รับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย| โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

รับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย

รับผลิตแคปซูลแก้เมาค้าง ดีท็อกซ์สารพิษ

รับผลิตแคปซูลแก้เมาค้าง ดีท็อกซ์สารพิษ (p.144) Size : 550 มก. Use : วันละ 1 แคปซูลก่อนนอน   ตำนานยาถอนพิษสุรา-ฮ็อกเก็ตนามู ในสมัยโบราณได้มีชาวบ้านคนหนึ่ง ชื่อ “ซูตงโพ” ได้เกิดล้มป่วยขึ้นโดยมีอาการคล้ายกับอาหารเป็นพิษ ปัสสาวะบ่อยๆ และมีสีเหลืองเข้ม มีกลิ่นฉุนเขาไดไ้ปหาหมอมาหลายที่แต่ก็ยังรักษาอาการของเขาไม่ได้สักคน กินยาไม่รู้กี่ชนิดก็ยังไม่หาย ไม่ดีขึ้นโดยหมอทุกคนวินิจฉยัว่า เขาเป็นโรคเกี่ยวกับทางเดินปัสสาวะ ยิ่งผ่านกาลเวลาไปมากขึ้นอาการ ของเขาก็ยิ่งร้ายแรงขึ้นทุกวันจนมีคนแนะนำให้ ซูตงโพ ไปพบกับหมอท่านหนึ่งที่ชื่อว่า คุณหมอจาง โดยหลังจากที่เขาไปพบคุณหมอจางคุณหมอท่านนี้ได้บ้อกเขาว...

แคปซูลบำรุงต่อมลูกหมาก TREAT PROSTATE GLAND CAPSULE

แคปซูลบำรุงต่อมลูกหมาก TREAT PROSTATE GLAND CAPSULE (P.132) Size : 550 มก. การรับประทาน แคปซูลบำรุงต่อมลูกหมาก รับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูลพร้อมมื้ออาหาร ต่อมลูกหมาก เป็นต่อมที่อยู่รอบท่อปัสสาวะส่วนต้น บริเวณปากทางออกของกระเพาะปัสสาวะ มีรูปร่างลักษณะคล้ายเม็ดเกาลัด หลายคนมักสับสนและเข้าใจผิดว่าต่อมลูกหมากคือลูกอัณฑะ แต่ที่จริงแล้ว อวัยวะทั้งสองนี้ทำงานต่างกันคือ ลูกอัณฑะทำหน้าที่สร้างเชื้ออสุจิ ขณะที่ต่อมลูกหมากทำหน้าที่ผลิตน้ำเมือกและน้ำหล่อเลี้ยงตัวอสุจิ ซึ่งมีความสำคัญ อย่างยิ่งต่อระบบ สืบพันธุ์เพศชาย “โดยปกติ อวัยวะส่วนต่างๆ จะหยุดเจริญเติบโตเมื่อร่างกายย่างเข้าสู่วัยผู้ใหญ่เต็ม ตัว ...

แคปซูลเสริมสมรรถภาพทางเพศชาย บำรุงสภาพผิว MEN SEXUAL PLUS SKIN CAPSULE

แคปซูลเสริมสมรรถภาพทางเพศชาย บำรุงสภาพผิว MEN SEXUAL PLUS SKIN CAPSULE (P.130) Size : 550 มก. การรับประทาน  แคปซูลเสริมสมรรถภาพทางเพศชาย บำรุงสภาพผิว รับประทานก่อนภารกิจ 30 นาที แคปซูลบำรุงผู้ชาย แคปซูลเสริมสมรรถภาพทางเพศชาย บำรุงสภาพผิว ช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศชาย เป็นนวัตกรรมอาหารเสริมสำหรับผู้ชาย ที่ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด สำหรับการพัฒนาสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย กระตุ้นการหมุนเวียนของเลือด และขยายหลอดเลือดที่มาหล่อเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศ ช่วยให้จำนวนอสุจิเพิ่มมากขึ้น และเพิ่มความแข็งแรงให้กับอสุจิ เพิ่มพละกำลัง ช่วยบำรุงสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง สดชื่นกระปรี้กระเปร่า และยังสามารถลดโอกาส...

แคปซูลเสริมสมรรถภาพทางเพศชาย SEXUAL PERFORMANCE CAPSULE

รับผลิตอาหารเสริม แคปซูลเสริมสมรรถภาพทางเพศชาย SEXUAL PERFORMANCE CAPSULE (P.128) Size :550 มก. การรับประทาน แคปซูลเสริมสมรรถภาพทางเพศชาย รับประทานก่อนภารกิจ 30 นาที แคปซูลบำรุงผู้ชาย แคปซูลเสริมสมรรถภาพทางเพศชาย ช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ เป็นนวัตกรรมอาหารเสริมผู้ชาย ที่ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับการพัฒนาสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย กระตุ้นการหมุนเวียนของเลือดและขยายหลอดเลือดที่มาหล่อเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศช่วยให้จำนวนอสุจิเพิ่มมากขึ้น และเพิ่มความแข็งแรงให้กับอสุจิ เพิ่มพละกำลัง และยังช่วยบำรุงสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง สดชื่นกระปรี้กระเปร่าอีกด้วย [caption id="attachment_3532" align="ali...

เวย์โปรตีนเจลลี่ เสริมสร้างโปรตีนและกล้ามเนื้อ

เวย์โปรตีนเจลลี่ เสริมสร้างโปรตีนและกล้ามเนื้อ (p.174) ปัจจุบันเทรนการออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อหรือเรียกง่ายๆว่า Sixpack กำลังมาแรง ทั้งหนุ่มๆและสาวๆ ซึ่งการออกกำลังกายเพียงอย่างเดียวไม่เพียงพอสำหรับการเพิ่มกล้ามเนื้อ เราต้องออกกำลังกายควบคู่ กับการเลือกรับประทานอาหาร ซึ่งหลายคนที่ออกกำลังกายเพื่อสร้างกล้ามเนื้ออย่างสม่ำเสมอ แต่ยังรู้สึกว่ากล้ามไม่ใหญ่ขึ้นตามเป้าหมายที่วางไว้ นั้นเป็นเพราะการได้รับโปรตีนที่ช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อไม่เพียงพอ เราจึงคิดค้นผลิตภัณ...

สารสกัด Korean Red Ginseng (โสมแดง)

สารสกัด Korean Red Ginseng (โสมแดง) เป็นพืชสมุนไพรโบราณที่มีราคาแพงที่สุดรู้จักกันเป็นอย่างดีในประเทศจีนและเกาหลีว่าเป็น "ราชาแห่งสมุนไพร" ชาวจีนโบราณเชื่อกันว่า เป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มพลังทางเพศ ช่วยทำให้มีชีวิตยืนยาว โสมเป็นสมุนไพรที่ใช้กันในแถบเอเชียมานานกว่า 2,000 ปี...

สารสกัด Gac (ฟักข้าว)

สารสกัด Gac (ฟักข้าว) ฟักข้าว มีชื่อวิทยาศาสตร์ Momordica cochinchinensis (Lour.) Spreng เป็นพืชท้องถิ่น แถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พบมาก ในประเทศเวียดนาม ทางตอนเหนือ และ ในหลายประเทศ เช่น บังคลาเทศ จีน อินเดีย และ ไทย...

สารสกัด Nano Zinc

สารสกัด Nano Zinc Coating 2 ชั้น ทำให้ตอนอยู่ในปากไม่มีรสชาติและอยู่ในกระแสเลือดได้นานมากขึ้นโมเลกุลขนาดเล็ก ดูดซึมได้ 100% สามารถอยู่ในร่างกายได้ยาวนาน 12 ชั่วโมง นิยมใช้บำรุงในผู้ชาย + Immune...

สารสกัด Oyster extract (หอยนางรม)

สารสกัด Oyster extract (หอยนางรม) หอยนางรมมีสารประกอบสำคัญ คือ เทารีน (taurine) ซึ่งส่งผลต่อการทำงานของระบบประสาทมีผลต่อการทำงานของต่อมหมวกไต ซึ่งมีหน้าที่หลั่งฮอร์โมนเพศ และมีส่วนเกี่ยวข้องกับการสร้างพลังงานให้กับร่างกาย...


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม