รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสุขภาพ วิตามิน อาหารเสริมให้แข็งแรง สดชื่น | โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสุขภาพ

แคปซูลฟื้นฟูกล้ามเนื้อหลังออกกำลังกาย RECOVERY MUSCLE CAPSULE

รับผลิตอาหารเสริม แคปซูลฟื้นฟูกล้ามเนื้อหลังออกกำลังกาย RECOVERY MUSCLE CAPSULE (P.126) Size : 550 มก. การรับประทาน แคปซูลฟื้นฟูกล้ามเนื้อหลังออกกำลังกาย รับประทาน ครั้งละ 2 แคปซูล ก่อนออกกำลังกาย 30 นาที ปัจจุบันการออกกำลังกาย กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จากคนทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นการเล่นกีฬากลางแจ้งหรือการเข้าฟิตเนส ซึ่งหลังจากการออกกำลังกายกล้ามเนื้อได้ถูกใช้งานอย่างมากทำให้เกิดความอ่อนล้า การฟื้นฟูกล้ามเนื้อหลังออกกำลังกาย เพื่อช่วยซ่อมแซมกล้ามเนื้อส่วนที่สึกหรอจึงมีความสำคัญมาก เราจึงคิดค้นตัวช่วยที่สะดวกและรวดเร็วสำหรับฟื้นฟูร่างกายและกล้ามเนื้อหลังจากออกกำลังกาย ซึ่งผลิตภัณฑ...

แคปซูลเพิ่มพละกำลังหลังออกกำลังกาย ENERGY PRO PERFORMANCE CAPSULE

รับผลิตอาหารเสริม แคปซูลเพิ่มพละกำลังหลังออกกำลังกาย ENERGY PRO PERFORMANCE CAPSULE (P.125) Size : 550 มก. การรับประทาน แคปซูลเพิ่มพละกำลังหลังออกกำลังกาย รับประทาน ครั้งละ 2 แคปซูล ก่อนอาหารเช้า หรือก่อนนอน ปัจจุบันการออกกำลังกายกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากคนทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นการเล่นกีฬากลางแจ้งหรือการเข้าฟิตเนส ซึ่งหลังจากการออกกำลังกายกล้ามเนื้อได้ถูกใช้งานอย่างมากทำให้เกิดความอ่อนล้า การฟื้นฟูกล้ามเนื้อหลังออกกำลังกายเพื่อช่วยซ่อมแซมกล้ามเนื้อส่วนที่สึกหรอจึงมีความสำคัญมาก เราจึงคิดค้นตัวช่วยที่สะดวกและรวดเร็วสำหรับฟื้นฟูร่างกายและกล้ามเนื้อหลังจากออกกำลังกาย ซึ่งผลิตภัณ...

แคปซูลล้างสารพิษในร่างกาย ขับของเสีย DETOX CAPSULE

อาหารเสริมแคปซูลล้างสารพิษในร่างกาย ขับของเสีย DETOX CAPSULE (P.124) Size : 550 มก. การรับประทาน แคปซูลล้างสารพิษในร่างกาย ขับของเสีย DETOX CAPSULE รับประทาน ครั้งละ 1 แคปซูล ก่อนอาหารเช้า หรือก่อนนอน แคปซูลล้างสารพิษในร่างกาย ขับของเสีย DETOX CAPSULE ฟื้นฟู บำรุงโดยรวมด้วยสารสกัดเด่น JBB20 ที่ได้รับการวิจัยยืนยันถึงประสิทธิภาพในการเพิ่มศักยภาพการทำงานของตับ เนื่องจากตับเป็นอวัยวะสำคัญในเรื่องของการกำจัดของเสียต่างๆ ดังนั้น JBB20 จึงทำให้ตับขจัดสารพิษจากร่างกายได้เร็วขึ้น และช่วยสังเคราะห์ฮอร์โมนที่จำเป็นให้แก่ร่างกาย นอกจากนั้นยังผสมผสานสารสกัดอื่นๆ เช่น ต้นอ่อนบล็อคโคลี่,โสมคน เป็นต้น ...

แคปซูลบำรุงสุขภาพ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ANTI FREE RADICAL CAPSULE

แคปซูลบำรุงสุขภาพ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ANTI FREE RADICAL CAPSULE (P.122) Size : 550 มก. การรับประทาน แคปซูลบำรุงสุขภาพ ต่อต้านอนุมูลอิสระ รับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูล ก่อนอาหารเช้า แคปซูลบำรุงสุขภาพ ต่อต้านอนุมูลอิสระ เป็นการรวมสารสกัดที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม เพื่อช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระต่างๆภายในร่างกายและจากสภาพแวดล้อม โดยจะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานของร่างกายให้สมบูรณ์อยู่เสมอ เพื่อต่อสู้กับสิ่งแปลกปลอมและเชื้อโรคต่างๆได้ ทำให้ร่างกายยังแข็งแรง กระฉับ...

แคปซูลช่วยในการนอนหลับ RELAXING SLEEP WELL CAPSULE

รับผลิตอาหารเสริม แคปซูลช่วยในการนอนหลับ RELAXING SLEEP WELL CAPSULE (P.120) Size : 550 มก. การรับประทาน แคปซูลช่วยในการนอนหลับ ครั้งละ 1 แคปซูล ก่อนนอน อาการนอนไม่หลับไม่ใช่โรคแต่เป็นภาวะหลับไม่พอ ทำให้ตื่นขึ้นมาแล้วไม่สดชื่น บางคนอาจจะหลับยากใช้เวลามากว่า 30 นาทียังไม่หลับ บางคนตื่นบ่อย หลังจากตื่นแล้วหลับยาก บางคนตื่นเช้าเกินไปทำให้ตื่นแล้วไม่สดชื่น ง่วงเมื่อเวลาทำงานซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นผลทำให้สุขภาพร่างกายของเราย่ำแย่ลง จึงได้มีการคิดค้นตัวช่วยในการนอนหลับนั้นคือ แคปซูลช่วยในการนอนหลับ เพื่อช่วยลดอาการต่างๆที่ทำให้หลับได้ยาก ไม่ว่าจะเป็น ความเครียด อาการวิตกกังวล ความเหนื่อยล้า อาการซ...

แคปซูลบำรุงร่างกายโดยรวม Multivitamin Capsule

รับผลิตอาหารเสริม แคปซูลบำรุงร่างกายโดยรวม MULTIVITAMIN CAPSULE (P.118) Size : 550 มก. การรับประทาน แคปซูลบำรุงร่างกายโดยรวม ทานครั้งละ 1 แคปซูล ก่อนอาหารเช้า แคปซูลบำรุงร่างกายโดยรวม เป็นการรวมสารสกัดที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม เพื่อออกฤทธิ์บำรุงส่วนต่างๆ ภายในร่างกายทั้งผู้หญิงและผู้ชายที่มีอายุตั้งแต่ 40 ปี ขึ้นไป โดยจะช่วยในเรื่องการมองเห็นที่ดีขึ้น การเพิ่มการเรียนรู้สิ่งต่างๆและการจดจำ, ช่วยดูแลเรื่องกระดูกและฟันให้แข็งแรง, ป้องกันและดูแลเส้นผม,เสริมสร้างภูมิต้านทานของร่างกายให้สมบูรณ์อยู่เสมอเพื่อต่อสู้กับสิ่งแปลกปลอมและเชื้อโรคต่างๆได้ ทำให้ร่างกายยังแข็งแรง กระชับกระเฉงไม่แพ้วัยหนุ...

กาแฟงาดำ บำรุงกระดูก Black Sesame Coffee

รับผลิตกาแฟงาดำ บำรุงกระดูก Black Sesame Coffee (p.163) Size : 15 กรัม Use : 1 ซอง / น้ำร้อน 120 มล. กาแฟาดำ บำรุงสุขภาพเพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูก ปราศจากน้ำตาล ให้ความหวานด้วยสารสกัดจากหญ้าหวาน ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ และให้ความมันกลมกล่อมด้วยสารสกัดจากถั่วเหลือง ไม่มีผลเสียต่อกระดูก พร้อมผสมผสานส่วนประกอบต่างๆในการดูแลรักษากระดูกโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับผู้ที่รักการดื่มกาแฟและอยากดูแลสุขภาพ ประโยชน์ของกาแฟงาดำ บำรุงกระดูก Black Sesame Coffee ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระให้แก่ร่างก...

แคปซูลบำรุงกระดูก และกล้ามเนื้อ BONE DIETARY SUPPLEMENT CAPSULE

อาหารเสริมแคปซูลบำรุงกระดูก และกล้ามเนื้อ BONE DIETARY SUPPLEMENT CAPSULE (P.109) ประโยชน์ของ อาหารเสริมแคปซูลบำรุงกระดูก และกล้ามเนื้อ BONE DIETARY SUPPLEMENT CAPSULE • ช่วยป้องกันอาการทางด้านโครงกระดูกและกล้ามเนื้อ • ช่วยลดความเสี่ยงต่อการแตกหักของกระดูก • ทำให้กระดูกและฟันแข็งแรง • ป้องกันโรคกระดูกพรุน • ป้องกันโรคข้อเสื่อม • ช่วยส่งเสริมการดูดซึมและการเผาผลาญของแร่ธาตุต่างๆ การรับประทานอาหารเสริม แคปซูลบำรุงกระดูก และกล้ามเนื้อ BONE DIETARY SUPPLEMENT CAPSUL...

อาหารเสริมแคปซูลบำรุงร่างกาย โดยรวม ครบเครื่องในเม็ดเดียว

อาหารเสริมแคปซูลบำรุงร่างกาย โดยรวม ครบเครื่องในเม็ดเดียว รับผลิตอาหารเสริมแคปซูลบำรุงร่างกาย (P.116) แคปซูลบำรุงร่างกายโดยรวม เป็นการรวมสารสกัดที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม เพื่อออกฤทธิ์บำรุงส่วนต่างๆ ภายในร่างกายทั้งผู้หญิงและผู้ชายที่มีอายุตั้งแต่ 40 ปี ขึ้นไป โดยจะช่วยในเรื่องการมองเห็นที่ดีขึ้น การเพิ่มการเรียนรู้สิ่งต่างๆและการจดจำ, ช่วยดูแลเรื่องกระดูกและฟันให้แข็งแรง, ป้องกันและดูแลเส้นผม, เสริมสร้างภูมิต้านทานของร่างกายให้สมบูรณ์อยู่เสมอ เพื่อต่อสู้กับสิ่งแปลกปลอมและเชื้อโรคต่า...


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม