แคปซูลเพื่อผิวขาวใส มีออร่า และป้องกันแสงแดด สำหรับกลางวัน

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

แคปซูลเพื่อผิวขาวใส มีออร่า และป้องกันแสงแดด สำหรับกลางวัน

แคปซูลเพื่อผิวขาวใส มีออร่า และป้องกันแสงแดด สำหรับกลางวัน WHITENING AND SUNPROTECT CAPSULE (P.100) 

ขนาด : 550 มก./แคปซูล
วิธีทาน : ครั้งละ 1 แคปซูลก่อนอาหารเช้าหรือก่อนนอน

แคปซูลเพื่อผิวขาวใส มีออร่า และป้องกันแสงแดด สำหรับกลางวัน WHITENING AND SUNPROTECT CAPSULE

อาหารเสริมแคปซูลเพื่อผิวขาวใส มีออร่า และป้องกันแสงแดด ด้วยการผสมสารสกัดที่ทำงานเสริมฤทธิ์กันได้อย่างมีประสิทธิภาพจึงช่วยดูแลสุขภาพผิวจากภายในสู่ภายนอก นอกจากครีมกันแดดที่เป็นเสมือนกำแพงของผิว
แล้ว ยังผนึกกำลังกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดแคปซูลเพื่อผิวขาวใส มีออร่า และป้องกันแสงแดด เพื่อเพิ่มการป้องกันการถูกทำร้ายของผิวจากรังสียูวีที่มากับแสงแดดและมลภาวะต่างๆ ผิวจึงขาวใสอย่างเป็น ธรรมชาติ ริ้วรอยต่างๆดูลดลง ผิวจึงดูอ่อนวัยได้อย่างชัดเจน

ประโยชน์ของ อาหารเสริมแคปซูลเพื่อผิวขาวใส มีออร่า และป้องกันแสงแดด 

 • รักษาผิวที่ถูกทำลายจากรังสียูวีของแสงแดด
 • ลดจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส
 • ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
 • ป้องกันการเกิดสิว
 • ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว
 • ปกป้องเซลล์ผิวจากการถูกทำร้ายจากรังสียูวี
 • ลดการอักเสบของผิวจากการโดนแดด ได้ถึง 40%
 • มีสารต้านอนุมูลอิสระที่สูงมาก ช่วยให้ผิวดูสดใสเต่งตึง เรียบเนียน
 • ยับยั้งการทำงานของเม็ดสีผิวเข้ม
 • กระตุ้นการสร้าง กลูต้าไธโอน
 • ลดการอักเสบของสิว ช่วยลดฝ้า กระ

ส่วนประกอบของ อาหารเสริมแคปซูลเพื่อผิวขาวใส มีออร่า และป้องกันแสงแดด 

สารสกัดจากแคปซูลเพื่อผิวขาวใส มีออร่า และป้องกันแสงแดด คือ Red Orange Complex ® : สารสกัดจากส้มแดง 3 สายพันธุ์รวมกัน คือ Moro, Tarocco and Sanguinello

สารสกัดจากส้มแดง 3 สายพันธุ์รวมกัน
สารสกัดจากส้มแดง 3 สายพันธุ์รวมกัน

ที่เติบโตเฉพาะแถบเมดิเตอร์เรเนี่ยนปลูกด้วยระบบออแกนิค จากประเทศอิตาลี ซึ่งอุดมไปด้วยสารสำคัญเหล่านี้ คือ Anthocyanins, Ascorbic acid,Hydroxycinnamic acids และ Flavanones ผ่านการทดสอบทาง Clinical test จากสถาบัน Bionap ร่วมกับ มหาวิทยาลัยในต่างประเทศ เช่นแคนาดา อิตาลี

สารสกัดจากแคปซูลเพื่อผิวขาวใส มีออร่า และป้องกันแสงแดด คือ Gluta-C ® : 100% Natural L-Glutathione Reduced

Gluta-C
Gluta-C

จากกระบวนการหมักจุลินทรีย์สายพันธุ์คัดพิเศษ ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะจากประเทศญี่ปุ่น ควบคุมความปลอดภัยด้วยมาตรฐาน GMP และ การันตีด้วยผลการทดลองประสิทธิภาพ
• สามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายกว่า L-Glutathione ชนิดธรรมดา
• กระตุ้นให้ร่างกายสังเคราะห์ Pheomelanin (เมลานินสีอ่อน ขาวปนชมพู) มากกว่าการสังเคราะห์ Eumelanin (เมลานินสีคล้ำ) จึงส่งผลให้ผิวค่อยๆขาวขึ้น การันตีด้วยผลวิเคราะห์จากศูนย์นวัตกรรมทางยา และผลิตภัณฑ์สุขภาพ (CU.D.HIP) คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ ยืนยันว่าสามารถให้ประสิทธิภาพไม่ต่างจากกลูต้าไธโอนของ Switzerland

สารสกัดจากแคปซูลเพื่อผิวขาวใส มีออร่า และป้องกันแสงแดด คือ Pine bark extract : สารสกัดจากเปลือกสน

สารสกัดจากเปลือกสน
สารสกัดจากเปลือกสน

เป็นที่ยอมรับด้านประสิทธิภาพอย่างสูงทั่วโลก เพราะได้รับการตีพิมพ์ในวารสารทางวิชาการ และผ่านการทดลองทางคลินิกมากมาย ประกอบกับได้รับการยืนยันความปลอดภัยในการบริโภคด้วยการทดลองที่เกี่ยวกับผลของการออกฤทธิ์
และข้อมูลสนับสนุนทางวิทยาศาสตร์ กระทั่งผ่านการรับรองคุณภาพจากคณะกรรมการอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา ว่ามีความปลอดภัยในการใช้อย่างต่อเนื่อง แม้จะใช้เป็นระยะเวลานานโดยไม่มีผลข้างเคียง มีฤทธิ์อยู่ในร่างกาย
ได้นาน และยังไม่ก่อให้เกิดความเป็นพิษต่อร่างกายด้วยประสิทธิภาพของ OPCs (Oligomeric proanthocyanidins) ที่พบในสารสกัดจากเปลือกสน ทำหน้าที่ช่วยลดอัตราการเกิดอนุมูลอิสระตัวการ
หลักของการทำลายเซลล์ผิว ประกอบกับช่วยในการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และแก้ปัญหาสุขภาพผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ กระทั่งได้รับการขนานนามว่า “เป็นอาหารเสริมสำหรับการบำรุงผิว” ดังนี้


– ลดปัญหาฝ้า, กระ และจุดด่างดำ : อันเกิดจากเม็ดสีใต้ชั้นผิวทำงานผิดปกติ เนื่องจากการถูกแสงแดดมากเกินไปซึ่งสาร OPCs สามารถลดขนาดและความเข้มของกระ, ฝ้า, จุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก ประกอบกับช่วยลด
การเกิดกระ, ฝ้าขึ้นมาใหม่ ด้วยการลดปฏิกิริยาการเพิ่มเม็ดสีผิวที่มากผิดปกติเมื่อต้องถูกแสงแดด

– ผิวขาว กระจ่างใส ลดความหยาบกร้านของผิว : เพราะสารสกัดจากเปลือกสน เข้าไปยับยั้งการทำงานของเม็ดสีผิวที่ผิดปกติ และช่วยป้องกันการแดดเผาจากการได้รับแสงแดดมากเกินไป สีผิวจึงมีความสม่ำเสมอกัน รวมถึงทำให้เส้นเลือดยืดหยุ่น และแข็งแรง จึงช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น ผิวพรรณจึงดูเปล่งปลั่งมีเลือดฝาด


– ลดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยเติมเต็มรอยเหี่ยวย่นและทำให้ผิวเรียบตึง : เพราะสารสกัดจากเปลือกสนช่วยลดความเสียหาย
ของเซลล์ที่เกิดจากการทำลายของอนุมูลอิสระ และช่วยยับยั้งการสลายตัวของคอลลาเจนและอีลาสติน ที่เป็นโครงสร้างหลักของผิวหนัง ทั้งยังช่วยทดแทน และเสริมการสร้างคอลลาเจนที่เสื่อมสภาพไปจากวัยที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้ผิวเรียบเนียน ริ้วรอยเหี่ยวย่นลดลง รวมทั้งช่วยเติมเต็มริ้วรอยล่องลึกให้ตื้นขึ้น

สารสกัดจากแคปซูลเพื่อผิวขาวใส มีออร่า และป้องกันแสงแดด คือ Vitamin C (วิตามิน ซี) 

Vitamin C (วิตามิน ซี) 
Vitamin C (วิตามิน ซี) 

ช่วยให้เซลล์ผิวหนังได้ปรับสภาพคอลลาเจนซึ่งเป็นใยโปรตีนในหนังแท้ ทำให้ผิวดูสวยงาม ช่วยให้ผิวกระจ่างใส วิตามินซีจึงเป็นส่วนผสมหนึ่งที่นิยมเพื่อเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยทำให้ผิวดูขาวใสขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนในเซลล์ ทำให้ผิวแน่น และยืดหยุ่นดีขึ้น ไม่เหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร

นี่ก็เป็นประโยชน์ของวิตามินซีที่ดีกับร่างกายและผิวที่ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งเป็นหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุด แทนการรับประทานผักสดและผลไม้สด อีกทั้งยังช่วยให้เหงือกและฟันแข็งแรง นั่นเพราะวิตามิน ซี จะช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนโลหิตของผิว เมื่อเซลล์ผิวได้รับอาหารมากก็จะทำงานดีขึ้น ผิวจะดูมีสุขภาพดี และเรียบเนียน
วิตามิน ซี ยังช่วยให้แผลหายได้เร็วขึ้น เนื่องจากวิตามิน ซี ช่วยให้ร่างกายซ่อมแซมและรักษาตัวเอง
โดยไปเสริมสร้างผนังเซลล์ ทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรง และต่อต้านการอักเสบ ทำให้แผลหายได้เร็วขึ้น

บริษัท ชาร์แมช ซี.เค. คอสเมด จำกัด เป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และเครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีม คุณภาพดี พิสูจน์ได้ อย่างครบวงจร

One-Stop Service Supplementary & Cosmetics OEM ควบคุมการผลิตโดยแพทย์เภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่ได้ยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ดังต่างๆ พร้อมทั้งบริการครบวงจร ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการสร้างแบรนด์ และการสร้างธุรกิจโดยเคียงข้างคุณตลอดไป

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม