่อม
• ช่วยส่งเสริมการดูดซึมและการเผาผลาญของแร่ธาตุต่างๆ

อาหารเสริมแคปซูลบำรุงไขข้อ และ กระดูก
อาหารเสริมแคปซูลบำรุงไขข้อ และ กระดูก

 

สารสกัดสำคัญของอาหารเสริมแคปซูลบำรุงไขข้อและกระดูก

สารสกัดสำคัญของอาหารเสริมแคปซูลบำรุงไขข้อและกระดูก สารสกัด Collagen Type II คอลลาเจนชนิดที่ 2

เป็นคอลลาเจน ที่พบได้ในกระดูกอ่อนและหมอนรองกระดูกสันหลัง ซึ่งทำหน้าที่ รองรับน้ำหนักและให้ความแข็งแรงแก่ข้อต่อในขณะที่มีการเคลื่อนไหว โดยปกติแล้วในกระดูกอ่อนจะประกอบด้วย โครงข่ายของเส้นใยคอลลาเจนชนิดที่ 2 รวมตัวกับกรดไฮยาลูโรนิค และ โปรตีโอไกลแคน ได้แก่ แอกกริแคน ซึ่งมีไกลโคอะมิโนไกลแคน คือ คอนโดอิติน ซัลเฟต และเคอราแทน ซัลเฟต เป็นส่วนประกอบ การศึกษาพบว่าในผู้ที่น้ำหนักตัวมาก และผู้สูงอายุ กระดูกอ่อนชนิดArticular Cartilages ซึ่งมีความทนต่อแรงกระแทกจะเริ่มเสื่อมลงโดยเฉพาะที่ข้อต่อที่รับน้ำหนักเช่นข้อเข่าและสะโพก จึงมีความสัมพันธ์เกี่ยวข้องกับภาวะการเกิดข้อเสื่อม ข้ออักเสบนั่นเอง

สารสกัดสำคัญของอาหารเสริมแคปซูลบำรุงไขข้อและกระดูก สารสกัด Calcium L-threonate

เป็น Calcium ในรูปแบบที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมา เหมาะสำหรับใช้ในภาวะกระดูกพรุน ซึ่งนอกจากให้ Calcium ซึ่งเป็นสารที่ช่วยเสริมสร้างกระดูกแล้ว ยังให้ L-threonate ซึ่งเป็น active metabolite ของ Vitamin C ทำหน้าที่ช่วยในกระบวนการสังเคราะห์ Collagen จึงมีบทบาทในกระบวนการสร้างกระดูกของ osteoblast เป็นแคลเซียมที่เขาเตรียมให้อยู่ในฟอร์มที่ละลายน้ำได้ดีกว่า Calcium carbonate มากทำให้ไม่ต้องอาศัยกรด น้ำย่อย ละลายน้ำได้ทุกสถานะ ไม่ต้องอาศัยวิตามินดีในการดูดซึมอีกทั้ง L-threonate ยังเป็น Bio-carrier ในการนำพา Calcium จึงทำให้ถูกดูดซึมได้ถึง 95% ขณะที่แคลเซียมทั่วไปดูดซึมได้ 10-15% และการมี L-threonate จะช่วยกระตุ้นในการสร้างคอลลาเจนในกระดูก กระดูกอ่อนและน้ำหล่อลื่นไขข้ออีกด้วย

อาหารเสริมแคปซูลบำรุงไขข้อและกระดูก
สารสกัดสำคัญของอาหารเสริมแคปซูลบำรุงไขข้อและกระดูก สารสกัด Vitamin D3

สารสกัดสำคัญของอาหารเสริมแคปซูลบำรุงไขข้อและกระดูก สารสกัด Vitamin D3

ช่วยในการกระตุ้นดูดซึมแคลเซียม และฟอสฟอรัส มีความสำคัญในการสร้างกระดูกและฟัน และการเจริญเติบโตตามปกติของเด็ก ช่วยในการเก็บสำรองแร่ธาตุไว้ในกระดูกและฟัน ช่วยสังเคราะห์น้ำย่อยใน mucous membrane ซึ่งเกี่ยวข้องกับการเคลื่อนย้ายแบบ active transport ของแคลเซียมให้ข้ามเซลล์ไปได้ง่าย ช่วยควบคุมปริมาณของแคลเซียม และฟอสฟอรัสในกระแสโลหิตไม่ให้ต่ำลงจนถึงขีดอันตราย เช่น แคลเซียมจะต้องอยู่ในเลือดประมาณ 7 มิลลิกรัม/เดซิลิตร โดย วิตามินดี จะกระตุ้นการดูดแคลเซียมในลำไส้ เพราะมิฉะนั้นแคลเซียมจะถูกขับออกจากร่างกายไปหมด และวิตามินดี จะกระตุ้นการนำเอาฟอสฟอรัส มาใช้โดยทำหน้าที่กระตุ้นตลอดเวลา

สารสกัดสำคัญของอาหารเสริมแคปซูลบำรุงไขข้อและกระดูก สารสกัด Magnesium & Phosphorus

ช่วยรักษากระดูกและฟันให้ปกติจะเป็นส่วนประกอบของโครงสร้างร่างกาย เช่นในกระดูกจะพบฟอสฟอรัสรวมตัวกับแคลเซียมช่วยควบคุมการทำงานของระบบกล้ามเนื้อเกี่ยวข้องกับกระบวนการเผาผลาญพลังงานในร่างกายช่วยบำรุงระบบสมอง ความจำ และรักษาสมดุลแร่ธาตุในร่างกายช่วยบำรุงระบบประสาท

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม