รับผลิตอาหารเสริมลดความอ้วน ควบคุมน้ำหนัก สมุนไพรกระชับสัดส่วน | โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

บทความน่ารู้

ไฟเบอร์ลดพุง ดีมั้ย กินยังไงให้ได้ผลจริง?

ไฟเบอร์ลดพุง อาหารเสริมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เพราะเป็นที่ทราบกันดีว่าเทรนด์เพื่อสุขภาพนั้นได้รับความสนใจจากผู้บริโภคมากขึ้นในทุก ๆ ปี ยิ่งในปัจจุบันที่มีสารพัดโรคร้ายล้อมรอบตัว ก็ยิ่งทำให้ผู้บริโภคทุก ๆ คนให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มากขึ้นไปอีก ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่า "ไขมันหน้าท้อง" ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่สามารถทำให้เกิดโรคได้มากมาย ดังนั้น จึงเป็นเรื่องปกติที่ผู้บริโภคหลาย ๆ คนต้องการสลายไขมันเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น ไฟเบอร์ลดพุง คืออะไร ช่วยให้ลดน้ำหนักได้จริงหรือ? ไฟเบอร์ เป็นสารอาหารที่มีประโยชน์มากสำหรับร่างกาย ไม่ว่าจะช่วยเรื่องระบบขับถ่าย ลดความเสี่ยงโรคหัวใจ หรือแม้แ...

รับผลิตคอลลาเจนชนิดชงดื่ม สูตรลดน้ำหนัก ในขั้นตอนเดียว

รับผลิตคอลลาเจนชนิดชงดื่ม สูตรลดน้ำหนัก (p.149) Size : 15 กรัม Use : น้ำเปล่า 150-200 มล. สภาพแวดล้อมในปัจจุบันเป็นตัวการสำคัญที่ทำร้ายผิวและรูปร่างของคุณได้ทุกวัน เช่น ฝุ่นละลองต่างๆ ควันจากท่อไอเสียรถยนต์แสงแดด รังสียูวี การไม่ได้เลือกรับประทานอาหารที่ถูกวิธี เป็นต้นทำให้ผู้คนเริ่มหาตัวช่วยป้องกันและฟื้นฟูสภาพผิวและรูปร่าง เราจึงได้คิดค้นผลิตภัณฑ์เพื่อเป็นตัวช่วยในการดูแลผิวพรรณและรูปร่างด้วยการผสมผสานสารสกัดที่มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูดูแลผิวและรูปร่างโดยตรง ประโยชน์...

รับผลิตผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร เวย์โปรตีน

รับผลิตผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร เวย์โปรตีน (p.154) Size : 30.5 กรัม Use : ชงกับน้ำเปล่า 250 - 450 มล. บริษัท ชาร์แมช ซี.เค.คอสเมด จำกัด มีเทคโนโลยีในการผลิตอาหารเสริม และ ยังมีชื่อเสียงในด้านการผลิตผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร ซึ่งจัดเป็นอาหารที่มีปริมาณสารอาหารครบถ้วนทุกหมวดหมู่ ยกเว้นปริมาณของพลังงานที่ให้จะมีค่าระหว่าง 200-400 แคลอรี่ต่อมื้อ นิยมใช้กินแทนอาหารใน 1 มื้อ หรือมากกว่า 1 มื้อก็ได้เช่นกัน ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร เวย์โปรตีน ช่วยควบคุมและลดน้ำหนัก ชะลอคว...

รับผลิตชาชงดื่มสูตรดีท็อกซ์สมุนไพร ช่วยระบาย หุ่นดี ผิวสวย!!

ชาชงดื่มสูตรดีท็อกซ์สมุนไพร Instant Detox Tea (p.164) ปริมาณ : 15 กรัม / ซอง วิธีใช้ : 1 ซอง ผสมกับน้ำอุ่น 120 มล. ดื่มก่อนนอน หลายคนคงเจอปัญหา ธาตุหนัก ถ่ายยาก ท้องผูก ถ้าไม่ขับถ่ายของเสียในร่างกายก็จะถูกเก็บสะสมไว้ ดังนั้นการเลือกทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดีท็อกซ์ ล้างลำไส้ ขับสารพิษที่อุดมไปด้วยเส้นใยปริมาณสูงที่จำเป็นต่อระบบขับถ่ายและการผสมสารสกัดจากธรรมชาติเข้าด้วยกันโดยปราศจากผลข้างเคียง เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาถ่ายยาก ท้องผูกอาหารไม่ย่อยจะช่วยกระตุ้นการบีบ...

เวย์โปรตีนเจลลี่ เสริมสร้างกล้ามเนื้อ รสโยเกิร์ตผลไม้รวม

เวย์โปรตีนเจลลี่ เสริมสร้างกล้ามเนื้อ รสโยเกิร์ตผลไม้รวม (p.175) จำนวน 25 กรัม/ซอง จำนวนใช้ 1-2 ซอง ก่อนหรือหลังออกกำลังกาย กระแสการออกกำลังกายยังคงอินเทรนด์ต่อเนื่อง เพราะในปัจจุบันคนเริ่มหันมาดูแลตัวเองมากขึ้นทั้ง การออกกำลังกายรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เพราะนอกจากจะทำให้สุขภาพแข็งแล้วยังมีรูปร่าง ที่ดีอีกด้วยแต่ขนาดเดียวกันยิ่งเราออกกำลังกายหนักแต่ทำไมเรายังไม่ได้รูปร่างตามเป้าหมายที่วาง ไว้เช่น น้ำหนักลดลงแต่กล้ามเนื้อไม่ขึ้น หรือขึ้นไม...

แคปซูลลดน้ำหนัก สูตรเห็นผลไว เผาผลาญไขมัน Slim Block Burn Capsule

แคปซูลลดน้ำหนัก สูตรเห็นผลไว เผาผลาญไขมัน Slim Block Burn Capsule (P.92) แคปซูลลดน้ำหนัก สูตรเห็นผลไว ช่วยล้างสารพิษในร่างกาย ขับของเสีย ฟื้นฟู บำรุงโดยรวม ด้วยสารสกัดเด่น JBB20 ที่ได้รับการวิจัยยืนยันถึงประสิทธิภาพในการเพิ่มศักยภาพการทำงานของตับ เนื่องจากตับเป็นอวัยวะสำคัญในเรื่องของการกำจัดของเสียต่างๆ ดังนั้น JBB20 อาหารเสริมแคปซูลลดน้ำหนัก จึงทำให้ตับขจัดสารพิษจากร่างกายได้เร็วขึ้นและช่วยสังเคราะห์ฮอร์โมนที่จำเป็นให้แก่ร่างกาย นอกจากนั้นยังผสมผสาน สารสกัดอื่นๆ เช่น ต้นอ่อนบล็อคโคลี่,โสมคน เป็นต้น ที่ออกฤทธิ์ส่งเสริมกันเพื่อช่วยล้างสารพิษออกจากร่างกาย และช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้แก่ร่าง...

อาหารเสริมแคปซูลลดน้ำหนัก ดักจับไขมัน

รับผลิตอาหารเสริมแคปซูลลดน้ำหนัก ดักจับไขมัน(P.94) ขนาด : 550 มก./แคปซูล วิธีทาน : วันละ 1 แคปซูล ก่อนอาหารเที่ยง 30 นาที แคปซูลลดน้ำหนัก ควบคุมความอยากอาหาร และดักจับไขมัน เป็นการผสมผสานสารสกัดที่ได้ผ่านการรับรอง และทดสอบว่ามีประสิทธิภาพที่ดี สามารถออกฤทธิ์ควบคุมความอยากอาหาร ทานแล้วรู้สึกอิ่มได้เร็วและอิ่มได้นานขึ้น ทำให้น้ำหนักตัวค่อยๆลดลงอย่างเห็นได้ชัด รูปร่างดูเพียวกระชับ ระบบขับถ่ายภายในร่างกายทำงานได้อย่างดีเยี่ยม  และขับไขมันส่วนที่ไม่ใช้ออกด้วยการขับถ่าย ทำให้น้ำหนักตัวลดลงอย่างเห็นได้ชัด อาหารเสริมแคปซูลลดน้ำหน...

สารสกัด Black Ginger (ขิงดำ)

ขิงดำ หรือชื่อวิทยาศาสตร์ Zingiber officinale Roscoe. แหล่งกำเนิดของขิงไม่มีรายงานหรือปรากฏหลักฐานที่แน่ชัดว่ามีถิ่นกำเนิดจากที่ใด แต่สันนิษฐานว่าขิงมีแหล่งกำเนิดอยู่ในบริเวณเอเชียตอนใต้...

สารสกัด Chicory (Cichorium intybus L.)

สารสกัด Chicory (Cichorium intybus L.) ชิโครี มีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Cichorium intybus L. นิยมบริโภคใบโดยใส่ในสลัด มีรสขม หากต้มและทิ้งน้ำรสขมจะจางลง ชิโครีมีคุณค่าทางโภชนาการสูง...


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม