รายการส่วนผสม อาหารเสริม และวิตามินสำหรับ ผู้หญิง

รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,โรงงานผลิต OEM

รายการส่วนผสม อาหารเสริม และวิตามินสำหรับ ผู้หญิง

รายการส่วนผสม อาหารเสริม และวิตามินสำหรับ ผู้หญิง

ในกลุ่มของอาหารเสริมและวิตามิน ในปัจจุบันจะมีสารสกัดที่มากมายหลายชนิด ซึ่งจะแตกต่างกันไปตามกลุ่มหรือประเภท และวัตถุประสงค์การใช้งาน ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึงสารสกัดหลัก ที่เป็นส่วนผสมสำคัญในอาหารเสริมและวิตามินสำหรับผู้หญิงมาฝากกันค่ะ

สารสกัดจากปลาทูน่า
สารสกัดจากปลาทูน่า

UNA ELASTIN PEPTIDE Bonito Elastin Peptide
– สารสกัดจาก bulbus arteriosus หรือ หัวใจของปลาทูน่า
– ช่วยยกกระชับ เพิ่มขนาด และทําให้หน้าอกเต่งตึงขึ้น

สารสกัดจากลูกซัด
สารสกัดจากลูกซัด

FENUGREEK EXTRACT (ลูกซัด)
– เป็นสมุนไพรที่เก่าแก่ของโลกชนิด หนึ่ง มีถิ่นกํา า เนิดทางด้านตะวันออก ของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน สามารถ ใช้ได้หลายประเภท รวมถึงสามารถ เพิ่มการกระตุ้นการเพิ่ม น้ํานมมารดา  ขยายขนาดหน้าอก ควบคุมระดับ น้ําตาล และไขมันในเลือด ช่วยระบบ ทางเดินอาหาร ช่วยลดอาการร้อนวูบ ในหญิงวัยหมดประจําเดือน

สารสกัดจากจมูกถั่วเหลือง
สารสกัดจากจมูกถั่วเหลือง

SOY GERM ISOFLAVONE
– สารสกัดจากจมูกถั่วเหลือง มีสาร อาหารจากธรรมชาติที่ช่วยเพิ่มอัตรา การสร้างมวลกระดูกมากกว่าการ สลายตัว คือ isoflavones จะช่วย เพิ่มมวลกระดูกให้แข็งแรง ป้องกัน การสูญเสียเนื้อกระดูกในสตรีที่ ฮอร์โมนเริ่มลดลงอายุ 30 ปีขึ้นไป  โดยกระตุ้นการทํา า งานของ osteo
– blast ในการสร้างกระดูกและยับยั้ง การทํางานของ osteoclast ในการ สลายกระดูก นอกจากนี้ isoflavone  ยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย ได้แก่ ลดอาการในสตรีวัยหมด ประจําเดือน ลดโอกาสเสี่ยงของการ เกิดมะเร็งได้ นอกจากนี้ยังพบว่า  isoflavone สามารถยับยั้งกระบวน การสร้างเส้นเลือดซึ่งเป็นขั้นตอนที่ จําเป็นสำหรับการเจริญเติบโตของก้อนมะเร็ง

ตังกุย
ตังกุย

DONG QUAI (ตังกุย)
– ใช้รักษาสมดุลของฮอร์โมนต่างๆ  ในร่างกายรวมไปถึงฮอร์โมนเพศหญิง  Estrogen ด้วย
– บรรเทาอาการปวดเกร็ง หรือ เลือดออกอย่างผิดปกติในสตรีระยะ มีประจําเดือน
– ลดอัตราเสี่ยงในการเกิดความผิด ปกติในระบบทางเดินปัสสาวะ ระบบ หลอดเลือดและหัวใจ โดยรักษาสมดุล ของการไหลเวียนโลหิตในผู้หญิง
– ทําให้เลือดไปเลี้ยงผิวพรรณมาก ขึ้น ซึ่งเป็นผลมาจากการไหลเวียน ที่ดีขึ้น
– ให้สารที่ออกฤทธิ์คล้ายฮอร์โมน (strogen like action) ช่วยบรรเทา อาการต่างๆ จากภาวะการหมด ประจําเดือน (Menopause)

น้ํามันอีฟนิ่งพริมโรส
ฟน้ํามันอีฟนิ่งพริมโรส

EVENING PRIMROSE OIL
น้ํามันอีฟนิ่งพริมโรส (Evening  Primrose Oil) เป็นกรดไขมันจําเป็น ที่สกัดได้จากดอกอีฟนิ่ง พริมโรส ซึ่งเป็นพืชล้มลุกที่มีดอกสีเหลือง เป็นพืชที่พบมากในแถบอเมริกาเหนือ และยุโรปถือเป็นพืชดั้งเดิมของชาวอินเดียนแดงของอเมริกา ได้นําไปใช้ ประโยชน์ในการรักษาสุขภาพต่างๆ  มาตั้งแต่โบราณกาล ด้วยสรรพคุณ ต่างๆ มากมายของ น้ํามันอีฟนิ่งพริม โรสที่มีต่อร่างกาย และเป็นสรรพคุณ ที่ได้รับการยอมรับกันอย่างกว้าง ขวางไปทั่วโลก จึงทําให้มีผู้ขนานนาม ให้กับ น้ํามันอีฟนิ่งพริมโรสว่าเป็น  The King Cure All หรือ เจ้าแห่งการรักษาทั้งปวง
– ช่วยให้ผิวพรรณเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น
– ช่วยลดอาการก่อนการมีประจําเดือน เช่น อาการปวดท้อง ปวดคัด หน้าอก
– บรรเทาอาการของผู้หญิงสูงวัย  หรือวัยทอง
– บรรเทาอาการของโรคต่างๆ เช่น  โรคผิวหนังอักเสบ (Eczema) อาการ ไขข้ออักเสบ ข้อรูมาตอยด์ โรคหัวใจ และหลอดเลือด เบาหวาน ไมเกรน  ฟื้นฟูการทํางานของตับ บรรเทา อาการผู้ที่มีปัญหาซิสต์ที่เต้านม  (Fibrocystic Breasts)

ถั่วเหลือง

SOYBEAN EXTRACT
ถั่วเหลือง มีชื่อทางวิทยาศาสตร์  Glycin max (L) Merr ซึ่งเป็นพืช ที่อยู่ในตระกูล Leguminosae มีชื่อ ภาษาอังกฤษว่า Soja Bean หรือ  Soybean เป็นตระกูลถั่วที่รู้จักกันดี  โดยเฉพาะเป็นพืชดั้ง เดิมของคนใน แถบเอเซียโดยได้มีการปลูก และนํามาใช้บริโภคเป็นอาหารพื้นเมืองนานาชนิด
เป็นพืชที่ให้โปรตีนสูงและไขมัน ที่ร่างกายต้องการ มีสารอาหารครบ ครันสารสกัดจากถั่วเหลืองเป็นแหล่ง อันอุดมไปด้วยสารอาหารที่มีคุณสมบัติ ทดแทนฮอร์โมนที่ลดลงตามธรรมชาติ  (Phytoestrogen) ช่วยป้องกัน และ ลดริ้วรอยแห่งวัยที่มีสาเหตุมาจาก ความไม่สมดุลของระดับฮอร์โมนใน ร่างกาย และในสารสกัดจากถั่วเหลือง จะมีสารชื่อ ISOFLAVONES ซึ่งเป็น สารที่มีประโยชน์ในสตรีวัยทอง เพราะ ออกฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนเอสโตรเจน  (PHYTORESTROGEN) แต่อ่อนกว่า มากจะช่วยเพิ่มมวลกระดูก (Bone  Mass) ให้หนาแน่นขึ้นโดยลดการ ละลายแคลเซียมออกจากกระดูก

สารสกัดจากน้ำมันโบราจ
สารสกัดจากน้ำมันโบราจ

BORAGE OIL
– ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว หนังศีรษะ ผม เล็บ ช่วยชะลอความแก่ ผิวพรรณ เต่งตึง มีฤทธิ์ต้านมะเร็ง
– ปรับสมดุลฮอร์โมน ลดอาการปวด ประจําเดือน เจ็บคัดหน้าอก หงุดหงิด  ซึมเศร้าในระยะก่อนมีประจําเดือน
– GLA เป็นสารตั้งต้นในการสร้าง สาร PE1 ซึ่งช่วยยับยั้งการอักเสบ ลดการเกิดสิว ลดอาการปวดข้อรูมาตอยด์
– ป้องกันอาการร้อนวูบวาบในวัยทอง
– ลดไขมันในเลือด และลดความดัน

MOTHER’S OLIGO
ฟMOTHER’S OLIGO

MOTHER’S OLIGO/BEAUTY  OLIGO
Galactooligosaccharide(GOS) ซึ่งอุดมสารสาคัญที่ใกล้เคียงน้ํานมแม่  Galactosyl lactoseมากที่สุดช่วย เพิ่มภูมิต้านทาน ปรับระบบสมดุลระบบขับถ่ายกระตุ้นการเจริญของ Bifidobacteria และ Lactic acid  bacteria ได้ดีกว่า พรีไบโอติกลุ่มอื่น เช่น FOS,Inulin ช่วยดูดซึมแคลเซียม  และ แร่ธาตุกลับเข้าสู่ร่างกาย อีกทั้งยังมีงานวิจัยในเรื่องการลดเลือนริ้วรอยและผิวเรียบเนียนขึ้น

รากสามสิบ หรือ สาวร้อยผัว
รากสามสิบ หรือ สาวร้อยผัว

รากสามสิบ (สาวร้อยผัว)
Asparagus racemosus Willd  สาวร้อยผัวหรือรากสามสิบ เป็นสมุนไพรไทยที่มีรสหวานเย็น แฝงไปด้วยสรรพคุณขนานเอก บํารุงเครื่อง เพศในสตรีและยังเสริมสมรรถภาพ ทางเพศให้แก่บุรุษ นิยมนําส่วนของ ใบอ่อน ยอดอ่อน ผลอ่อน ซึ่งมีกลิ่นหอมคล้ายผักชีลาวมารับประทานเป็นผักและนําส่วนของรากที่มีลักษณะ คล้ายกระชายแต่มีขนาดใหญ่ และ ยาวกว่าทั้งยังมีกลิ่นหอม มาใช้ดองยาสมุนไพร
บํารุงกําลังในสตรีด้วยสรรพคุณที่สอดคล้องกับชื่อที่เรียกขานกันว่า สาวร้อยผัว ที่สื่อความ หมายได้ว่า ไม่ว่าสาวใดอายุเท่าไหร่  อยู่ในวัยมีประจําเดือน หรือหมดประจําเดือนก็ตาม หากได้ทานหัวพืช ชนิดนี้เป็นประจําจะช่วยทําให้ดูเป็น สาวกว่าวัย มีพลังทางเพศ และยังช่วยเพิ่มขนาดของหน้าอก ด้วยวิธี การนํารากสดมาต้มกิน หรือจะนํารากไปตากแห้ง แล้วนํามาบดเป็นผง ปั้นเป็นลูกกลอนผสมกับน้ําผึ้งกิน ก็ได้เช่นกันตามตําราอายุรเวท มีการใช้รากสามสิบเป็นสมุนไพรหลัก สําหรับบํารุงในเพศหญิง ช่วยทําให้ ผู้หญิงกลับมาเป็นสาวได้อีกครั้ง

หญ้าฮี๋ยุ่ม หรือหญ้ารีแพร์
หญ้าฮี๋ยุ่ม หรือหญ้ารีแพร์

หญ้าฮี๋ยุ่ม หรือหญ้ารีแพร์
หญ้าฮี๋ยุ่ม หญ้าตระกูลเดียวกับไผ่ ซึ่งมีสาร “ซิลิกา” (Silica) อยู่โดย ธรรมชาติสารตัวนี้เป็นสารต้นกําเนิด ของคอลลาเจน และ น้ําไขข้อใร่างกาย หากขาดสารนี้จะทําให้มีลักษณะแก่ ก่อนวัยผิวพรรณไม่เปล่งปลั่งเต่งตึงภูมิปัญญาชาวบ้านได้นําหญ้าฮี๋ยุ่ม เข้ามาช่วยในการฟื้นตัวของหญิง หลังคลอดที่ต้องการฟื้นตัวให้เร็วขึ้น หญ้าฮี๋ยุ่ม สมุนไพรที่เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่ชาวบ้าน หมอชาวบ้าน ผู้ใช้แล้ว ก็ต่างยืนยันว่าได้ผลดี เชื่อได้ว่ามีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพพอ สมควร เนื่องจากมีการใช้กันมาหลายร้อยปี ไม่มีอันตราย

 

สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างแบรนด์ ของตัวเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคา สินค้าตัวอย่าง
Call Center : 063-6246599


โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง ครีมทุกชนิดอย่างครบวงจร
เราสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล

ทำไมต้อง  ผลิตอาหารเสริมกับเรา
บริการของเรา
มุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร
สินค้าแนะนำ 12 รายการ สูตรระดับพรีเมี่ยม