รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง อาหารเสริมบำรุงสมอง | โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง

แคปซูลบำรุงสมองและความจำ CONCENTRATE BRAIN CAPSULE

แคปซูลบำรุงสมองและความจำ CONCENTRATE BRAIN CAPSULE (P.136) Size : 550 มก. การรับประทาน แคปซูลบำรุงสมองและความจำ รับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูล พร้อมมื้ออาหาร ชีวิตในปัจจุบัน เราต้องใช้สมองกันอย่างหนักแทบทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียน การทำงาน ชีวิตคู่ ทรัพย์สมบัติ สุขภาพ เป็นต้น ทั้งยังมีปัจจัยภายนอกจากมลภาวะ การรับประทานอาหารที่ไม่เป็นประโยชน์ โดยเฉพาะเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ยิ่งนานๆไปอาจทำให้เกิดผลเสียต่อสมองได้ อย่างเช่น อาการสมองเสื่อมก่อนวัย ปวดหัวหรือถึงขั้นเส้นเลือดในสมองแตก ดังนั้น สิ่งที่จะช่วยให้สมองแล่น ฉลาดปราดเปรื่องอยู่ตลอดเวลา ไม่หลงไม่ลืมทั้งที่ยังหนุ่มสาว ก็คือการรับประทา...

รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง อาหารเสริม กิงโกะ บิโลบา สารสกัดจากใบแปะก๊วย

อาหารเสริมกิงโกะ บิโลบา สารสกัดจากใบแปะก๊วย กิงโกะ เป็นสารสกัดจากใบแปะก๊วย ที่มีคุณสมบัติเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในสมองและร่างกาย มีงานวิจัยว่าลดการทำลายเซลล์ประสาท ลดภาวะการเสื่อมของเซลล์สมอง ส่งเสริมความจำ ช่วยลดความเสี่ยงการอุดตันของเส้นเลือดในสมองอีกด้วย ทั้งนี้ยังมีส่วนช่วยในการบรรเทาอาการปวดศีรษะ ไมเกรน น้ำในหูไม่เท่ากัน ตลอดจนอาการชาตามปลายมือ ปลายเท้าอีกด้วย ด้วยเหตุนี้เอง ทำให้อาหารเสริมบำรุงสมอง นิยมมี กิงโกะ และสารสกัดจากใบแปะก๊วยเป็นส่วนผสมนั่นเอง ...

อาหารเสริมบำรุงสมอง รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง ฟื้นฟูความจำ ราคาไม่แพง

 รับผลิตอาหารเสริมแคปซูลบำรุงสมองและความจำ อาหารเสริมบำรุงสมอง เป็นสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ โดยเฉพาะเมื่อเข้าสู่วัยทำงาน เพราะวัยทำงานเป็นวัยที่ต้องใช้พลังงานสูง โดยเฉพาะ สมอง ทำให้ปัจจุบันเทรนด์การดูแลสุขภาพอาหารเสริมบำรุงสมอง เป็นอีกเทรนด์หนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพื่อใช้ในการพัฒนาวิเคราะห์ และวางแผนงานด้านต่างๆ นั่นเอง และทุกวันนี้เรื่องปัญหาสุขภาพที่เกี่ยวกับสมอง ยิ่งพบเร็วขึ้นกว่าแต่ก่อน ด้วยพฤติกรรมการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ที่เปลี่ยนไป ทั้งยังมีปัจจัยภายนอกจากมลภาวะ...

ประโยชน์ของ ทอรีน (Taurine)

ทอรีน (Taurine) คืออะไร ? ทอรีนก็คือ กรดอะมิโน ชนิดหนึ่งซึ่งจัดอยู่ในกลุ่มกรดอะมิโนไม่จำเป็น เพราะร่างกายสามารถสร้างเองได้ แต่กรดอะมิโนตัวนี้จัดว่ามีความสำคัญต่อร่างกายเป็นอย่างมาก เพราะเป็นโครงสร้างของกรดอะมิโนตัวอื่น ๆ ทั้งหมด โดยทอรีนนั้นพบได้มากในเนื้อเยื่อหัวใจ กล้ามเนื้อลาย และระบบประสาทส่วนกล...

ประโยชน์ของ กรดไทโรซีน (L-Tyrosine)

ไทโรซีน เป็นกรดอะมิโนที่ร่างกายสังเคราะห์ได้ จัดเป็น กรดอะมิโนที่ไม่จำเป็น (non essential amino acid) ลักษณะเป็นผลึกสีขาว ได้จากกระบวนการแยกสลายด้วยน้ำ (ไฮโดรไลซีส) ของโปรตีน เช่น เครซิน และตัวตั้งต้นของอะดรีนาลีน, ฮอร์โมนที่สร้างจากต่อมไทรอยด์ (ไทรอกซิน) และเม็ดสี (Melanin)...

ประโยชน์ของ กรดธรีโอนีน (L-Threonine)

ธรีโอนีน มีส่วนสำคัญในการสร้างกรดอะมิโนอีก 2 ชนิดคือ ไกลซีน และซีรีน ซึ่งสำคัญต่อการสร้างโปรตีนอีกหลายชนิด ช่วยในการเผาผลาญไขมัน และป้องกันการสะสมของไขมันในตับ ต้านการเกิดแผลเรื้อรัง และมีประโยชน์ต่อความผิดปกติ ของลำไส้และการย่อยอาหาร...

ประโยชน์ของ เลซิติน (Lecitin)

สารอาหารเลซิติน กันมาบางแล้ว เลซิติน พบได้ นมสด ชีส เนย ไข่ เนื้อวัว ถั่วเหลือง ข้าว แป้ง ถั่วลิสง และแครอท ในปัจจุบันอุตสาหกรรมนิยมผลิตเลซิตินที่สกัดจากถั่วเหลือง เพราะให้สารเลซิตินสูงถึง 31.7% w/wในขณะที่ถั่วลิสงให้เพียง 22.6% w/w และถึงแม้ว่าในไข่แดงจะให้ เลซิตินสูงถึง 78.8% w/w แต่ก็ไม่เป็นที่นิ...

ประโยชน์ของ วิตามินบี 9 โฟลิก (Folic Acid)

กรดโฟลิก (Folic acid) หรือ โฟเลต มีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า กรดเทอโรอิลกลูตามิก (pteroylglutamic acid, PGA) จัดอยู่ในกลุ่มวิตามินที่ละลายได้ในน้ำ สถานะเป็นของแข็ง ผลึกสีเหลือง สลายตัวง่ายเมื่อถูกความร้อนในสภาพเป็นกรด และเมื่อถูกแสงในสภาพที่เป็นกลาง และด่าง มีโครงสร้างประกอบด้วยเทอริดีน...

สารสกัดจาก โคลีน ไบทาร์เทรต (Choline Bitartrate)

โคลีน (Choline) เป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย และเป็นองค์ประกอบหลักของสารฟอสฟาติดิลโคลีน (Phosphatidylcholine) ซึ่งเป็นสารสำคัญที่พบในโครงสร้างของผนังเซลล์ โดยเฉพาะเยื่อหุ้มสมอง และเซลล์ประสาท ทั้งยังเป็นสารตั้งต้นในการสังเคราะห์อะซิทธิลโคลีน (Acetylcholine) ซึ่งเป็นสารสื่อประสาท (Cholinergic neur...


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม