รับผลิตอาหารเสริมผู้หญิง อาหารเสริมผิวขาว คอลลาเจนผู้หญิง | โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิว

รับผลิต คอลลาเจนผงชงดื่ม เริ่มสร้างความสำเร็จตั้งแต่วันนี้ กับ ธุรกิจทำเงิน !!

รับผลิต คอลลาเจนผงชงดื่ม เริ่มสร้างความสำเร็จตั้งแต่วันนี้ กับ ธุรกิจทำเงิน !! สภาพแวดล้อมในปัจจุบันเป็นตัวการสำคัญที่ทำร้ายผิวและรูปร่างของคุณได้ทุกวัน เช่น ฝุ่นละลองต่างๆ ควันจากท่อไอเสียรถยนต์ แสงแดด รังสียูวี การไม่ได้เลือกรับประทานอาหารที่ถูกวิธี เป็นต้น ทำให้ผู้คนเริ่มหาตัวช่วยป้องกันและฟื้นฟูสภาพผิวและรูปร่าง เราจึงได้คิดค้นผลิตภัณฑ์เพื่อเป็นตัวช่วยในการดูแลผิวพรรณแด้วยการผสมผสานสารสกัดที่มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูดูแลผิวโดยตรง โดยได้มีการนำคอลลาเจนมาใช้ในหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบรับประทานเป็นน้ำ แบบคอลลาเจนผงชงดื่ม แบบเม็ด และ แบบทาบำรุง ซึ่งตอนนี้กระแส คอลลาเจน ได้รับความนิยมอย่างมาก...

HACP Collagen สุดยอดนวัตกรรมจากญี่ปุ่น คืนความชุ่มชื่นสู่ผิว

HACP Collagen สุดยอดนวัตกรรมจากญี่ปุ่น คืนความชุ่มชื่นสู่ผิว HACP ต่างกับคอลลาเจนธรรมดาทั่วไป อย่างไร ? เพราะว่า HACP Collagen Hyaluronan Booster คือ คอลลาเจนที่มีสุดยอดนวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงจึงทำให้ HACP สามารถช่วยกระตุ้นการสร้างกรดไฮยาลูโรนิคได้ รวมถึงสามารถคืนความชุ่มชื้นสู่ผิวนั่นเอง เนื่องจาก HACP จะเข้าไปกระตุ้น กรดไฮยาลูรอนิค Hyaluronic acid (HA) ให้ผิวมีความชุ่มชื้นได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไป เหตุผลที่ควรเลือก HACP Collagen มากกว่า คอลลาเจนทั่วไป ...

แคปซูลบำรุงผู้หญิง เสริมสร้างฮอร์โมน อกฟูฟิต ผิวสุขภาพดี

แคปซูลบำรุงผู้หญิง เสริมสร้างฮอร์โมน อกฟูฟิต ผิวสุขภาพดี FEMALE HORMONE CAPSULE (P.114) Size : 550 มก. การรับประทาน แคปซูลบำรุงผู้หญิง เสริมสร้างฮอร์โมน อกฟูฟิต ผิวสุขภาพดี รับประทานครั้งละ 1 แคปซูลก่อนอาหารเช้า หรือก่อนนอน แคปซูลบำรุงผู้หญิง เสริมสร้างฮอร์โมน อกฟูฟิต ผิวสุขภาพดี เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้หญิงโดยเฉพาะสำหรับคนที่ต้องการดูแลทรวงอก ช่องคลอด และระบบภายในร่างกาย โดยปราศจากผลข้างเคียง ช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส บำรุงเลือด กระชับทรวงอก ขยายขนาดหน้าอก กระชับช่องคลอด ให้มดลูกเข้าอู่ได้เร็ว บรรเทาอาการภาวะหมดประจำเดือนได้อย่างมีประสิทธิภาพ [caption id="attachment_445...

แคปซูลบำรุงฮอร์โมนผู้หญิง อกฟูฟิต APPELAING FEMALE CAPSULE

แคปซูลบำรุงฮอร์โมนผู้หญิง อกฟูฟิต APPELAING FEMALE CAPSULE (P.112) แคปซูลบำรุงฮอร์โมนผู้หญิง อกฟูฟิต เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้หญิงโดยเฉพาะสำหรับคนที่ต้องการดูแลทรวงอก ช่องคลอด และระบบภายในร่างกาย โดยปราศจากผลข้างเคียง ช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสบำรุงเลือด กระชับทรวงอก ขยายขนาดหน้าอก กระชับช่องคลอด ให้มดลูกเข้าอู่ได้เร็ว บรรเทาอาการภาวะหมดประจำเดือนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ประโยชน์ของ แคปซูลบำรุงฮอร์โมนผู้หญิง อกฟูฟิต ขยายขนาดหน้าอก ช่วยบรรเทาอาการ...

สารสกัด หญ้าฮียุ่ม หรือหญ้ารีแพร์

สารสกัด หญ้าฮียุ่ม หรือหญ้ารีแพร์ หญ้าฮี๋ยุ่ม หญ้าตระกูลเดียวกับไผ่ ซึ่งมีสาร “ซิลิกา” (Silica) อยู่โดย ธรรมชาติสารตัวนี้เป็นสารต้นกําเนิด ของคอลลาเจน และ น้ําไขข้อใร่างกาย หากขาดสารนี้จะทําให้มีลักษณะแก่ ก่อนวัยผิวพรรณ...

สารสกัด รากสามสิบ (สาวร้อยผัว)

สารสกัด รากสามสิบ (สาวร้อยผัว) สาวร้อยผัวหรือรากสามสิบ เป็นสมุนไพรไทยที่มีรสหวานเย็น แฝงไปด้วยสรรพคุณขนานเอก บํารุงเครื่อง เพศในสตรีและยังเสริมสมรรถภาพ ทางเพศให้แก่บุรุษ นิยมนําส่วนของ ใบอ่อน ยอดอ่อน ผลอ่อน ซึ่งมีกลิ่นหอมคล้ายผักชีลาวมารับประทานเป็นผักและนําส่วนของรากที่มีลักษณะ คล้ายกระชายแต่มีข...

สารสกัด Borage oil (น้ำมันโบราจ)

สารสกัด Borage oil (น้ำมันโบราจ) เป็นน้ำมันที่สกัดมาจากเมล็ดโบราจ เป็นกรดไขมันไม่อิ่มตัว อยู่ในกลุ่มโอเมก้า 6 ชื่อว่า แกมมาไลโนเลอิก (Gamma Liaolemic Acid, GLA )...

สารสกัดจากถั่วเหลือง Soybean Extract

สารสกัด Soybean Extract ถั่วเหลือง มีชื่อทางวิทยาศาสตร์ Glycin max (L) Merr ซึ่งเป็นพืช ที่อยู่ในตระกูล Leguminosae มีชื่อ ภาษาอังกฤษว่า Soja Bean หรือ Soybean เป็นตระกูลถั่วที่รู้จักกันดี โดยเฉพาะเป็นพืชดั้ง เดิมของคนใน แถบเอเซียโดยได้มีการปลูก และนํามาใช้บริโภคเป็นอาหารพื้นเมืองนานาชนิด...

สารสกัด Evening Primrose Oil (น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส)

สารสกัด Evening Primrose Oil (น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส) น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส (Evening Primrose Oil) เป็นกรดไขมันจำเป็นที่สกัดได้จากดอกอีฟนิ่ง พริมโรส ซึ่งเป็นพืชล้มลุก ที่มีดอกสีเหลือง เป็นพืชที่พบมากในแถบอเมริกาเหนือและยุโรป ถือเป็นพืชดั้งเดิมของชาวอินเดียนแดง...


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม